Hình thức quảng cáo Sampling mới trên taxi là gì?

Hinh thuc quang cao Sampling moi tren taxi la gi

Nhường nhịn như những hình thức quảng cáo trong xe taxi tại Việt Nam ko rất được quan tâm lắm, tuy vậy nếu ở những khu vực thành thị đông đúc lượng người tiêu dùng taxi nhiều thì hình thức quảng cáo sampling, tờ rơi sẽ sở hữu đất dụng võ! Tất nhiên bạn vẫn đủ nội lực xem xét sử dụng hình thức này ở những Tp lớn như TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Quảng cáo sampling trên xe taxi là gì?

Sampling là hình thức phát thành phẩm mẫu, xây dựng trải nghiệm thực tiễn để ngày càng tăng tỉ lệ tương tác, thuyết phục quý khách hàng. Những sampling đủ nội lực được sử dụng ngay tại vị trí phân phát, hoặc người tiêu dùng đủ nội lực mang về để trải nghiệm tận nhà.

Quảng cáo sampling khá phổ thông tại Việt Nam, mọi diễn ra trong những chiến dịch Activation, phát thành phẩm trong siêu thị, TTTM, trường học, chợ,… Nhưng quảng cáo sampling trên xe taxi thì lại chưa được triển khai rộng rãi. Thậm chí mới sở hữu rất ít nhãn hiệu của người chế tạo sử dụng hình thức này, phần nhiều là những thành phẩm về: mỹ phẩm, đồ ăn, nước uống, bánh kẹo,…

QUẢNG CÁO

Sampling sẽ được đựng trong những túi treo hoặc vỏ hộp bày ở phần ghế sau nơi hành khách đang ngồi. Khách hàng đủ nội lực tùy ý quét thành phẩm mang theo lúc xuống xe, hoặc để lại thêm thông tin về tên, số smartphone, tin nhắn hộp thư online để được phát mẫu thử miễn phí.

Đọc thêm  Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!

Ưu và yếu điểm của quảng cáo sampling trong xe taxi

Khi muốn triển khai sử dụng quảng cáo sampling trên xe taxi, nhà thêm vốn cần nắm rõ về những ưu và yếu điểm của hình thức này. Cụ thể như sau:

1. Ưu thế

 • QUẢNG CÁO

  Xây dựng tương tác cùng trải nghiệm thực tiễn cho quý khách hàng.

 • Sau lúc trải nghiệm thành phẩm, quý khách hàng không khó khăn ghi nhớ hơn về thương hiệu, ngày càng tăng tỉ lệ tìm kiếm, mua sắm sắm vào lần sau.

 • Chiến dịch quảng cáo tấn công trúng tư tưởng, dễ dàng thu hút được sự tập trung của người tiêu dùng.
 • Hành khách trong xe taxi phần nhiều là người sở hữu thu nhập tầm trung trở lên, rất không khó khăn trở thành những vị khách tiềm năng cho doanh nghiệp.

2. Nhược điểm

 • Khó quản trị và làm chủ được lượng sampling được mang tới tận tay quý khách hàng.

 • Không thể tích lũy ý kiến phản hồi trực tiếp từ hành khách.

 • Không sở hữu người ra mắt thành phẩm, chương trình nên rất đủ nội lực quý khách hàng sẽ bỏ qua, ko cầm theo mẫu thử lúc rời khỏi xe.

Vậy sở hữu nên phát thành phẩm mẫu quảng cáo trên xe taxi hay ko?

So với ưu thế, hình thức quảng cáo sampling trên xe taxi còn khá nhiều mặt hạn chế. Đây cũng là nguyên do mà hầu như những doanh nghiệp còn khá e ngại, trù trừ lúc sử dụng hình thức này. Tuy nhiên nếu nhà thêm vốn vẫn muốn triển khai quảng cáo sampling trong taxi, hãy Note về một số vấn đề như sau:

 • QUẢNG CÁO

  Nên triển khai quảng cáo trải nghiệm ngắn hạn trước mắt, kiểm kê lại những mẫu hàng phát thử theo tuần để hạn chế tình trạng thất thoát.

 • Nên thao tác với tài xế, trả thêm cho họ một tẹo kinh phí quản trị. Những hãng sản xuất xe lớn, uy tín sẽ là lựa tìm tối ưu hơn cùng với hàng ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm.
 • Đủ nội lực chuyển hóa thành quy mô bán thành phẩm trực tiếp trên xe do tài xế quản trị như taxi Vinasun đang từng tiến hành chiến dịch bán bưởi trước đó.
Đọc thêm  Quảng cáo trên xe bán tải - đưa thương hiệu của bạn đi xa

Nguồn: taxiadvertisingvn.com


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *