Giám đốc Thương hiệu PandG: “Giám sát nội dung quảng cáo là trách nhiệm của nền tảng”

[ad_1]

Ông Marc Pritchard – Giám đốc Thương hiệu của Pandamp;G, muốn những nền tảng quảng cáo mang trách nhiệm hơn trong việc giám sát nội dung gây thù địch. Thêm vào đó, ông nhấn mạnh tầm rất cần thiết của sự nhiều lựa chọn và công bình trong doanh nghiệp cũng như quảng cáo.

Ông Prichard vừa mới mang những bài phát biểu mời chào những nền tảng truyền thông tăng cường giám sát. Vì theo ông đó là trách nhiệm của những nền tảng.

Xung quanh đó, ông cũng nhấn mạnh tính cấp thiết của sự nhiều lựa chọn trong nghề. Tiêu biểu là ông ko ngừng xúc tiến sự nhiều lựa chọn những partners đem đến của Pandamp;G: 13% người domain authority đen, 18% người Tây Ban Nha, 6% người Châu Á – Thái Bình Dương, 2% người Mỹ phiên bản địa.

QUẢNG CÁO

Campaign US vừa mới mang buổi trao đổi với ông Pritchard nhằm đào sâu hơn vào những quan niệm trên.

* Quan điểm của ông về mối quan hệ giữa thương hiệu với những nền tảng quảng cáo là gì?

Khi chiến dịch Stop Hate For Profit diễn ra vào tháng 7/2020, Pandamp;G vừa mới tỏ bày rõ ràng muốn loại bỏ phương tiện truyền thông trực tuyến mang nội dung thù địch. Điều mà tập đoàn cần là một chuỗi cung ứng truyền thông mang trách nhiệm nhằm đảm bảo quảng cáo của những thương hiệu thuộc tập đoàn ko hiển thị trên những nền tảng chứa nội dung thù địch, gây hại. Vì vậy, Pandamp;G ko ngừng giám sát. Và trước hết, công ty chúng tôi hội thoại với đại diện những nền tảng. Nếu ko thấy sự thay đổi, công ty chúng tôi sẽ hành động, thậm chí là ngừng quảng cáo.

Pandamp;G nhận thấy cần đặt ra tiêu hợp lý để lệ thuộc mà thực thi và làm chủ.

Vấn đề là những thương hiệu dành quá nhiều thời hạn vào việc theo dõi và mô tả nền tảng. Vì vậy, công ty chúng tôi nhận thấy cần đặt ra những tiêu hợp lý để lệ thuộc mà thực thi và làm chủ. Một yếu tố rất cần thiết hơn cả là ý thức trách nhiệm.

QUẢNG CÁO

* Về sự nhiều lựa chọn và hoà nhập, tiềm năng xây dựng tổ chức của tập đoàn trong năm 2021 là gì?

Chúng tôi kiên định duy trì sự đồng đẳng và hoà nhập. Trước hết là sự đồng đẳng trong những partners phương tiện truyền thông sáng tạo từ agency, hàng ngũ sinh sản, giám đốc tới những liên doanh truyền thông hợp tác với Pandamp;G.

Chúng tôi muốn loại bỏ sự bất đồng đẳng trong hoạt động thêm tiền để phát triển. Những liên doanh thuộc sở hữu của người domain authority đen, Tây Ban Nha, Châu Á – Thái Bình Dương, và người Mỹ phiên bản địa chỉ nhận được 5% chi tiêu cho tiếp thị. Đó là do trước đó, họ phải thao tác với tập đoàn thông qua agency. Nay Pandamp;G phấn đấu xây dựng những giải pháp can thiệp để đủ sức thao tác trực tiếp với những liên doanh này.

* Cam kết về sự nhiều lựa chọn sẽ thể hiện ra sao trong quảng cáo của Pandamp;G?

Trên hết, Pandamp;G quan tâm thể hiện đúng mực điểm lưu ý của người khác trong quảng cáo, bất kể nam nữ, chủng tộc, dân tộc, nam nữ, thiên hướng tính dục, tài năng, tôn giáo và tuổi tác.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra ở khu vực Bắc Mỹ, sắp 50% giám đốc thương nghiệp của Pandamp;G là phụ nữ. Thế nhưng công ty chúng tôi nhận thấy cần nỗ lực phối hợp chủng tộc và sắc tộc thêm nữa. Do đó, Pandamp;G hợp tác với nữ diễn viên – đạo diễn Queen Latifah trình làng Queen Collective. Đây là một chương trình đem đến thời cơ sử dụng phim cho tập thể đạo diễn nữ.

Bà Queen Latifah (thứ 2 từ trái sang) kế bên ông Marc Pritchard trong buổi trình làng Queen Collective, cùng sự phối hợp với Pandamp;G và Tribeca Film

* Sự kiện ma Pandamp;G LifeLab làm vai trò thế nào trong kế hoạch sale tương lai?

LifeLab được Pandamp;G nghiên cứu và phân tích trong nhiều năm và đại dịch vừa mới xúc tiến vận tốc tạo dựng dự án. Song song, Pandamp;G xem sét Hội chợ điện tử người tiêu dùng (CES) là thời cơ để xây dựng trải nghiệm ma thực sự.

LifeLab được dự trù sử dụng trong suốt 365 ngày và sẽ xuất thời điểm hiện tại những sự kiện lớn không giống. Pandamp;G còn dự kiến mang tới những trị giá sáng tạo tại Cannes và Thế vận hội. Đây là một thể loại trải nghiệm thành phẩm mới của công ty chúng tôi.

Xung quanh đó, Pandamp;G sở hữu lượng lớn trò chơi từ những thương hiệu như Old Spice, Bounty, Charmin… Đây cũng được xem là phương pháp công ty chúng tôi sử dụng mới phương thức quảng cáo của tập đoàn.

* Sử dụng thế nào Pandamp;G đủ sức tìm ra những thành phẩm góp mặt trong những trải nghiệm này?

Chúng tôi mở màn bằng việc vấn đáp những thắc mắc sau: “Người tiêu dùng hiện đang ở đâu? Những điều quan trọng với họ là gì?”. Trong thời khắc này, thành phẩm tẩy rửa, vệ sinh cho ngôi nhà, và bảo vệ môi trường là những điều họ lưu tâm nhất.

Trong quá trình thay đổi, công ty chúng tôi còn xem xét những việc cần được ưu tiên tiến hành nhằm đáp ứng nhu cầu ý định cấp thiết của người tiêu tiêu dùng. Ví dụ như thành phẩm Dawn Platinum Powerwash Dish Spray giúp người tiêu tiêu dùng tiết kiệm thời hạn rửa chén bát. Do đó, thành phẩm này ko thể ko nhắc tới trên CES.

Thành phẩm Dawn Platinum Powerwash Dish Spray

* Pandamp;G vừa mới thích ứng với sự dịch chuyển sang thương nghiệp điện tử ra sao?

Đủ nội lực nói hoạt động sale thương nghiệp điện tử của Pandamp;G đang trở nên tân tiến phát triển. Đại dịch vừa mới thay đổi phương pháp người tiêu tiêu dùng trải nghiệm mua sắm sắm. Như tại Pandamp;G, việc đặt mua trực tuyến, vận tải hàng hoá tới tận nhà và nhận hàng tại địa chỉ trở thành phổ quát. Thương mại điện tử hiện đang tăng diện tích theo nhiều phương pháp không giống nhau.

* Plan truyền thông sắp tới của Pandamp;G là gì?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thao tác trực tiếp với những đài truyền hình, publisher, agency, và xây dựng mối quan hệ partners cùng mang lợi cho mọi phía. Xung quanh đó, công ty chúng tôi muốn thoả thuận hợp tác vào những thời khắc thích hợp nhất với thời đoạn trở nên tân tiến của tập đoàn. Vì đây là phương pháp xây dựng nhiều trị giá thích hợp và mang lợi cho tập đoàn, partners và người tiêu tiêu dùng.

* Cảm ơn san sẻ của ông.

Theo Thma Nguyên / Brands Vietnam
* Nguồn: Campaign Asia

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *