Doanh nghiệp cần tránh mắc phải những sai lầm gì khi quảng cáo biển bảng?

Doanh nghiep can tranh mac phai nhung sai lam gi

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo biển bảng nói riêng, sở hữu những sai lầm mà doanh nghiệp tuyệt đối ko được mắc phải để tránh thúc đẩy tới hiệu suất cao truyền thông và ko phung phí ngân sách. Hãy cùng tư duy về những sai lầm trong quảng cáo biển bảng mà doanh nghiệp thường gặp nhất nhé.

1. Lựa tậu sai vị trí quảng cáo biển bảng

Vị trí quảng cáo biển bảng là một trong những yếu tố quyết xác định hình thương hiệu của doanh nghiệp sở hữu tiếp cận được tới người xem một hướng dẫn hiệu suất cao hay ko. Sở hữu một số chiến dịch quảng cáo đang ko đạt được thành quả như muốn do tậu lựa sai khu vực, ví dụ như biển bảng ko sở hữu vị trí đắc địa (nằm ở ngoại thành hoặc những tuyến đường sở hữu ít người qua lại) và vị trí quá khuất, bị che mất tầm trông do nhà cửa và cây cối.

Biển bảng quảng cáo cần nằm ở vị trí thoáng đãng, ko bị khuất tầm trông. Nguồn hình: Unique.

Gicửa ải pháp để book được một vị trí quảng cáo biển bảng sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nhất đó là: So với pano quảng cáo, doanh nghiệp nên ưu tiên những vị trí ốp trên tòa nhà cao tầng tại những tuyến đường lớn, sắp vấp ngã ba, vấp ngã tư, đón được hướng trông từ nhiều phía thì càng tốt. So với billboard quảng cáo, ngoài những tuyến đường trong nội thành thì còn đủ sức triển khai trên đường quốc lộ, đường cao tốc sở hữu lưu lượng lớn những phương tiện liên lạc qua lại mỗi ngày.

Đọc thêm  Làm thế nào để đo lường hiệu quả quảng cáo trên xe taxi?

QUẢNG CÁO

2. Maquette ko thể hiện rõ thông điệp quảng cáo

Maquette quảng cáo làm vai trò thể hiện những thông điệp, image mà doanh nghiệp muốn send gắm tới người tiêu sử dụng, và tuy vậy biển bảng sở hữu kích thước rất lớn, thế nhưng cũng ko nên lạm dụng điều này để nỗ lực mang vào thật nhiều nội dung. Nó sẽ gây ra tác dụng ngược, cụ thể ở đấy là người xem ko thể thâu tóm được những ý chính cần phải ghi nhớ chỉ trong vài giây ngắn ngủi khi họ đi lướt qua biển bảng quảng cáo.

1622976198 462 Doanh nghiep can tranh mac phai nhung sai lam gi

Một billboard quảng cáo mắc lỗi sai cơ bạn dạng trong xây dừng maquette. Nguồn hình: Unique

Chính vì vậy, doanh nghiệp nên ưu tiên mang vào những nội dung rất cần thiết nhất, sắp xếp bố viên giữa dòng chữ và image thật hợp pháp để sở hữu kích thước lớn nhất đủ sức. Sử dụng tông màu chủ đạo là một hướng dẫn rất hay nhằm tạo điều kiện cho người đi đường đơn giản nhìn thấy thương hiệu của doanh nghiệp bạn hơn, và những yếu tố ko thể thiếu khi xây dừng maquette đó chính là tên nhãn hiệu của người chế tạo, slogan, logo, image thành phầm.

3. Thời điểm triển khai chiến dịch quảng cáo biển bảng ko hợp lý

Tuy rằng biển bảng quảng cáo luôn hiện diện 24/24h nhưng việc lựa tậu tầm thời hạn sẽ triển khai chiến dịch cũng sở hữu những thúc đẩy ko nhỏ tới hiệu suất đạt được. Nói đơn thuần như vậy này, việc book quảng cáo vào mùa khô, thời tiết xinh, người dân ra đường nhiều dĩ nhiên chắn sẽ tốt hơn là mùa mưa bão, những phương tiện liên lạc đều hạn chế dịch chuyển và người xem cũng phải tập trung tài xế hơn là bị thu hút sự nhấn mạnh do biển bảng quảng cáo.

Đọc thêm  Yahoo biến đau thương thành hành động trong billboard “It was this high”

1622976198 907 Doanh nghiep can tranh mac phai nhung sai lam gi

Trời quang đãng đãng tạo điều kiện cho quá trình quan sát trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Nguồn hình: Unique.

Ngoài ra, việc book quảng cáo biển bảng vào thời hạn thích hợp cũng sẽ tạo điều kiện cho thương hiệu tiếp cận với phân khúc người tiêu dùng tiềm năng một hướng dẫn hiệu suất cao hơn. Ví dụ như một nhãn hiệu của người chế tạo mỹ phẩm dành cho giới trẻ muốn thúc đẩy tới học trò – sv là chính nhưng lại quảng cáo vào mùa hè – thời khắc rất nhiều trường đang nghỉ học thì quả là ko hợp lý.

QUẢNG CÁO

Doanh nghiệp đủ sức nhờ nhà cung cấp quảng cáo tư vấn về yếu tố này trước khi tiến hành thực thi chiến dịch do họ là phía đang sở hữu những hiểu biết triển khai rất nhiều dự án từ trước đó.

4. Không kiểm tra unique maquette quảng cáo thường xuyên

Thông thường, một chiến dịch quảng cáo biển bảng sẽ phải book ít nhất từ sáu tháng trở lên – một tầm thời hạn khá dài so với những thể loại không giống. Chính vì vậy, trong suốt quá trình triển khai thì doanh nghiệp và nhà cung cấp quảng cáo cũng cần phải thường xuyên cử viên chức đi kiểm tra tình trạng, unique của biển bảng quảng cáo để kịp thời sở hữu phương pháp té sung, thay thế sửa chữa nếu như bị thúc đẩy do thời tiết hoặc những yếu tố từ phía ngoài.

Đọc thêm  Truyền Thông Thu Hút Gen Z - Thế Hệ Quan Trọng Ảnh Hưởng Đến Xu Hướng Toàn Cầu

1622976198 981 Doanh nghiep can tranh mac phai nhung sai lam gi

Billboard quảng cáo bị rách vì gió bão. Nguồn hình: Internet.

Những tình trạng mà những chiến dịch quảng cáo biển bảng thường gặp phải là:

– Bạt quảng cáo bị rách, bung khỏi sườn kim loại do trời mưa, gió thổi quá to.

– Nền tảng đèn Metal ko chiếu sáng vào đêm tối do bị cháy bóng, chập đường điện.

QUẢNG CÁO

Quảng cáo trên biển bảng cũng là thể loại sở hữu giá thành tiến hành đắt đỏ nhất, chính vì vậy việc kiểm tra unique thường xuyên là điều rất nên sử dụng để xứng đáng với Power nguồn ngân sách bỏ ra cũng như giúp thương hiệu được truyền thông hiệu suất cao.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *