Có nên thử dịch vụ quảng cáo trên taxi gia đình?

[ad_1]

Song song với thể loại quảng cáo trên xe ô tô, xe một mình, taxi thì mô hình quảng cáo trên taxi gia đình sẽ là thể loại mới xuất hiện. Đặc thù hữu ích cho doanh nghiệp Khi ở những khu vực những thương hiệu taxi lớn hoạt động ko nhiều. Thì rõ ràng độ phủ sóng của những thương hiệu gia đình này sẽ tạo nên hiệu suất cao ưu việt.

Thông tin về dịch vụ taxi gia đình

Trước Khi tư duy về dịch vụ quảng cáo taxi gia đình, ta cần hiểu rõ về mô hình taxi gia đình là gì.

Từ tên gọi, phần nào đủ sức hiểu về dịch vụ taxi này. Taxi gia đình là loại phương tiện thuộc sở hữu một mình, được sử dụng để chạy dịch vụ. So với taxi truyền thống hay dịch vụ taxi khoa học (Grab, Be), taxi gia đình mang một số điểm nhấn. Đó là:

 • Không mang mào xe, nhận dạng thương hiệu. Khách gọi xe sẽ liên lạc trực tiếp với tài xế, tự thỏa thuận về vấn đề cước phí, thời hạn đi lại.
 • Thường được lựa sắm để sử dụng trong những chuyến đi với cự ly dài, liên tỉnh hay đi sân bay, ga tàu, du lịch,…
 • Dịch vụ mang tính một mình cao, đủ sức giới hạn đón ở nhiều vị trí không giống nhau tùy theo yêu cầu của khách đặt xe.

QUẢNG CÁO

Nên hay ko thử quảng cáo trên taxi gia đình?

Dịch vụ taxi gia đình vừa mới được triển khai từ lâu ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Cùng với đó, thể loại quảng cáo taxi gia đình cũng vừa mới được rất nhiều doanh nghiệp khai thác và lựa sắm.

Quảng cáo taxi gia đình mang nhiều ưu thế nhưng tất nhiêntuy nhiên cũng sẽ mang một số yếu điểm còn tồn tại.

Về ưu thế:

 • Xe chạy đường dài, phạm vi hoạt động rộng sử dụng gia tăng thời cơ xuất hiện quảng cáo ở nhiều vị trí không giống nhau.
 • Nền móng phương tiện mới, thường xuyên được vệ sinh tinh khiết sẽ, tiện nghi cho việc dán và duy trì độ thẩm mỹ cao cho quảng cáo.
 • Ngoài người đi đường xem quảng cáo, tài xế mang mối quan hệ thân thiết với hành khách cũng đủ sức trở thành người truyền tải thông điệp cho khách hàng.

QUẢNG CÁO

Về yếu điểm:

 • Tần suất hoạt động ko đều và ổn định như taxi truyền thống hay xe một mình quảng cáo trên Grab, Be Car. Điều này sử dụng tác động tới tần suất quảng cáo hiển thị trên đường.
 • Vì ko mang bộ nhận diện thương hiệu nên quảng cáo đủ sức không tốt nổi trội hơn, ko phải là thương hiệu thân thuộc với thành phần quý khách hàng đại chúng phần đông.

Hướng dẫn tiến hành quảng cáo taxi gia đình hiệu suất cao

Từ những ưu và yếu điểm được tìm hiểu ở trên, đủ sức rút ra một số thử khám phá triển khai quảng cáo taxi gia đình như sau:

 • Nên lựa sắm những nhà cung cấp taxi gia đình chạy dịch vụ uy tín, vừa mới mang lượng quý khách hàng trung thành ổn định, đảm bảo quảng cáo dán trên xe được truyền đi thường xuyên.
 • Triển khai quảng cáo trên lượng phương tiện lớn để tăng độ phủ.
 • Với xây dừng dán quảng cáo phía ngoài thân xe phải mới mẻ, tuyệt vời, nổi trội, thể hiện rõ dấu ấn cho thương hiệu, thành phẩm.
 • Có thể sử dụng thêm những thể loại quảng cáo trong xe như: tờ rơi, poster, phát thành phẩm mẫu, quảng cáo trên LCD,…

Tóm lại:

Dịch vụ quảng cáo taxi gia đình vẫn là dịch vụ mới với giá trị thành ưu đãi và khá đáng để bạn thử đó!

Nguồn: taxiadvertisingvn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *