Có gì trên những quảng cáo xe buýt 2 tầng tại nước ngoài?

[ad_1]

Xe buýt 2 tầng là thể loại xuất hiện từ rất lâu tại Việt Nam tuy vậy chưa được mang vào quảng cáo một phương pháp rộng rãi cho dù đang sở hữu nhiều phía quảng cáo khai thác. Trong thời hạn mong đợi mô hình này “lớn” thì hãy cùng ngắm trông những mẫu quảng cáo trên xe buýt 2 tầng nổi tiếng trên trái đất nhé.

Quảng cáo xe buýt 2 tầng ở nước ngoài

Xe buýt 2 tầng hiện đang ra mắt ở nhiều quốc gia trên trái đất. Với kích thước cùng thể loại “khủng”, mỗi Khi những chiếc xe này lăn bánh trên đường phố lại thu hút được sự ưa chuộng to lớn. Và tất nhiêntuy nhiên, với sự sáng tạo vô hạn, những nhà quảng cáo có thể chắn sẽ ko thể bỏ qua một phương tiện truyền thông đầy tiềm năng như vậy này.

Dịch vụ quảng cáo trên xe buýt 2 tầng đang được triển khai từ khá lâu trên trái đất. Phát triển nhất có thể chắn là những nước Châu Âu và đang dần lan toả sang một số nước ở Châu Á, Châu Mỹ.

QUẢNG CÁO

Có sự cởi xây dựng và hầu như ko hạn chế trong quảng cáo, những chiến dịch truyền thông ở nước ngoài luôn làm cho người xem phải trằm trồ. Những quảng cáo được triển khai trên loại phương tiện to lớn như xe buýt 2 tầng lại càng sở hữu thêm nhiều “đất diễn”.

Quảng cáo xe buýt 2 tầng trên trái đất được thể hiện qua nhiều phương thức không giống nhau như:

  • Dán quảng cáo bọc toàn bộ thân phía ngoài xe
  • Dán quảng cáo kín mặt sau xe
  • Quảng cáo ngoài thân xe ko tràn kính (đủ sức dán decal hoặc vẽ sơn)
  • Đặt monitor led quảng cáo cỡ lớn ở phía ngoài thân xe

Chiêm ngưỡng quảng cáo xe buýt 2 tầng trên trái đất

Để sở hữu loại trông cụ thể và tưởng tượng rõ ràng nhất về dịch vụ quảng cáo xe buýt 2 tầng trên trái đất, hãy cùng Sixth Sense Media chiêm ngưỡng những chiến dịch vô cùng tuyệt hảo ngay sau đây.

(*2*)

Quảng cáo xe buýt 2 tầng ở Việt Nam

Tại Việt Nam, xe buýt 2 tầng đang ra mắt ở một số những tp lớn như: tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng… Tuy nhiên dịch vụ quảng cáo xe buýt 2 tầng ở nước ta cũng chỉ mới được tạo dựng, đang có ít chiến dịch được triển khai trên thực tiễn.

QUẢNG CÁO

Theo quy định, hiện tại, việc quảng cáo trên phương tiện liên lạc ở Việt Nam ko được vượt quá 50% khoảng trống 2 phía thân xe, ko được quảng cáo ở mặt trước, mặt sau hay trên nóc xe. Sự hạn chế này phần nào cũng mang lại hạn chế cho sự sáng tạo của những nhà xây dừng.

Tính tới thời khắc hiện tại, doanh nghiệp đủ sức triển khai quảng cáo xe buýt 2 tầng tại 2 tp là tại Hà Nội và HCM. Có 2 thể loại quảng cáo đủ sức lựa sắm là: Dán quảng cáo trên 2 phía kính xe buýt (thuê theo tháng) hoặc roadshow quảng cáo xe buýt 2 tầng (thuê theo ngày).

* Nguồn: Busmediavn.com

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *