Giới trẻ đam mê du lịch: Nhiều “Xã hội” hơn, ít “Truyền thông” đi

[ad_1]

Thời gian Khoảng thời gian mới đây, những marketers trong ngành tạm trú khách sạn vừa mới với một phen lo sợ trước thuật toán thay đổi của Facebook. Những thuật toán này hiện thiên về quality nội dung người tiêu dùng và mức độ tương tác mà nó mang lại hơn là những bài quảng cáo thường thì của doanh nghiệp.

Dù sau cuối những thương hiệu cần phải hiệu chỉnh lại chế độ tiếp cận để lên plan truyền thông, nhưng việc tích lũy dữ liệu và những kế hoạch nội dung phi thực tiễn cũng ko khắc phục được mấu chốt vấn đề.

QUO cũng tin rằng đáp án cho những kế hoạch nội dung truyền thông trực tuyến xã hội rất đơn thuần nhưng lại đơn giản bị bỏ qua. Đó chính là việc xây dựng những trải nghiệm với ý nghĩa trong toàn cầu thực mà người tiêu dùng muốn san sớt với đồng đội trực tuyến của họ.

QUẢNG CÁO

Đấy là nguyên do vì sao việc thay đổi thuật toán của Facebook thực sự với lợi cho những thương hiệu trong ngành khách sạn tạm trú.

Những trải nghiệm đáng san sớt luôn là kế hoạch trọng tâm của nghề này. Người xung quanh với Xu thế tìm kiếm những tiến trình mày mò mới lạ để lưu dấu kỷ niệm và san sớt lên những trang trực tuyến xã hội kèm những hashtag riêng của mình. Sau Khi san sớt những trải nghiệm đáng nhớ, những du khách này đủ sức hồi ức từng kỷ niệm du lịch tươi xinh mỗi Khi trông lại. Họ trở nên tân tiến đồng đội thông qua việc tag hình và để lại những câu chuyện đùa riêng tư qua những comment.

Sự redirect sang những tương tác với ý nghĩa cũng là một vấn đề phân minh mới nổi trong nghề du lịch khách sạn với những du khách tìm kiếm những trải nghiệm với mục tiêu và mang tính wellness hơn. Giờ đây, hơn khi nào hết, du khách sẽ ủng hộ và lựa tậu những trải nghiệm của những khách sạn thêm vào với niềm tin một mình của họ thay vì những trải nghiệm chỉ việc trả tiền để sử dụng.

Thông qua kế hoạch này, QUO vừa mới xác định một chiến dịch truyền thông xã hội mới và mẹo tiếp cận trực tuyến xã hội lâu dài cho thương hiệu Wink Hotels, một thương hiệu khách sạn mới hướng tới những du khách am tường khoa học thời kì “Indochine 2.0”.

QUẢNG CÁO

Sau Khi thương hiệu Wink Hotels tung ra vào tháng 10/2017, những nội dung bài viết trước tiên được tải tải trên trang Facebook của thương hiệu là những thông cáo tạp chí tiêu hợp lý để quảng cáo thành phẩm. Tuy nhiên những nội dung bài viết này ko mang ra ví dụ thuyết phục vì sao thương hiệu lại thêm vào với lối sống hoặc tư duy của khách du lịch Indochine 2.0. Điều này hoàn toàn trái ngược với kế hoạch “Indochine 2.0” đang được tiến hành. Tuy nhiên khách sạn Wink Hotels đang trong tiến trình xây dựng, thương hiệu vẫn hướng tới việc triển khai nội dung thể hiện đặc tính của mình nhằm tạo được tiếng vang với thời kỳ du khách mới theo một mẹo với ý nghĩa.

Tin tức lan xa sẽ phụ thuộc vào hành vi người tiêu dùng chứ ko phải một nơi phân phối cụ thể.

Sau những thay đổi dạo Khoảng thời gian mới đây của Facebook, đủ sức thấy rất nhiều “tít” không giống nhau về việc “Các Marketers từ giã Facebook”. Tuy nhiên Khi trông về tương lai lâu dài, những thay đổi này lại trở về thực chất nguyên thuỷ của truyền thông xã hội – tin tức lan xa sẽ phụ thuộc vào hành vi người tiêu dùng chứ ko phải một nơi phân phối cụ thể.

Một thương hiệu “khách-sạn-tinh-thông-xã-hội” cần phải am tường những sắc thái hành vi của loài người, nổi bật những thèm khát và muốn của người tiêu dùng để xây dựng trải nghiệm du lịch đủ sức khơi dậy mô hình “chia sẻ” trực tuyến này. Nếu những thương hiệu tập trung nhiều vào tính xã hội hơn là truyền thông trong kế hoạch trở nên tân tiến nội dung, người tiêu dùng sẽ cảm thấy xứng đáng Khi san sớt những thương hiệu họ yêu thích trên trực tuyến xã hội của họ.

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *