Hari Won – Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng!

Hari Won Tran Thanh tro thanh tam diem doi

Gojek và Baemin là 2 trong nhiều ứng dụng giao đồ ăn được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Hari Won và Trấn Thành thì thật trớ trêu lại sử dụng đại diện cho tuần tự nhị nhãn hiệu này!

Gần đây, cộng đồng online được dịp cười lăn lộn với sự sắp xếp bảng quảng cáo với phần “cà khịa” nhau giữa 2 ứng dụng Gojek và Baemin.

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 1.

Ngay tại vòng xuyến Nguyễn Văn Cừ và Lý Thái Tổ ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi với tỷ lệ liên lạc đông đúc đang xuất hiện 2 tấm bảng quảng cáo với image Trấn Thành đang tiêu dùng app Baemin, dưới đó với dòng chữ: “Em ăn gì anh đặt Beamin giao?” và ngoại trừ là quảng cáo của Gojek: “Ăn gì cũng được, Gojek giao là được”, sử dụng image của Hari Won – vợ Trấn Thành.

Image này đang nhận được nhiều sự sử dụng rộng rãi của cộng đồng online với màn đối đáp vui nhộn. Nó được san sớt rộng rãi trên những trang online xã hội và những hội nhóm tài xế kỹ thuật, truyền thông…

(*3*)

2 nhãn hiệu Milo và Ovaltine cũng đang với những màn đối đạp khiến cộng đồng online dậy sóng trước đó

Quay trở lại câu chuyện của Baemin và Gojek. Mới đây, cộng đồng online lại được chứng kiến “người thứ 3 xen vào cuộc tình của 2 vợ chồng Trấn Thành – Hari Won”.

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 3.

Vậy là trong cuộc đối đáp lần này, mặc kệ ai đặt gì hay ai giao gì thì chỉ việc ăn với… nước tương Nam Dương là được. Cộng đồng online lại một lần nữa cười ko nhặt được mồm với màn đối đáp này, thậm chí còn hào hứng chế thêm hình và để lại nhiều comment thú vị:

Đọc thêm  “Né” lỗi vi phạm trên hành trình truyền thông

Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 4.Hari Won - Trấn Thành trở thành tâm điểm đối đáp quảng cáo cực hài hước giữa Baemin và Gojek, nhưng cái tên thứ 3 xuất hiện mới khiến cộng đồng dậy sóng! - Ảnh 5.

“Ăn gì, ai giao, có nước tương ND cũng được, ai trả tiền là được.”

“Ngày nào đi học ngang qua đọc cũng thấy mắc cười.”

“Thiếu tiền đặt hàng đã có SacomBank, nước Tương Nam Dương nên ăn với Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ.”

“Phân vân quá, không biết tiếp theo là Sacombank hay MSB thay biển nhỉ?”

“Sacombank kiểu: ăn gì cũng được, ai giao cũng được, mua gì cũng được thanh toán bằng Sacombank là được.”

“Có 1 sự cà khịa không hề nhẹ ở đây nhưng mà đó là sự PR đỉnh cao à nha.”

Nguồn hình: Facebook


Hạnh Koy

Tri thức trẻ

giao đồ ăn, cộng đồng online


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *