Đầu tư bao nhiêu tiền vào quảng cáo để thành công?

11 chien dich quang cao tuong tac cuc an tuong

Tôi nghĩ chúng ta đủ nội lực nhận được nhiều câu vấn đáp không giống nhau cho thắc mắc đầu tư bao nhiêu tiền vào quảng cáo để thành công?

Nếu như hỏi một nhà thống kê hoặc nghiên cứu và phân tích thị trường. Họ đủ nội lực ứng dụng một vài công thức và thành quả nghiên cứu và phân tích thị trường để chỉ ra doanh nghiệp cần đầu tư bao nhiêu tiền quảng cáo để nhận được bao nhiêu % thị trường.

Tôi cho rằng câu vấn đáp của họ là hầu như đúng tuyệt đối, bởi vì vì đó là câu vấn đáp dựa trên thành quả đang xảy ra. Trừ vài trường hợp ngoại lệ là doanh nghiệp đầu tư ít mà thành công nhiều, nhưng chỉ là thiểu số.

Nếu như hỏi một nhà hoạch định planer quảng cáo thì tôi tin là họ đủ nội lực mang ra cho khách hàng một số lượng đúng đắn tới hàng trăm đồng. Do vì họ sẽ nghiên cứu và phân tích, lên plan những nơi truyền thông sẽ sử dụng, lên plan về nhân lực, vật tư, những khoản phải chi tiêu. Và sau rốt là cùng dồn số lượng đó lại. Nên cứng cáp chắn là sẽ mang một số lượng đúng đắn.

Nhưng số lượng này mang thực sự vấn đáp thắc mắc ở trên hay ko thì tôi cho rằng chỉ là 50/50. Do vì đấy là số lượng được mang ra từ những tính toán mang tính dự đoán.

Đọc thêm  Novaon Communications: Khởi động chiến dịch thương hiệu với 4 xu hướng quảng cáo digital nổi bật 2021

Đương nhiên một vài dự đoán dựa trên trải nghiệm nên sai số đủ nội lực ít nhưng vẫn là dự đoán. Nhiều doanh nghiệp lớn vẫn đổ nhiều tiền triển khai những chiến dịch quảng cáo nhưng hiệu suất cao ko như mong đợi.

Nếu như hỏi một người sử dụng quảng cáo sáng tạo thắc mắc này. Tôi nghĩ rằng câu vấn đáp sẽ là … bao nhiêu cũng được. Đủ sức 10 triệu, 100 triệu hoặc mang Khi ít hơn như vậy.

Do vì tôi nhận thấy rằng nhiều phần những người tậu đoạn đường sử dụng quảng cáo sáng tạo sẽ thích tập trung vào KonTumOOH quảng cáo hơn, làm sao để để nó viral được. Còn ngân sách chỉ là mồi lửa thuở đầu mà thôi.

Tôi cho rằng câu nói trong nghề quảng cáo để thành công thì Chỉ việc mạnh vì gạo bạo vì tiền vẫn đúng. Nghĩa là nếu bạn ko thể mua sắm thành công bình tiền thì đủ nội lực mua sắm bằng rất nhiều tiền. Chúng ta sẽ tiếp tục tiến công người tiêu sử dụng trên mọi nơi truyền thông.

Nhưng ko phải doanh nghiệp nào cũng quá đủ mạnh về tài chính để đi theo đoạn đường sang bằng toàn bộ này. Đó chính là lúc chúng ta cần những nhân loại sử dụng quảng cáo thật sáng tạo.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang cần tìm câu vấn đáp cho thắc mắc trên. Nên tìm hiểu thêm ý kiến của những nhà thống kê và nghiên cứu và phân tích thị trường. Nhưng nếu bạn là một người sử dụng việc làm quảng cáo, thì nên tán thành với câu vấn đáp sau cuối ở trên.

Đọc thêm  Một lần kể hết của TikToker đình đám Kiên Review: Suýt mất bàn tay vì đam mê "tìm sự thật phía sau mọi quảng cáo", để không còn ai bị lừa khi mua hàng online

Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *