Da LAB quảng bá MV mới bằng bảng quảng cáo viết tay đầy thú vị

[ad_1]

Mới đây, online xã hội vừa mới Viral image những thành viên của nhóm nhạc Da LAB xuất lúc này những té ba, té tư Sài Gòn với tấm bảng quảng cáo viết tay để trình làng MV “Thức giấc” sắp tung ra của nhóm.

Chẳng cần những tấm bảng billboard xịn, hoạt động quảng bá thông qua những tấm biển viết tay với phần thân thiện, dân dã của những thành viện Da LAB lại làm người hâm mộ vô cùng thích thú và yêu mến.

Da LAB trở lại đường đua âm nhạc với MV “Thức giấc”

Sau bao ngày ngóng trông mong đợi, nhóm nhạc nam đình đám Da LAB sẽ trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mang tên “Thức giấc”, thành phầm sẽ được lên sóng vào 19h00 ngày 14.07.2021 tới đây.

QUẢNG CÁO

Từ trước đó, “Thức giấc” vừa mới được phần đông fan hâm mộ của Da LAB biết tới thông qua một đoạn dùng thử phát cuối ca khúc đình đám “Gác lại âu lo” phối hợp cùng Miu Lê. Giai điệu bắt tai, ca từ xinh của ca khúc vừa mới làm người nghe vô cùng thích thú và mong chờ ngày bạn dạng full được lên sóng chính thức.

Da LAB cầm bảng quảng cáo viết tay xuống phố giới thiệu MV mới

Da LAB trở lại đường đua âm nhạc với MV “Thức giấc”

Ra mắt từ năm 2007 và được tập hợp từ những chàng trai thuộc thời kỳ cuối 8X, Da LAB được mệnh danh là một trong những nhóm nhạc Underground với thời hạn hoạt động trong nghề lâu bền nhất. 14 năm hoạt động miệt mài và dẻo dai vừa mới giúp những chàng trai tài năng của Da LAB xác lập được vị trí riêng của mình trên thị trường nhạc Việt.

Những ngày ban sơ, Da LAB theo đuổi phong mẹo rap, hihop, về sau nhóm redirect hoạt động sang tự sáng sáng tác và trình diễn những ca khúc của mình. Chất âm nhạc của Da LAB mang màu sắc rất riêng, giúp người theo dõi đơn giản xem sét họ và giúp xây dựng nên tên tuổi cho những thành viên của nhóm.

Da LAB cầm bảng quảng cáo viết tay xuống phố giới thiệu MV mới

Da LAB: Những kẻ mộng mơ kéo đường Underground Việt

Nhạc của Da LAB ko hề hoa mỹ, phô trương mà mang đầy tương đối thở của toàn cầu, rất đời và rất thực. Nhóm san sẻ rằng họ quét sáng kiến mới sáng tác từ chính những chất liệu của toàn cầu, là thanh xuân xinh xắn, là những xúc cảm rung động của nhân loại, là những câu chuyện tình yêu thân thiện, hay những vấn đề nhức nhối của xã hội, sự thất vọng trước toàn cầu… Chính vì vậy mà nhạc của Da LAB ko chỉ bắt tai mà còn làm người nghe phải chìm đắm và ý nghĩ về những ý tứ sâu xa.

QUẢNG CÁO

Chiêu quảng bá thành phầm âm nhạc độc lạ không tiền khoáng hậu của Da LAB

Nổi tiếng trong Showbiz Việt với cá tính khôi hài và với phần “lầy lội” , Da LAB từng nhiều lần làm người hâm mộ ngạc nhiên trước những ý tưởng độc lạ không tiền khoáng hậu. Lần quảng bá MV “Thức giấc” lần này cũng ko ngoại lệ, image những chàng trai xuống phố quảng bá cho chính MV mới của mình vừa mới được nhiều bạn trẻ san sẻ lại với sự thích thú và yêu mến.

Da LAB cầm bảng quảng cáo viết tay xuống phố giới thiệu MV mới

Da LAB cầm bảng quảng cáo viết tay xuống phố trình làng MV mới

Trên những chiếc biển quảng cáo được sử dụng từ giấy bìa các-tông là dòng thông điệp viết tay “Da LAB, Thức giấc, 19h 14.07.2021”, và được chính những thành viên cầm giơ lên tại những té ba, té tư của Sài Gòn. Da LAB còn ko quên tổ chức một chuyến Roadshow nho nhỏ trên đường phố Khi với thành viên ngồi trên xe mui trần giơ bảng quảng cáo trong Khi xe dịch chuyển qua khắp mọi nơi.

Những thành viên của Da LAB chắc hẳn hẳn vừa mới nghĩ ra chiêu quảng cáo ngoài trời phối hợp “biển động” và “biển tĩnh” như vậy này để lan tỏa thông điệp và ngày càng tăng kỹ năng tiếp cận với phần đông công chúng.

Da LAB cầm bảng quảng cáo viết tay xuống phố giới thiệu MV mới

Bảng quảng cáo viết tay của Da LAB rong ruổi khắp mọi nẻo đưòng Sài Gòn

Không phụ sức lực của những chàng trai, chiến dịch quảng bá MV lạ thường này của Da LAB vừa mới được viral vô cùng mạnh mẽ trên online xã hội. Fan hâm mộ còn nói vui với nhau rằng “do thời dịch khó khăn, thu nhập eo hẹp nên Da LAB không có tiền để thuê thiết kế cũng như chạy quảng cáo ngoài trời, đành phải tự chạy quảng cáo ‘bằng cơm’ với một chiến dịch hết sức ‘cây nhà lá vườn’ như thế này”.

Thực chất, hoạt động quảng bá bằng việc nhân viên cầm theo những tấm bảng cỡ nhỏ và đứng ở những vị trí đông người qua lại được gọi là Human Billboard – thể loại quảng cáo ngoài trời được nhiều thương hiệu triển khai với mục tiêu tung ra, khai trương… hoặc cần thu hút sự để ý mạnh mẽ trong thời hạn ngắn.

Da LAB cầm bảng quảng cáo viết tay xuống phố giới thiệu MV mới

Sự xuất hiện của những thành viên Da LAB trên đường phố làm người hâm mộ vô cùng thích thú

QUẢNG CÁO

Ngược dòng thời hạn lịch sử quảng cáo ngoài trời thì trước đó Khi khoa học in phun kỹ thuật số chưa trở nên tân tiến như thời gian này thì toàn bộ những biển quảng cáo thời đó đều được vẽ tay hoàn toàn, chúng rất xinh và nghệ thuật. Chiến dịch quảng bá MV “Thức giấc” của Da LAB thật làm chúng ta nhớ về mẹo sử dụng quảng cáo của ông cha ta Khi xưa biết bao.

Hướng dẫn sử dụng với phần dân dã của Da LAB vừa mới nhận được cơn mưa lời khen từ người khác, phần đông cho rằng ý tưởng truyền thông này vừa hiệu suất cao vừa thân thiện mà lại không hề tốn không cao chút nào.

Tuy nhiên một số bạn trẻ phân trần lo ngại thời khắc lúc này Hồ Chí Minh đang đương đầu với những diễn biến phức tạp của dịch COVID, mẹo sử dụng của Da LAB là ko hề an toàn. Thế nhưng hoạt động truyền thông này của nhóm chỉ diễn ra trong thời hạn ngắn và vừa mới sớm kết thúc trước Khi Hồ Chí Minh tiến hành lệnh giãn mẹo xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng tính từ lúc ngày 9/7. Những fan hâm mộ đủ sức thở phào nhẹ nhõm trước điều này và cùng đếm ngược tới ngày ca khúc được tung ra.

Tạm kết

Da LAB gây dấu ấn với người hâm mộ ko chỉ qua những thành phầm âm nhạc quality, mà còn qua tính mẹo thân thiện, hòa đồng của những thành viên. Điều đó được thể hiện qua những sáng tác quét sáng kiến mới từ chất liệu toàn cầu, qua mẹo những thành viên tương tác với người hâm mộ, và qua cả những ý tưởng truyền thông “cây nhà lá vườn” nhưng ko không cao phần lạ mắt, thú vị.

Hy vọng rằng với những nỗ lực “vượt khó” cũng như sức lực “xuống phố chạy quảng cáo” của những thành viên Da LAB, ca khúc “Thức giấc” sẽ được phần đông bạn trẻ đón nhận và yêu thích. Hãy cùng nhau đếm ngược tới 19h00 ngày 14.07.2021 để thưởng thức thành phầm âm nhạc này nhé.

Thu Nguyệt
* Nguồn: Unique Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *