Giải pháp thi công Trang trí hội chợ & triễn lãm trưng bày áp dụng công nghệ kỹ thuật số mới tại Kon Tum

-28%

Quảng cáo ngoài trời

Backdrop sự kiện

180.000,0

Trong thời gian một số năm trở lại đây, xu hướng chụp ảnh cưới mới đã xuất hiện đó chính là chụp ảnh cưới tại các phim trường. Khác với việc chụp ở các studio hay chụp ngoại cảnh, thì chụp ảnh cưới tại các phim trường được xem là một sự lựa chọn thông minh với khá nhiều lợi ích. Bạn có thể thay đổi được nhiều khung hình khác nhau chỉ bằng việc thay đổi các loại phông nền phim trường.

-40%

Trang trí hội chợ & triễn lãm trưng bày

Bong bóng sự kiện

900.000,0

Đẹp sang trọng: những loại bong bóng hiện nay không còn là loại bong bóng đơn giản một  màu như trước mà chúng đã được biến tấu rất nhiều có loại có nhiều màu sắc trên một chiếc bong bóng, có loại có chấm bi dễ thương, có loại được in chữ, in hình, có loại kim tuyến lấp lánh... Nhất là trang trí bóng bay sinh nhật Kon Tum mang lại vẻ đẹp rất sang trọng và thơ mộng cho bữa tiệc.

-13%

Hoàn thiện công trình

Hoarding / Bạt che chắn công trình

165.000,0

Khi bạn có nhu cầu che công trình xây dựng, nội thất tại Kon Tum và các tỉnh thành toàn quốc? Cty Quảng cáo Kon Tum với hơn 7 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế, thi công quảng cáo trong nhà và ngoài trời, hãy đến với chúng tôi sẽ cung một giảp tối ưu về thiết kế thi công hoarding công trình Kon Tum với chi phí rẻ nhất.

-48%

Trang trí hội chợ & triễn lãm trưng bày

Ki ốt trưng bày – Quầy trưng bày

130.000,0

Chúng ta đều thấy khi bước vào một gian hàng hay một siêu thị thì điều làm chúng ta chú ý đến nhiều nhất đó là các sản phẩm của gian hàng ấy được trưng bày ra sao, cách thức và quy cách sắp xếp sản phẩm như thế nào. Cách trưng bày sản phẩm hàng hóa là ấn tượng đầu tiên và cũng chính là một bộ mặt của doanh nghiệp.

Điểm bán hàng

Poster điểm bán

-40%
90.000,0

Xưởng mộc gỗ công nghiệp - Nội thất Quảng cáo Kon Tum chuyên nhận: Thiết kế thi công trọn gói tủ kệ trung bày tại các cửa hàng ở các quận / huyện trong thành phố Kon Tum và khu vực lân cận như: Pleiku - Gia Lai, Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk, Quảng Ngãi, Bình Định.

-40%

Quà tặng & sản phẩm khuyến mãi

Standee chân tự đứng

90.000,0

-64%

Quảng cáo ngoài trời

Trang trí đường phố

90.000,0

Hiện nay việc trang trí đường phố đã được nhận định là một công việc quan trọng và có chỗ đứng vững chắc cần thiết trong công cuộc xây dựng đất nước. Công ty Nguyễn Bá là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, trang trí và quảng cáo bằng đèn Led. Cùng với đó, chúng tôi cung cấp vật tư màn hình led, các thiết bị điện tử, chiếu sáng trang trí và quảng cáo.

-28%

Quà tặng & sản phẩm khuyến mãi

Treo băng rôn

180.000,0

Quý khách đang có nhu cầu Treo Băng Rôn, Treo Phướng, Treo banner tại Kon Tum? Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ in ấn, treo băng rôn và xin giấy phép dịch vụ tại thành phố Kon Tum và các Huyện trên địa bàn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất và có [...]

-38%

Quà tặng & sản phẩm khuyến mãi

Treo cờ phướn

160,0

Công ty Quảng cáo Kon Tum là đơn vị quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn có khả năng mang đến cho khách hàng dịch vụ treo phướn tốt nhất và chi phí hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ treo phướn mà chúng tôi mang đến cho quý vị.