Khám phá ưu điểm của quảng cáo tại Trung tâm Fitness, Phòng tập thể hình, Gym, Yoga

[ad_1]

Trong thời kì lúc này, việc nâng cao sức khoẻ, thể hình thông qua những phòng tập như Trung tâm Fitness, Phòng tập thể hình, Gym, Yoga,… đang và đang dần phổ quát với toàn bộ người khác. Do đó, quảng cáo tại phòng tập đang mang tới nhiều hiệu suất cao tuyệt hảo dành cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Cùng KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising tư duy về những ưu điểm nổi trội của ngành quảng cáo Trung tâm Fitness, Phòng tập thể hình, Gym, Yoga thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

1. Phổ thông thể loại triển khai là ưu điểm nổi trội của quảng cáo tại Trung tâm Fitness, Phòng tập thể hình, Gym, Yoga

Cùng với thành đạt của nghề quảng cáo ngoài trời nói chung, quảng cáo tại những phòng tập gym lúc này đang vươn lên một mẹo đầy mạnh mẽ, mang tới cho nhà thêm vốn và doanh nghiệp những thể loại quảng cáo vô cùng nhiều lựa chọn và mới mẻ riêng biệt.

QUẢNG CÁO

Những thể loại quảng cáo tại Trung tâm Fitness, Phòng tập thể hình, Gym, Yoga lúc này sở hữu thể kể tới như: Quảng cáo dán poster, sticker trên tủ để đồ; Quảng cáo standee, tent card tại khu vực lễ tân, sảnh chờ; Quảng cáo trên monitor Lcd, Frame; Dựng cổng chào quảng cáo tại khu vực ra vào của phòng tập gym; Tổ chức sự kiện, đặt booth quảng cáo; Quảng cáo biển vỏ hộp đèn;…

Ưu điểm của quảng cáo tại trung tâm Fitness

Những thể loại quảng cáo tại Trung tâm Fitness ngày càng nhiều lựa chọn và mới mẻ. Hình ảnh: Internet

Đây chính là một trong những ưu điểm của quảng cáo tại trung tâm Fitness sở hữu thúc đẩy truyền thông vô cùng mạnh mẽ. Với muôn vàn thể loại quảng cáo nhiều lựa chọn, doanh nghiệp sở hữu thể không khó khăn lựa tậu sao cho thích hợp với mục tiêu, yêu cầu thuở đầu của chiến dịch đề ra.

Mỗi thể loại quảng cáo đều mang trong mình những ưu điểm mạnh mẽ không giống nhau, qua đó giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp không khó khăn tiếp cận tới người tiêu dùng và mang về những hiệu suất cao truyền thông đầy mạnh mẽ.

2. Thu hút khách hàng tiềm năng là ưu điểm đặc trưng của quảng cáo tại Trung tâm Fitness, Phòng tập thể hình, Gym, Yoga

Thông thường, những thị trường người tiêu dùng tới những trung tâm thể hình thể thao thường tập trung ở độ tuổi từ 20 – 35 tuổi. Đây hầu như đều là những thị trường sv, viên chức văn phòng và người sử dụng nghề tự do. Do dành nhiều thời hạn cho việc làm và học tập nên họ sở hữu rất ít thời hạn để tham gia những hoạt động thể dục thể thao. Vì vậy, phòng tập gym chính là địa điểm sáng giá trị giúp họ nâng cao tình hình sức khoẻ, khối lượng… Đây chính tà tà một trong những ưu điểm giúp doanh nghiệp lựa tậu quảng cáo tại trung tâm thể thao Fitness sở hữu thể tiếp cận đúng đắn thị trường người tiêu dùng của mình.

Ưu điểm của quảng cáo tại trung tâm Fitness

Quảng cáo tại trung tâm Fitness giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Hình ảnh: Internet

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, những trung tâm Fitness công nghệ cao như California Fitness, Elite Fitness,… đều là địa điểm luyện tập của khá nhiều người tiêu dùng thuộc phân khúc công nghệ cao, sở hữu thu nhập cao. Vì vậy nên quảng cáo tại những trung tâm Fitness kể trên sẽ rất thích hợp những doanh nghiệp trong ngành sale thành phẩm công nghệ cao như bds, nhà băng, ô tô,…

3. Thuận tiện của quảng cáo tại trung tâm Fitness: tiếp cận người tiêu dùng trong thời hạn dài

Bất kể ai tới phòng tập Fitness sẽ đều muốn dành nhiều thời hạn nhất sở hữu thể để tập luyện sức khoẻ. Vì vậy, hồ hết người khác đều dành từ tầm 60 phút cho một buổi tập hoàn hảo. Trong tầm thời hạn này, những thể loại quảng cáo phía trong phòng tập Fitness sẽ sở hữu thể tiếp cận với người tiêu dùng một mẹo trực tiếp và tự nhiên nhất.

Ưu điểm của quảng cáo tại trung tâm Fitness

Quảng cáo tại trung tâm Fitness giúp tiếp cận người tiêu dùng trong thời hạn dài. Hình ảnh: Internet

Ngoài ra, toàn bộ người khác Khi tải ký tập luyện tại những trung tâm thể hình thì đều lựa tậu tải ký trong thời hạn dài (thường là theo quý, năm) để nhận được nhiều ưu đãi nhất sở hữu thể. Vì vậy, nếu triển khai quảng cáo tại những trung tâm Fitness, image và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ sở hữu tần suất hiển thị siêu lớn, lặp đi lặp lại trong tầm trông của người khác. Từ đó, doanh nghiệp sẽ tạo được những tuyệt hảo siêu mạnh mẽ hằn sâu phía trong tâm trí của người tiêu dùng và người tiêu sử dụng nhờ vào ưu điểm của quảng cáo tại trung tâm Fitness này.

4. Tạo liên quan tới hành vi mua sắm hàng của người tiêu sử dụng

Tương tự như những thể loại quảng cáo ngoài trời không giống, ưu điểm của quảng cáo tại trung tâm Fitness chính là mang tới những kĩ năng thúc đẩy trực tiếp tới hành vi mua sắm sắm, trải nghiệm thành phẩm, dịch vụ của người tiêu sử dụng nhờ tần suất hiển thị cao cũng như tầm mẹo xúc tiếp thân thiện. Song song, quảng cáo tại những phòng tập gym sẽ tạo mức độ tin cậy của người tiêu dùng so với thành phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp, tạo niềm tin phía trong tâm trí của người xem.

ưu điểm quảng cáo tại trung tâm fitness

Người xung quanh dành ra nhiều thời hạn để tư duy thành phẩm, dịch vụ được quảng cáo. Hình ảnh: Internet

QUẢNG CÁO

Theo thăm dò của Nielsen, sở hữu tới hơn 1/3 số người tìm kiếm về thương hiệu, thành phẩm được quảng cáo ngay sau Khi xem qua những thể loại quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo tại trung tâm Fitness nói riêng. Nhờ đó, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tạo được làn sóng truyền thông mạnh mẽ hơn khi nào hết, tạo nên những thúc đẩy tích cực tới hành vi mua sắm hàng của người tiêu sử dụng.

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *