Cùng chiêm ngưỡng mặt trời lúc nửa đêm với campaign quảng cáo OOH của Yukon

Cung chiem nguong mat troi luc nua dem voi campaign

Là một trong những vị trí hiếm có sở hữu trên trái đất sở hữu hiện tượng mặt trời xuất hiện lúc nửa đêm, Yukon (Canada) đang được quảng bá image rộng rãi tới với những du khách thích tìm hiểu trên toàn trái đất, trong đó sở hữu campaign quảng cáo trên monitor kĩ thuật số vô cùng tân tiến.

Không phải ở bất kỳ nơi nào trên trái đất người ta cũng đủ nội lực quan sát hiện tượng mặt trời vẫn còn chiếu sáng vào tầm thời hạn mà đáng lẽ đang phải là ban đêm. Tại Tp Dawson, Canada, nó đang trở thành một trong những yếu tố thu hút khách du lịch trên toàn trái đất và nằm trong top những trải nghiệm nhất định phải xem được của những ai luôn muốn đoạt được, tìm hiểu tự nhiên kỳ diệu.

Ánh mặt trời vẫn chiếu sáng trên bầu trời vào lúc 0h45′. Nguồn hình: Internet.

Hiện tượng này thường xảy ra Lúc thời tiết đang sang mùa hè, mặt trời vào buổi tối sẽ giảm đi ánh nắng nhưng ko lúc nào tắt và nó cứ duy trì như vậy cho tới Lúc trời sáng hẳn. Vậy sử dụng thế nào để truyền thông rộng rãi điểm nhấn vượt trội này tới phần đông người dân địa phương cũng như du khách để ngày càng sở hữu thật nhiều người biết tới du lịch Yukon ở Tp này?

QUẢNG CÁO

Rất đơn thuần, một doanh nghiệp quảng cáo đang thuê một thợ chụp ảnh leo lên đỉnh núi Midnight Dome nổi tiếng của Tp Dawson trong vòng 13 đêm và tự sướng mặt trời cứ 10 phút một lần, sau đó họ đang tập hợp lại những image đó và trình chiếu lên những monitor kĩ thuật số ở Vancouver cũng như North Shore.

Đọc thêm  Ngoài đền bù ít nhất 36 triệu USD, Facebook muốn 4 người Việt gian lận quảng cáo bị cấm truy cập vĩnh viễn

Alistair Maitland – một thợ chụp ảnh tại Whitehorse, anh cũng chính là người đang tham gia vào dự án này lý giải: “Đây là một ý tưởng cực kì độc đáo và chưa từng được thực hiện trên toàn thế giới. Chúng tôi đã thể hiện nó đúng theo thời gian trong thực tế để người xem có thể cảm nhận được độ chân thật và nếu cảm thấy hứng thú, chắc chắn họ sẽ không thể bỏ qua việc đến Yukon du lịch trong mùa hè này”.

1614515235 722 Cung chiem nguong mat troi luc nua dem voi campaign

Monitor quảng cáo trình chiếu image theo thời hạn thực. Nguồn hình: Internet.

Anh cũng san sẻ thêm: ” Bạn hãy tưởng tượng rằng khi đang lái xe trên đường cao tốc ở Vancouver dưới bầu trời đêm và bắt gặp những màn hình quảng cáo đang phát các hình ảnh trực tiếp từ thnh phố Dawson, mà cụ thể ở đây là Yukon – nơi đang tràn đầy ánh nắng cho dù đồng hồ đã điểm 0h. Chúng tôi hi vọng sẽ có thật nhiều người có thể tự mình trải nghiệm những điều kì điệu mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta”.

Monitor LED quảng cáo ngoài trời được sử dụng cho chiến dịch truyền thông lần này đều được sử dụng loại màn tân tiến và sở hữu phân bố điểm ảnh cao nhất, tạo điều kiện cho image Lúc trình chiếu lên vô cùng sắc nét, sống động. Kích thước của những monitor này cũng quá đủ lớn và chúng được lắp đặt ở ngay ngoài đường cao tốc để những phương tiện liên lạc Lúc dịch chuyển qua đây đều sẽ bị thú hút tầm trông một hướng dẫn đơn giản.

Đọc thêm  Chiêm ngưỡng những biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng

1614515235 778 Cung chiem nguong mat troi luc nua dem voi campaign

Hiện tượng tự nhiên kì quái này rất hiếm có nơi sở hữu được trên toàn trái đất. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

Jason Marcotte – Giám đốc tiếp thị của du lịch Yukon lý giải: “Yukon là một nơi có rất nhiều cảnh quan đẹp và chúng tôi luôn muốn đưa hình ảnh của du lịch quê hương để truyền bá rộng rãi tới du khách trên toàn thế giới. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được nơi nào có thể ngắm mặt trời vào ban đêm đẹp như ở nơi đây, vì vậy còn chần chờ gì mà không book ngay vé máy bay để đến Yukon trong mùa hè này? Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn”.

Quảng cáo ngoài trời ngoài việc được sử dụng để truyền thông cho thương hiệu của những nhãn hiệu của người chế tạo thì còn được dùnog để quảng bá cho nghề du lịch, mà ở đây Yukon đang sử dụng rất tốt điều đó. Chiến dịch đang diễn ra vô cùng thành công và tạo điều kiện cho rất nhiều du khách trên toàn trái đất biết tới và đều rất hào hứng muốn tới đây để được trải nghiệm hiện tương tự nhiên kì thú này.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *