Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

[ad_1]

Bộ ảnh đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ số đông online Lúc cho rằng Nguyễn Ngọc Mỹ sở hữu thần thái giống như nàng thơ.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp

Nổi tiếng là một trong những khuôn mặt F2 tiêu biểu, thời kỳ sẽ tiếp tục giữ giàng, xây dựng và trở nên tân tiến nền tảng sale của F1 đi trước, Nguyễn Ngọc Mỹ được nhiều người ngưỡng mộ bởi vì vẻ ngoài xinh xinh, thế gia hiển hách và ko thể ko kể tới những đóng góp của cô cho sự nghiệp gia đình cũng như cho số đông.

Tuy nhiên, ngạc nhiên hơn cả, Nguyễn Ngọc Mỹ Khoảng thời gian mới đây còn xuất hiện trong vai trò người mẫu cho bộ sưu tập áo dài của một thương hiệu thời trang trong nước. Vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt đậm chất nàng thơ của tiểu thư nhà Alphanam đang khiến cho cư dân online ngạc nhiên. Không ít lời khen tặng đang được send tới cô như “Đẹp xuất sắc”, “Nàng Xuân đây rồi”, “trẻ trung, ngây thơ”,…

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 1.Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 2.Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 3.Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 4.Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 5.

Được biết, Nguyễn Ngọc Mỹ (Sylvia) là con gái thứ 2 của giám đốc tập đoàn Alphanam, ông Nguyễn Tuấn Hải. Ngọc Mỹ đi du học ở Hoa Kỳ từ năm 14 tuổi, tốt nghiệp cử nhân sale tại ĐH Boston tăm tiếng và từng xuất hiện trên Đài truyền hình quốc gia NBC, Hoa Kỳ. Hiện tại, cô đang là thành viên Hội đồng quản trị Alphanam Group, Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Foodinco kiêm Giám đốc chi nhánh Alphanam Địa ốc Đà Nẵng.

Không chỉ tài thông minh, Ngọc Mỹ còn sở hữu nhan sắc vừa trẻ trung, vừa quý phái và mang đậm khí chất Á đông. Nữ giám đốc trẻ sở hữu khá nhiều thành tích tuyệt vời trong vai trò lãnh đạo Tính từ lúc Lúc du học về nước, và tháng 6 năm ngoái, cô được giao thêm trọng trách mới – trở thành Tân Lãnh sự danh dự cho Iceland tại tại Hà Nội.

Gánh vác trọng trách kế nghiệp cơ ngơi hàng nghìn tỷ, ái nữ nhà Alphanam còn chụp ảnh quảng cáo xuất sắc như người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Năm nay, Ngọc Mỹ xuất hiện ở list Forbes 30 Under 30 Lúc mới 24 tuổi. Năm 2017, cô cũng sở hữu tên trong list 10 nhà bán hàng nữ kế cận của Forbes Việt Nam, và là người trẻ nhất trong list này. Cuối năm 2018, nữ giám đốc 9X tiếp tục được tập san Timeout vinh danh là một trong 10 người sở hữu tầm ảnh hưởng tới nghề du lịch Việt Nam, cùng với những tên tuổi lớn như huấn luyện viên Park Hang Seo, kiến trúc sư tài hoa Bill Bensley, nữ tỷ phú USD trước tiên của Việt Nam – bà Nguyễn Thị Phương Thma…


Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

nàng thơ, nguyễn ngọc mỹ

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *