Hình thức quảng cáo trên xe bus 2 tầng mới tại Việt Nam

[ad_1]
Xe bus 2 tầng là loại xe bus mới được vận hành ở Việt Nam. Chủ yếu đáp ứng nhu cầu cho ý định du lịch thăm quan quanh tp. Xe bus với kích thước lớn và xã hội 2 tầng, một phía tỏng một là ngoài trời. CHính vì vậy dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng đang rục rịch được phát động. Hiện nay mới được khai thác ở tại TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

1. Thông tin về xe buýt 2 tầng du lịch tại Việt Nam

Hiện nay với 7 tỉnh triển khai xe buýt 2 tầng đủ nội lực kể tới như: tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng, Kiên Giang.

Xe bus 2 tầng với mục tiêu quảng cáo về văn hóa du lịch với những hành khách thăm quan tại những tp này. Xe với xây dừng tiến bộ, xã hội tầng 2 xây dựng giúp du khách đủ nội lực chiêm ngưỡng cảnh xinh từ trên cao. Tại toàn bộ những tỉnh thành có mặt trên thị trường, xe bus 2 tầng luôn thu hút được lượng khách du lịch trong nước và quốc tế phần đông sử dụng.

Xe buýt hoạt động theo cả sườn giờ ban ngày và buổi tối. Điều này tạo điều kiện cho du khách đủ nội lực chiêm ngưỡng vẻ xinh của cảnh vật vào từng thời khắc không giống nhau trong ngày. Trung bình thời hạn hoạt động sẽ kéo dài từ 9h-21h, đủ nội lực sớm hơn hoặc muộn hơn theo tùy từng điều kiện thực tiễn ở mỗi khu vực.

2. Dịch vụ quảng cáo xe bus 2 tầng

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus 2 tầng hiện đang được triển khai theo 2 hình thức:

  • Dán quảng cáo theo tháng: Hình thức thể hiện là dán decal lưới chữ nhật lên phần kính 2 phía thân xe. Kích thước dao động tầm 0,9 x 4m. Decal lưới trong suốt ko gây cản trở tầm trông của hành khách trong xe nhưng vẫn đảm bảo màu sắc thể hiện tuyệt vời với người xem từ phía ngoài.

(*2*)

Dán quảng cáo bằng decal lưới trên kính xe

  • Thuê xe quảng cáo tổ chức sự kiện roadshow: Đó là hình thức đang được sử dụng phổ quát nhất lúc này. Nhà thêm tiền để phát triển thuê riêng xe theo ngày, trực tiếp dán maquette quảng cáo lên toàn bộ thân xe (gồm có 2 phía hông, sau xe và đầu xe). Lộ trình xe chạy quảng cáo cũng do doanh nghiệp quyết định, ko cần hoạt động theo những tuyến với sẵn. Phù hợp cho những chương trình roadshow, tổ chức sự kiện khai trương, kỷ niệm, khuyến mại,…

quảng cáo xe bus 2 tầng

Với trường hợp thuê xe dán quảng cáo theo tháng, nhà thêm tiền để phát triển với được khu vực truyền thông đắc địa. Lộ trình xe chạy nhiều lần trong ngày, lặp đi lặp lại thường xuyên theo tuyến khăng khăng sử dụng ngày càng tăng kĩ năng ghi nhớ từ quý khách hàng.

Còn với kiểu quảng cáo xe bus 2 tầng theo dạng roadshow, sự kiện, bạn lại đủ nội lực tự quyết định lộ trình, giờ xe chạy theo ý muốn. Diện tích quảng cáo được ngày càng tăng, toàn bộ xã hội phía ngoài xe được sử dụng để quảng bá tạo điều kiện cho thành phẩm, dịch vụ, thương hiệu được in sâu vào tâm trí của người tiêu dùng.

Nguồn: busmediavn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *