Coca-Cola và những chiến dịch quảng cáo tương tác đầy cảm hứng

[ad_1]

Coca-Cola là thương hiệu được nhiều người trên trái đất yêu mến, ko chỉ do những thức uống mang hương vị riêng biệt của họ mà còn do những chiến dịch tiếp thị tràn đầy cảm hứng.

Dòng tên Coca-Cola luôn xuất hiện trong list những thương hiệu sử dụng quảng cáo tuyệt nhất mọi thời kì, những chiến dịch của Coca-Cola ko chỉ để tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá thành phẩm, mà người ta thực sự truyền đi những cảm xúc tích cực nhất cho người tiêu tiêu dùng.

Tiếp sau đây chính là những chiến dịch quảng cáo tương tác đầy cảm hứng của Coca-Cola:

QUẢNG CÁO

Coca-Cola Friendship Machine: Cỗ máy liên kết tình bạn

Dia del Amigo là một lễ kỷ niệm tình bạn, được tổ chức hàng năm vào ngày 20 tháng 7 ở nhiều nơi ở Nam Mỹ, riêng biệt là ở Argentina, Brazil và Uruguay.

Năm 2010, Coca-Cola đang trở nên tân tiến một chiến dịch ngoài trời riêng biệt để tôn vinh ngày này, với Máy tình bạn Coca-Cola.

Chiếc máy cao 3,5 mét đầy ắp Coca-Cola với những khe cắm tiền xu được sắp xếp ở tầm phương pháp cực cao, được chào bán cho những người qua đường với giá trị “mua 2 tính tiền 1”. Để nhận ưu đãi, người tiêu dùng cần phải “hợp tác” nhau để tiếp cận với khe nhét tiền xu.

Và lúc dành chiến thắng sẽ sẽ cùng nhau thưởng thức “chiến lợi phẩm” vô cùng vui vẻ.

QUẢNG CÁO

Coca-Cola Happiness Machine for Couples: Cỗ máy mang tới hạnh phúc cho những cặp đôi

Chiến dịch Hạnh phúc trên toàn trái đất của Coca-Cola đang ngừng chân tại một trong những trung tâm mua sắm sắm sầm uất nhất ở Istanbul vào ngày lễ tình nhân.

Máy bán Coke riêng biệt sở hữu giấu một camera kín đáo, được vận hành từ xa và được xây dừng riêng biệt cho những cặp đôi. Tuy nhiên, để nó hoạt động, người khác sẽ phải sắm họ là một cặp bằng phương pháp lén hôn hoặc ôm.

Liệu rằng cỗ máy kỳ diệu của Coca-Cola sở hữu tác thành cho nhiều cặp đôi cùng hợp tác để tham gia trò chơi ko?

Coca-Cola Buy the World a Coke: Cỗ máy giúp bạn send Coca đi khắp trái đất

Quét cảm hứng từ quảng cáo Hilltop vượt thời hạn của Coca-Cola, Google hợp tác với Coca-Cola xây dựng những máy kinh doanh tự động tích hợp với monitor kỹ thuật số cho phép người khác đủ nội lực “gửi một lon Coke cho khắp thế giới”.

Quý khách hàng đủ nội lực quyết định nơi bạn muốn send Coke bằng phương pháp sắm một trong nhiều máy kinh doanh đặt trên toàn thị trường quốc tế, đính kèm thêm video hoặc tin nhắn văn phiên bản muốn nhắn send tới người nhận.

QUẢNG CÁO

Một video động với Chế độ xem phố của Google Maps và đồ họa di chuyển tổng hợp cho thấy tiến trình của Coke từ vựng trí lúc này của người xem tới máy kinh doanh tự động trên toàn thị trường quốc tế.

Những lon Coke này sẽ được trao tình cờ tới tay những người lạ phương pháp xa hàng nghìn dặm, họ cũng đủ nội lực nói “cảm ơn” bằng phương pháp send một thông điệp tới cho người send.

Coca-Cola Hug Machine: Mang tới những chiếc ôm tuyệt vời

Những sv tại ĐH Quốc gia Singapore (NUS) đang vô cùng ngạc nhiên lúc một máy bán Coca-Cola tự động được đặt trong khuôn viên trường học với dòng chữ ‘Hug Me’.

Điều sử dụng cho chiếc máy kinh doanh tự động này trở thành riêng biệt đó chính là nó phản ứng được với những chiếc ôm vật lý, lúc sở hữu ai bước tới ôm nó, bạn sẽ được một lon Coke miễn phí.

Việc thể hiện tình cảm nơi công cùng là ko phổ quát và từ lâu đang ko được khuyến khích ở Singapore, nhưng đang sở hữu Xu thế ngày càng tăng trong giới trẻ, chiến dịch của Coca-Cola như một lời khích lệ nồng nhiệt tới với giới trẻ.

Coca-Cola Dance Vending Machine: Cỗ máy biết nhảy

Tại giang sơn Hàn Quốc, Coca-Cola đang sử dụng máy kinh doanh tự động sở hữu tích hợp với kỹ thuật Kinect của Microsoft để tương tác với người tiêu dùng, và xây dựng tình yêu thương hiệu thông qua trải nghiệm kỹ thuật số phối hợp vật lý.

Coca-Cola Dance Vending Machine thử thách người khác mô phỏng lại những bước nhảy của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM được hiển thị trên máy để được một lon Coke miễn phí. Những cảm biến và webcam tích hợp sẵn nhận dạng sự tương tác của loài người. Họ nhảy càng thông minh, họ càng được thưởng nhiều chai Coke.

Coca-Cola Volleyball Vending Machine: Cỗ máy đo tài năng bật cao của người khác

Coca-Cola chào đón Olympic Tokyo 2020 bằng một máy kinh doanh tự động cao 3 mét rưỡi, ai bật quá đủ cao sẽ sở hữu đồ uống miễn phí. Thực ra những chiếc máy kinh doanh “hươu cao cổ này” được sử dụng ra để nói với người khác rằng đây chính là độ cao mà những cầu thủ bóng chuyền sẽ phải bật nhảy lúc thi đấu tại Olympic.

Trên máy kinh doanh tự động sở hữu nhì hàng nút, hàng trên cao 3,48m dành cho vận động viên nam và 3,09m dành cho vận động viên nữ. Khi bạn bật cao và chạm được vào nút nào bạn sẽ được thưởng một đồ uống tương ứng.

Sở hữu rất nhiều người đang hào hứng tham gia trò chơi, người khác đều đồng ý rằng những vận động viên bóng chuyền đang rất nỗ lực, vì cao chưa phải là quá đủ, bằng cớ là sở hữu rất nhiều anh chàng hay cô nàng “cao kều” tham gia chơi thử nhưng ra về tay Trắng.

Coca-Cola phiên phiên bản riêng biệt và chiếc máy liên kết hòa bình

Để hưởng ứng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều được diễn ra tại Việt Nam vào tháng 2/2019, Coca-Cola mang tới những “Chiếc máy kết nối hòa bình” với những lon Coke được xây dừng vô cùng sáng tạo lúc phối hợp tiếng Anh và tiếng Hàn với nhau, song song thông điệp liên kết trên thân lon cũng được thể hiện bằng ba thứ tiếng Anh, Việt và Hàn.

Để sở hữu lon Coca-Cola phiên phiên bản riêng biệt này, người tiêu dùng chỉ việc chạm tay vào monitor “Chiếc máy kết nối hòa bình” và dịch chuyển tay theo với biểu tượng hòa bình. Biểu tượng hòa bình vô cùng riêng biệt được xây dừng từ những image truyền thống, thân thuộc của Việt Nam như đóa sen hồng, áo dài khăn xếp, chiếc nón lá, những gánh hàng rong…

Thông qua chiến dịch, Coca-Cola muốn đủ nội lực hòa chung niềm tự hào dân tộc trong trái tim mỗi người dân, song song lan tỏa tới toàn thể đồng đội thông điệp tích cực về hòa bình, hy vọng và sự thấu hiểu, từ đó mang người khác tới sắp nhau hơn.

Coca-Cola Small World Machines: Mang Ấn Độ và Pakistan xích lại sắp nhau

Một chiến dịch rất cảm động của Coca-Cola trong nỗ lực kéo sắp tầm phương pháp giữa nhì quốc gia luôn xung đột là Ấn Độ và Pakistan.

Sáng kiến ​​”Small World Machines” đang mang đến một cổng thông tin liên lạc trực tiếp giữa người dân Ấn Độ và Pakistan, nhắn nhủ thông điệp rằng “Thứ kết nối chúng ta với nhau luôn mạnh hơn thứ khiến chúng ta khác biệt”.

Chìa một mình để người khác tương tác với nhau chính tà tà Coca-Cola, thông qua monitor tương tác, người dân ở Ấn Độ và Pakistan đủ nội lực cùng nhau hoàn thiện một nhiệm vụ, chẳng hạn như chạm tay, vẽ biểu tượng hòa bình, tình yêu và hạnh phúc, lúc hoàn thiện nhiệm vụ người khác sẽ dành được phần tiến thưởng là những lon Coke.

Coca-Cola đang phát ra 10.000 lon nước ngọt trong suốt chiến dịch, đấy là một phần trong sứ mệnh to hơn của thương hiệu đính là gắn thành phẩm của mình với nụ cười hạnh phúc của người khác.

“Coke vẫn là một thương hiệu tiên phong về sự tích cực sáng sủa, và công ty chúng tôi luôn nói về phương pháp công ty chúng tôi đủ nội lực khơi dậy niềm hạnh phúc cho người khác. Và ngày càng nhiều hơn, công ty chúng tôi đang nỗ lực xây dựng những trải nghiệm để thực sự mang người khác xích lại sắp với nhau trong những khoảnh khắc liên kết thân thương” – Jantos Tulloch, giám đốc sáng tạo toàn thị trường quốc tế của Coca-Cola đang san sớt lúc nói về những chiến dịch quảng cáo tương tác đầy cảm hứng của mình.

Thu Nguyệt
* Nguồn: KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *