#HolidaysAreComing – Quảng cáo Giáng sinh cảm động từ Coca-Cola

1608089454 HolidaysAreComing Quang cao Giang sinh cam dong tu Coca Cola

Trước sự thất vọng của phần lớn người tiêu sử dụng Lúc nghe tin thương hiệu huỷ quá trình xe Giáng sinh thường niên, Coca-Cola khởi động chiến dịch #HolidaysAreComing với quảng cáo đầy tính nhân văn.

Như mọi năm, vào tuần lễ thứ 3 của tháng 11, Coca-Cola rục rịch khởi động chiến dịch quảng cáo cho mùa lễ Giáng Sinh #HolidaysAreComing. Chiến dịch năm 2020 quét tên gọi The Letter với thông điệp “Give something only you can give – yourself”. Thương hiệu muốn người xung quanh trân trọng tầm thời hạn Lúc ở kế bên nhau.

Video quảng cáo thuộc phạm vi chiến dịch mang thời lượng dài hơn 2 phút được sinh sản bởi vì agency Wieden+Kennedy London, đang thể hiện trọn vẹn thông điệp thương hiệu muốn truyền tải. Nội dung cảm động xoay quanh quá trình đầy nguy hiểm của người phụ vương để mang bức thư của con gái tới tận tay ông già Noel ở Bắc Cực. Video khép lại Lúc tiết lộ nội dung bức thư đầy cảm động: “Dear Santa, please bring daddy home for Christmas” (Send ông già Noel, xin ông hãy mang phụ vương về với con vào Giáng Sinh này). So với cô bé nhỏ, người phụ vương chính là món tiến thưởng Giáng sinh tuyệt vời nhất.

Giám đốc tiếp thị Coca-Cola của Anh, ông Kris Robbens san sớt: “Trước bao biến động của năm 2020, Giáng sinh năm nay trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hơn nữa, Coca-Cola đã và đang thực hiện nhiều chiến dịch mùa lễ hội thông qua quảng cáo từ những năm 1920. Và nâng cao sự đoàn kết, mang đến niềm vui của người tiêu dùng là thông điệp mà chúng tôi chú trọng truyền tải. Quảng cáo The Letter phản ánh sự kỳ diệu của Giáng sinh, đề cao ý thức cộng đồng và trên hết là tình thân”.

Chiến dịch triển khai trước tại Anh vào tháng 12, sau đó là tại 91 thị trường của Coca-Cola. Ngoại trừ đó, chiến dịch ghi lại sự trở lại của Coca-Cola hương quế dành riêng cho dịp lễ cuối năm này.

Đọc thêm  Cập nhật tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Chiếc xe tải đỏ xuất hiện trong video là một biểu tượng truyền thống cho quảng cáo Giáng sinh của Coca-Cola tại Anh. Biểu tượng xe tải đỏ xuất hiện lần đầu trong quảng cáo của thương hiệu vào tháng 11/1995. Tới tận tháng 11/2010, quá trình xe tải (Christmast Truck Tour) với ánh đèn trang trí lộng lẫy được mang ra ngoài đời thực và diễu hành qua nhiều tp lớn của Anh. Sự xuất hiện của Truck Tour mang một ý nghĩa lạ lùng so với người dân tại xứ sở sương mù, ghi lại khởi đầu của một mùa lễ hội tươi vui, rét mướt.

Tuy nhiên, đầu tháng 11/2020, Coca-Cola của Anh thông tin huỷ bỏ sự kiện thường niên Christmas Truck Tour do COVID-19. Ngoại trừ giãi tỏ sự luyến tiếc, thương hiệu nhắn nhủ người tiêu sử dụng trông đợi những món tiến thưởng lôi cuốn vào dịp lễ cuối năm.

Theo Thma Nguyên / Brands Vietnam
* Nguồn: Marketing Week


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *