Giải pháp thi công Chữ nổi áp dụng công nghệ kỹ thuật số mới tại Kon Tum

-40%

Quảng cáo ngoài trời

Bảng chức danh

150.000,0 90.000,0

Biển chức danh để bàn hay còn gọi là biển tên để bàn thường được sử dụng từ vật liệu như Micagỗ micagỗ đồng. Nó không chỉ giúp đối tác có thể biết sơ qua về bạn mà còn là một vật dụng trang trí làm sang trọng bàn làm việc của bạn lên rất nhiều.

-40%

Quảng cáo ngoài trời

Bảng công ty

150.000,0 90.000,0

Bảng inox ăn mòn là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, là tấm inox không gỉ được sơn chống trầy khá đẹp. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng. Với những tính năng nổi bật của việc ăn mòn axit mang lại, nó luôn mang lại những hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

-55%

Quảng cáo ngoài trời

Bảng inox ăn mòn

2.000.000,0 900.000,0

I. Quy cách làm bảng inox ăn mòn Bảng inox ăn mòn là loại bảng làm từ chất liệu inox, nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm. Hiện nay tấm inox dùng để làm bảng hiệu ăn mòn có rất [...]

-47%

Quảng cáo ngoài trời

Bảng phòng ban

150.000,0 80.000,0

Hiện nay, tất cả không gian làm việc của các văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng, không gian làm việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng tới các không gian của khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, bệnh viện trường học, phòng khám trung tâm chăm sóc sắc đẹp. . . đều phải có các phòng ban chức năng, phòng làm việc của cá nhân và tập thể.Để dễ dàng cho khách hàng, hay nhân viên nhân diện và định vị đúng tên các phòng chúng ta cần tới biển tên phòng. Và nó là một vật không thể nào thiếu ở các không gian làm việc nhỏ như các công ty cho đến lớn như xưởng sản xuất, trung tâm thương mại. Tất cả đều cần tới Bảng tên phòng ban.

-48%

Quảng cáo ngoài trời

Bảng số nhà

250.000,0 130.000,0

Đối với mọi ngôi nhà dù lớn hay nhỏ, dù sang trọng hay bình thường… thì Biển số nhà luôn là một chi tiết không thể thiếu. Nếu như trước đây, biển số nhà chỉ đơn giản là những con số hay dòng chữ ghi địa chỉ đơn điệu được cắt từ miếng nhựa hay mica màu thì hiện nay, biển số nhà với chất liệu và kiểu dáng phong phú đã trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho lối vào, đồng thời cũng tạo ra nét riêng độc đáo cho ngôi nhà.Độc đáo, phong cách, ấn tượng, bền bỉ là nét đặc trưng riêng của dòng sản phẩm biển số nhà của chúng tôi, nhằm tạo ra một sản phẩm mang đậm phong cách riêng biệt của từng khách hàng.

-47%

Chữ nổi

Chữ nổi Alu

150.000,0 80.000,0

Trong quảng cáo, Aluminium được coi là “ông trùm” trong phân khúc chất liệu làm bảng hiệu. Chữ nổi Aluminium cũng từ đó thừa hưởng những giá trị tuyệt vời của nguyên liệu Alu. Qua bàn tay, khối óc và thẩm mỹ của những người thợ chuyên nghiệp, chữ nổi Aluminium cứ thế khẳng định vị trí của mình, trở thành bộ mặt của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

-47%
150.000,0 80.000,0

Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, mọi người không còn xa lạ gì nữa với bảng hiệu chữ nổi gắn đèn LED, chúng ta có thể bắt gặp bảng hiệu chữ nổi gắn LED ở bất cứ đâu trên đường phố từ các quán ăn, đến nhà hàng, công ty với đủ hình dạng và kích thước khác nhau. Là một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, đặc biệt là các cửa hàng, công ty có hoạt động kinh doanh cả ban đêm hoặc công ty có nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình, tạo nét đặc sắc sinh động riêng.

-64%
250.000,0 90.000,0

Mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cao, bảng hiệu chữ nổi bằng đồng tuy không được quá nhiều người sử dụng nhưng ngày càng chiếm được lòng tin của nhiều chủ công ty lẫn cả khách hàng. Với nhược điểm duy nhất là giá thành cao thì mọi thứ còn lại đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn của khách hàng. Thế nhưng, đầu tư một bảng hiệu mà giá trị sử dụng của nó nếu không được nó là mãi mãi thì cũng nằm ở mức 20-30 năm cũng là một sự đầu tư hợp lí và chính đáng.

-40%

Chữ nổi

Chữ nổi formex

150.000,0 90.000,0

Chữ nổi formex (foam PVC) thuộc dòng giá rẻ so với các sản phẩm cùng loại. Được cắt CNC từ tấm fomex, foam PVC theo bản thiết kế với độ chính xác cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sắc nét cho sản phẩm. Chữ nổi foam thường được sử dụng cho backdrop công ty, văn vòng, làm bảng hiệu quảng cáo....

-91%

Chữ nổi

Chữ nổi Inox

99.000,0 9.000,0

“Chất liệu quyết định hình thức, hình thức quyết định hiệu quả”. Phải chăng “cơn lốc” chữ nổi inox kể từ khi ra đời đã nâng quảng cáo lên một tầm cao mới. Không phô trương mà vô cùng đẳng cấp, nhẹ nhàng mà có tính bền lâu…

-47%

Chữ nổi

Chữ nổi mica

150.000,0 80.000,0

Bảng hiệu chữ nổi mica là sản phẩm có thể kết hợp với các vật tư khác như Aluminium để làm mặt bảng các loại, màu sắc đa dạng lựa chọn, hay chúng ta có thể gắn chữ mica nổi vào format, tường nhà, khung sắt hay inox, rất nhiều sự lựa chọn tuỳ theo yêu cầu thực tế, chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

quangcaokontum.web Chữ nổi mica giá rất rẻ 1 số loại chữ nổi giá rất rẻ tuy nhiên vẻ đẹp nhất của chính nó vẫn còn thể làm mình thấy ngạc nhiên. Vì vậy mẩu truyện sinh sống trên đây ko cần phải là mức ngân sách của cục chữ, nhưng mà đó là sự thích [...]