H’Hen Niê cầu cứu vì bị lợi dụng hình hình, quảng cáo sản phẩm “nhạy cảm”

HHen Nie cau cuu vi bi loi dung hinh anh

“Tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì” – H’Hen Niê lý giải.

Mới đây, H’Hen Niê vừa lên tiếng lý giải bị lợi dụng hình hình để quảng cáo sản phẩm “nhạy cảm” là thuốc tương trợ sinh lý dành cho nam giới, được ghi là sử dụng từ vật liệu tự nhiên.

Dù phấn đấu tư duy về doanh nghiệp, nhà cung cấp đang sử dụng hình hình ko xin phép của mình, song phía “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” ko thể tìm ra thông tin.

 H’Hen Niê cầu cứu vì bị lợi dụng hình ảnh, quảng cáo sản phẩm “nhạy cảm” - Ảnh 1.

H’Hen Niê lý giải đang bị lợi dụng hình hình để quảng cáo sản phẩm ko rõ Power nguồn nguồn.

“Xin chào mọi người. Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen. Đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen lên sản phẩm.

Quý anh chị em nào biết về địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ. Bên quản lý của em sẽ giải quyết và trao đổi.

Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu, nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé.

Đọc thêm  Quảng cáo xe buýt cảnh báo tốc độ biến mất của các loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng

Hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp nhé.

Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này, chuyện được giải quyết Hen sẽ gở tin này liền nhé” – H’Hen Niê thông tin trên trang fanpage facebook chính thức.

Trước hoa hậu sinh năm 1992, cũng mang rất nhiều nghệ sĩ bị lợi dụng hình hình để quảng cáo cho những dịch vụ sử dụng xinh, chăm sóc thể trạng và cả những sản phẩm ko rõ Power nguồn nguồn.


Ngọc Anh

Pháp luật & Quý khách hàng đọc

chăm sóc thể trạng, cá độ bóng đá, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *