Facebook chạy quảng cáo trên Instagram để nhắc mọi người nhớ sử dụng… Facebook

Facebook chay quang cao tren Instagram de nhac moi nguoi

Chắc là bạn vừa mới nghe tới một ứng dụng tên là Facebook rồi chứ.

Tính từ lúc Lúc Facebook mua sắm lại Instagram vào năm 2012, xưởng sản xuất vừa mới tiến hành một số thay đổi để sử dụng rõ quyền sở hữu của mình. Giờ đây, Facebook đang trải nghiệm đặt một banner mới ở đầu ứng dụng Instagram để mời người sử dụng sử dụng thử… Facebook.

Banner này sẽ khuyến khích người sử dụng Instagram kiểm tra ứng dụng Facebook để biết những tính năng “chỉ có” trên Facebook. Facebook vừa mới xác nhận trải nghiệm trong một tuyên bố, lý giải trọng tâm là thông tin cho người sử dụng Instagram về những tính năng như mua sắm sắm, hứa hẹn hò, v.v.

“Chúng tôi đang thử nghiệm một cách để cho những người đã kết nối tài khoản Instagram của họ với Facebook biết về các tính năng chỉ có ở đó, chẳng hạn như cách tìm việc, hẹn hò trực tuyến, mua và bán hàng hóa hoặc cập nhật tin tức mới nhất”, một phát ngôn viên của Facebook lý giải.

Facebook chạy quảng cáo trên Instagram để nhắc mọi người nhớ dùng… Facebook - Ảnh 1.

Thử nghiệm đang được hiển thị với một “nhóm rất nhỏ” người sử dụng Instagram trước đó vừa mới sắm link tài khoản Facebook và Instagram của họ với nhau. Không rõ liệu xưởng sản xuất với ngẫu nhiên plan nào để phát triển thêm phân khúc nhận thông tin hay ko, nhưng quyết định đó đủ sức sẽ dựa trên thành quả và phản hồi của trải nghiệm này.

Đọc thêm  Truyền thông mùa Tết 2021 – Thiết thực và rõ ràng là điều cốt yếu

Đây chỉ là ví dụ tiên tiến nhất về việc Facebook đang sử dụng rõ thêm mối quan hệ của mình với Instagram, muốn mọi người biết Instagram chính là của Facebook. Facebook vừa mới thống nhất những cuộc trò chuyện WhatsApp, Instagram và Messenger, song song cho người sử dụng không khó khăn link những tài khoản của họ và tải những story trên đa nền tảng.


Ryankog

Pháp luật & độc giả

quyền sở hữu, ứng dụng facebook, tài khoản instagram, quảng cáo


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *