Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị “bóc phốt” quảng cáo cho trang cờ bạc online

[ad_1]

Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần nhận ý kiến trái chiều Khi quảng bá thuốc giảm cân hay tăng chiều cao.

Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị "bóc phốt" quảng cáo cho trang cờ bạc online

Sau ồn ào của dàn hot girl tài chính 4.0 , một vài khuôn mặt thân thuộc trên cõi online cũng bị netizen gọi tên vì quảng bá liên quan tới kiếm tiền online nhưng ko sáng tỏ. Nhân vật tiên tiến nhất lọt vào tầm ngắm là Huyền 204 (tên thật là Lê Thị Khánh Huyền, SN 2004). Cô nàng cũng được cho là đang sở hữu nghi vấn hứa hẹn hò với Bụt – người tình cũ Linh Ngọc Đàm .

Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 1. Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 2.

Bụt và Huyền 204 đang vướng nghi vấn hứa hẹn hò

Cụ thể, Huyền 204 đang tải một story với nội dung thú vị trên Instagram một mình với 2,2 triệu người theo dõi:

“Dịch ở nhà mà vẫn kiếm tiền bình thường nhé mọi người ơi. Huyền giới thiệu mọi người hình thức kiếm tiền online 4.0 rất uy tín và hiệu quả luôn này. Hãy cùng mình trải nghiệm bằng cách kéo link bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn nha”.

Tuy nhiên trong caption của Huyền 204, netizen đang chỉ ra điểm mờ ám là ko sở hữu thông tin cụ thể về làm việc hay thể loại kiếm tiền.

Thậm chí Khi đi theo link mà cô nàng san sớt, vẫn ko sở hữu bất kỳ thông tin rõ ràng nào về làm việc. Thay vào đó, người xem sẽ được kéo tới một nhóm chat trên Zalo. Phụ trách nhóm chat sẽ yêu cầu người tham gia tải kí tài khoản vào một website sở hữu tên V. casino. Nói mẹo không giống, đó là một website cờ bạc online chứ ko hề sở hữu “hình thức kiếm tiền online 4.0 rất uy tín và hiệu quả” nào ở đây.

Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 3.

Link website được mang đến sau Khi vào nhóm chat do Huyền 204 san sớt

Ngoài đó, người tham gia buộc phải mang đến thông tin một mình để tạo tài khoản trên website. Điều này hoàn toàn đủ sức gây ra rủi ro người tham gia bị bán thông tin một mình cho những mục tiêu xấu.

Trước lần quảng bá website cờ bạc này, cô nàng cũng từng vướng nhiều ồn ào, trong đó sở hữu cả việc quảng bá ko sở hữu tâm với những thành phầm như thuốc tăng chiều cao, thuốc giảm cân, kem tan mỡ bụng,…

Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 4. Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 5. Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 6. Hot girl thị phi 17 tuổi, chủ kênh TikTok 7.7 triệu followers bị bóc phốt quảng cáo cho trang cờ bạc online - Ảnh 7.

Huyền 204 từng nhận về ý kiến trái chiều Khi quảng bá thuốc giảm cân, tăng vòng 1 hay tăng chiều cao.

Được biết Huyền 204 là một khuôn mặt khá nổi tiếng trên cõi online với style gợi cảm, sexy. Năm nay mới 17 tuổi, hot girl đang sở hữu kênh TikTok 7,7 triệu lượt theo dõi, số lượng này ở Instagram và Facebook tuần tự là 2,2 triệu và 406k.

Hình ảnh: IG nhân vậtSA

Pháp luật và độc giả

cờ bạc online, ý kiến trái chiều, thuốc giảm cân, tăng chiều cao, nhân vật mới, người theo dõi, người tham gia, mang đến thông tin, angela phương trinh, trị ung thư

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *