Cùng bắt sóng cảm xúc với Spotify qua chiến dịch quảng cáo ngoài trời

1608152022 Cung bat song cam xuc voi Spotify qua chien dich

Việc sử dụng âm nhạc sử dụng phương tiện để liên kết cảm xúc của nhân loại luôn là phương phong trào chính của Spotify – ứng dụng âm nhạc hàng đầu trái đất. Hãng sản xuất đang triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời với quy mô lớn và phối hợp song song nhiều thể loại nhằm thu hút ngày càng phần đông người tiêu dùng trên thị trường.

Spotify là dịch vụ đem đến âm nhạc kỹ thuật số từ những hãng sản xuất thu âm lớn trên toàn trái đất như Sony, Warner Music Group, Universal… Ta đủ nội lực sử dụng dịch vụ này một hướng dẫn không khó khăn bằng hướng dẫn tải app ứng dụng về điện thoại cảm ứng hoặc tải nhập trên máy tính, đối với tài khoản Spotify Premium thì bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng, còn với tài khoản thường thì sẽ được miễn phí mà ko phải trả bất kỳ số tiền nào cả.

Spotify là ứng dụng âm nhạc được sử dụng rộng rãi trên toàn trái đất. Nguồn hình: Internet.

Spotify đem đến cho người nghe hàng triệu bài hát, video hay podcast từ những nghệ sỹ trên toàn trái đất với KonTumOOH âm thanh, image vô cùng tuyệt hảo, mang lại những khoảnh khắc thư giãn, cháy hết mình cho người tiêu dùng.

Với tiềm năng mang image thương hiệu của Spotify tới sắp hơn với đồng đội, hãng sản xuất đang triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể với nhiều thể loại không giống nhau. Với nhì tiềm năng chính được hướng tới trong chiến dịch lần này là: Sáng tạo, củng cố tại những thị trường đang thân thuộc và tiếp cận, phát triển thêm những thị trường mới nổi.

Đọc thêm  Táo Quân trở lại, kiếm về 27 tỷ đồng tiền quảng cáo chỉ trong gần 20 phút

1608152018 50 Cung bat song cam xuc voi Spotify qua chien dich

Spotify mang tiềm năng sẽ phủ sóng rộng rãi trên toàn trái đất. Nguồn hình: Internet.

Tại những tổ quốc mà người dân đang quá thân thuộc với việc sử dụng Spotify như Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan, Đức, Thụy Điển, Mỹ…, thương hiệu này đang tìm hướng dẫn tăng cường sự link với người tiêu dùng của mình, cũng như xúc tiến sự khó với những nhà cung cấp không giống. Spotify sử dụng quảng cáo OOH để nắm bắt, điều khiển nội dung tin nhắn dựa trên dữ liệu của người tiêu dùng. Những tấm billboard quảng cáo và áp phích được quét cảm hứng từ những meme trực tuyến sẽ được sử dụng sử dụng biểu tượng cho những list phát không giống nhau, tương ứng với từng trạng thái cảm xúc. Slogan được đặt ra ở đó là “Âm nhạc dành cho mọi tâm trạng”.

1608152018 267 Cung bat song cam xuc voi Spotify qua chien dich

Hãy để âm nhạc cùng đồng hành trong mọi khoảnh khắc của trái đất. Nguồn hình: Internet.

Không chỉ mang vậy, điểm lạ lùng ở đó là, ở mỗi vị trí quảng cáo không giống nhau, Spotify sẽ truyền tải một thông điệp hoàn toàn không giống nhau nhưng ko không cao phần ý nghĩa như quảng cáo biển vỏ hộp đèn tại bến xe điện ngầm hay quảng cáo tận nhà chờ xe buýt… Chiến dịch cũng quảng bá cho podcast của Spotify với slogan: “Một podcast dành cho mọi tâm trạng”, tên của nó là Over My Dead Body.

Vậy vì sao Spotify lại lựa sắm phương pháp quảng cáo ngoài trời để đủ nội lực bắt sóng cảm xúc của người tiêu dùng, từ đó tới sắp hơn với họ mà ko phải một hình thức nào không giống? Đủ sức thấy, phần lớn tỉ lệ người tiêu dùng của Spotify rơi vào giới trẻ, và giới trẻ ngày nay họ lựa sắm ra đường để đi học, thao tác, đi chơi… nhiều hơn là ở trong nhà. Chính vì vậy, nếu như họ quan sát thấy những image quảng cáo với tông màu hồng chủ đạo của Spotify xuất hiện ở khắp mọi nơi, vậy thì cớ gì mà lại ko thử tư duy và sử dụng một dòng gì đó mới mẻ chứ? Người trẻ là vậy mà, luôn thích trải nghiệm những điều mới lạ trong trái đất của mình.

Đọc thêm  Thu hút người xem hiệu quả với màn hình ghép quảng cáo

1608152019 603 Cung bat song cam xuc voi Spotify qua chien dich

Biển vỏ hộp đèn quảng cáo của Spotify tại xe điện ngầm. Nguồn hình: Internet.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Spotify được tiến hành dưới sự lãnh đạo của David Kerr, ngoài ra hãng sản xuất còn book quảng cáo cả trên truyền hình và những trang online xã hội để tăng kĩ năng tiếp xúc với người tiêu dùng cho dù là họ đang đi ngoài đường hay đang ngồi trên một chiếc ghế dài nào đó để thao tác, học tập.

Spotify cũng đang xây dựng sự đột phá hoàn toàn mới ở những thị trường mới nổi, nơi nó đang tìm hướng dẫn phát triển thêm sự nhận diện thương hiệu như Brazil, Mexico, Columbia, Argentina, Pháp, Ý, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Nam Phi và Tây Ban Nha. Chủ đề bao trùm cho những thị trường này là “What Next”, định vị Spotify là hướng dẫn tốt nhất để tìm hiểu những nền âm nhạc mới và là hướng dẫn tốt nhất để giới trẻ biến âm nhạc thành một phần trái đất của họ.

Ví dụ, bức hình phía dưới là một bảng quảng cáo ở Brazil, nơi chiến dịch được gọi là “Vem de Spotify”, tức là “Nó đến từ Spotify”. Trên bảng quảng cáo là image nghệ sĩ hiphop người Brazil Baco Exu do Blues.

1608152020 118 Cung bat song cam xuc voi Spotify qua chien dich

Brazil là một thị trường mà Spotify đang hướng tới. Nguồn hình: Internet.

Ông Sauagag, người đứng trên đỉnh toàn thế giới về tiếp thị thành phẩm và tiêu tiêu dùng tại Spotify san sớt: “Spotify đã thay đổi cách mà mọi người thường tìm, thưởng thức âm nhạc và podcast, cho phép người sử dụng trên khắp thế giới dễ dàng truy cập vào ứng dụng mà họ muốn cũng như khám phá ra các thư mục yêu thích mới”.

Đọc thêm  Sự phát triển của quảng cáo màn hình LCD trên các phương tiện giao thông

Ông cũng khẳng định thêm rằng, chiến dịch quảng cáo ngoài trời với quy mô lớn này đang tạo tiền đề cho công ty chúng tôi tìm hướng dẫn tăng cường liên kết với những người đang biết tới và yêu thích Spotify, nuôi dưỡng những mối quan hệ và khoảnh khắc tìm hiểu ở những khu vực không giống trên trái đất – nơi công ty chúng tôi đang tìm hướng dẫn phát triển thêm. Hi vọng rằng Spotify sẽ luôn là phương tiện hiệu suất cao lưu giữ những cảm xúc tốt xinh của nhân loại, mang toàn bộ chúng ta tới sắp với nhau hơn.

Thanh Huyền

Theo KonTumOOH Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *