Cư dân mạng “bóc phốt” Thái Công bán hàng lỗi mốt nhưng lại quảng cáo là phiên bản đặc biệt, đội giá lên đắt khủng khiếp

Cu dan mang boc phot Thai Cong ban hang loi

Thành phầm nến thơm sinh sản cho Giáng sinh 2020 được Thái Công quảng cáo là phiên bản dịp Tết 2021.

Những lùm xùm xoay quanh nhà xây dừng Thái Công vừa mới làm cho nhiều người phải đặt ra dấu hỏi về chuyên môn cũng như hướng dẫn xử sự với dư luận của anh. Không chỉ tranh cãi về những công trình triệu đô do Thái Công xây dừng hay thái độ với phần thiếu khiêm tốn, mới đây, cư dân mạng còn không tin liệu showroom Thái Công với đang “lừa dối” khách hàng?

Cụ thể, với thành phầm nến thơm Cire Trudon được phía Thái Công bày bán và quảng cáo là phiên bản đặc biệt dành cho dịp Tết, cư dân mạng vừa mới chỉ ra rằng đây thực ra là mẫu hàng sinh sản cho Giáng sinh 2020:

Thái Công đã đưa thông tin sai sự thật rằng nến này là của CIRE TRUDON vào dịp Tết Collection 2021 trong khi mẫu hàng sản xuất cho Christmas 2020 năm ngoái.

Mình tự đặt câu hỏi, chỉ là cái nến thôi mà Thái Công đã đưa ra thông tin sai sự thật nhằm lừa dối khách hàng để bán được hàng, vậy thì còn những món đồ giá trị khác thì sao?! Một người kinh doanh khi đưa thông tin sai về món hàng mình bán thì đó đã là không có đạo đức nghề nghiệp và có dấu hiệu làm ăn gian dối! Nên những đạo lí anh ấy nói trên truyền thông mình cảm thấy quả là trơ trẽn và lố bịch!“.

Đọc thêm  Hàng loạt người nổi tiếng quảng cáo "thổi phồng" công dụng thực phẩm chức năng trên TikTok: Không ăn kiêng, không tập luyện mà vẫn giảm từ 5kg đến 20kg?

Cư dân mạng bóc phốt Thái Công bán hàng lỗi mốt nhưng lại quảng cáo là phiên bản đặc biệt, đội giá lên đắt khủng khiếp - Ảnh 1.

Nến thơm Cire Trudon showroom Thái Công bày bán

Cư dân mạng bóc phốt Thái Công bán hàng lỗi mốt nhưng lại quảng cáo là phiên bản đặc biệt, đội giá lên đắt khủng khiếp - Ảnh 2.

Thành phầm nến thơm này trên 1 website nước ngoài

Thành phầm này được showroom Thái Công bán với mức giá như sau: 3,180,000đ (270gr) – 8,960,000đ (800gr) – 19,680,000đ (3kg). Trong video livestream về nến thơm trên YouTube, Thái Công còn giải thích thành phầm này được xưởng sản xuất anh độc quyền phân phối tại Việt Nam. Nến thơm Cire Trudon trên trái đất cũng rất đắt hàng nên xưởng sản xuất Thái Công phải đặt trước từ lâu.

Cư dân mạng bóc phốt Thái Công bán hàng lỗi mốt nhưng lại quảng cáo là phiên bản đặc biệt, đội giá lên đắt khủng khiếp - Ảnh 3.Cư dân mạng bóc phốt Thái Công bán hàng lỗi mốt nhưng lại quảng cáo là phiên bản đặc biệt, đội giá lên đắt khủng khiếp - Ảnh 4.

Một số nhận xét của đồng đội mạng:

– Nhìn loại collection này người thường ngày như tôi cũng thấy nguyên một ko khí Giáng sinh nó ập vô mặt, ko thấy với dính dáng gì tới Tết luôn.

– Hàng mùa cũ Chỉ Cần hô biến loại tên thành Tết Collection là thành hàng mới. Lươn lẹo ngay trong bản chất, thà anh nói đây là hàng giáng sinh nhưng vỏ hộp đỏ xinh, người khác tiêu dùng dịp tết vẫn ok thì đâu với sao.

– Nếu là nến Giáng sinh thì sao ko bán đúng dịp Giáng sinh nhỉ, ở Việt Nam cũng trang trí Giáng sinh xôm tụ hoành tráng lắm mà. Hàng bán Giáng sinh thì ở phía Mỹ, châu Âu nó vừa mới ra thị trường 3-4 tháng trước rồi. Còn sau Giáng sinh thì là nó dẹp luôn, coi như là ế để một là bỏ, nhì là Giáng sinh năm sau.

Nến thơm thì mùa nào cũng với và là thành phầm được người khác tiêu dùng quanh năm. Vì vậy, lúc vụ việc này được mang ra bàn tán, dân tình lại ko khỏi do dự rằng: Thái Công quảng cáo đây là phiên bản đặc biệt cho dịp Tết rẻ là vì lo sợ khách hàng sẽ biết đây chỉ là thành phầm lỗi mốt?

Đọc thêm  Doanh nghiệp cần tránh mắc phải những sai lầm gì khi quảng cáo biển bảng?

Nguồn: Group Nhà Review


Hà Bích Ngọc

Tri thức trẻ

cư dân mạng


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *