Chiêu quảng cáo cao tay của Unilever: Loại bỏ 1 từ trong nhãn mác của 200 sản phẩm giúp phụ nữ không còn mặc cảm về vẻ bề ngoài

[ad_1]

Chiêu quảng cáo cao tay của Unilever.

(*1*)

Theo NYTimes, Unilever – nhà cung cấp sở hữu loạt thương hiệu sản phẩm tiêu tiêu dùng như Dove và Sunsilk vừa nói rằng một nghiên cứu và phân tích vừa mới chỉ ra từ “normal” (thường) khiến cho hồ hết người khác cảm thấy bị lạc loài. Thành quả là người phát ngôn của doanh nghiệp lý giải họ sẽ loại bỏ từ này ra khỏi hơn 200 sản phẩm của doanh nghiệp.

Cụ thể, Unilever nói vào ngày thứ 3 rằng họ sẽ không còn sử dụng từ “thường” trong những sản phẩm hay quảng cáo của mình nữa.

Unilever là doanh nghiệp sử hữu Dove, Axe, Sunsilk và Vaseline cùng nhiều thương hiệu chăm sóc một mình không giống. Tiềm năng của hành động này được cho là xây dựng “giảm những thách thức về vẻ đẹp lý tưởng”.

Sự quay đổi tới sau Lúc doanh nghiệp vừa mới thăm dò 10.000 người trên 9 quốc gia gồm cả Brazil, Trung Quốc, Nigeria, Ả rập Saudi và Mỹ.

Nghiên cứu cho thấy 56% số người tham gia nghĩ rằng nghề công nghiệp sử dụng xinh đủ nội lực khiến cho người khác cảm thấy mình bị lạc lõng và cứ 7 trong 10 người nói từ “thường” trên những sản phẩm và quảng cáo xây dựng liên quan tiêu cực. 8 trong 9 người tham gia thăm dò trong độ tuổi từ 18 – 35.

74% người tham gia nói rằng họ muốn nghề công nghiệp sử dụng xinh giúp họ sở hữu cảm giác tốt hơn, không chỉ là trông xinh hơn.

“Chúng tôi biết rằng việc loại bỏ từ thường ra khỏi các sản phẩm và khâu đóng gói không thể giải quyết được vấn đề nhưng đây là bước quan trọng”, theo Sunny Jain – Chủ tịch mảng mỹ phẩm và chăm sóc một mình nói. Ông Jain nói thêm rằng doanh nghiệp cam kết khắc phục những phù hợp mực và thành kiến sở hữu hại về vẻ xinh của nữ giới. 

Một người phát ngôn của Unilever nói vào ngày thứ 3 rằng doanh nghiệp sở hữu trên 200 sản phẩm sở hữu từ “thường” trên nhãn mác. Bà nói rằng doanh nghiệp vừa mới phát động quá trình loại bỏ từ này và target tới việc hoàn thiện vào tháng 3/2022.

Sự thay đổi lẽ ra phải triển khai từ rất lâu và “hoàn toàn cần thiết” sau Lúc vấn đề người domain authority đen nổ ra vào năm ngoái.

“Nói từ bình thường từng khiến bạn chẳng cảm thấy gì nhưng nó lại gây nguy hại cho sức khỏe tinh thân của mọi người.

Trước đó, Unilever cũng tuyên bố họ sẽ loại bỏ các từ “sáng” và “Trắng”, ” sử dụng sáng” trên bao bì sản phẩm của mình. Chúng tôi hoàn toàn cam kết có một dòng sản phẩm toàn cầu về chăm sóc da, dành cho mọi tông màu da, tôn vinh nhiều vẻ đẹp khác nhau. Chúng tôi nhận ra rằng việc sử dụng các từ “sáng” và “Trắng” có nghĩa là một lý tưởng sắc đẹp duy nhất, – điều mà chúng tôi cho rằng ý kiến là không đúng; và chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này”, – đại diện doanh nghiệp Sunny Dzhein nói.

Theo quy định mới, doanh nghiệp dự kiến thay đổi tên của loại kem mặt được sản xuất tại châu Á dưới nhãn hiệu Fair & Lovely (“Sáng và dễ thương”). Kem ở nhiều shop được bán trong mục lục mỹ phẩm sử dụng sáng domain authority, mặc dù, theo nhà sản xuất, nó không sở hữu đặc tính như vậy, mà chỉ sử dụng cho domain authority khỏe.

Nguồn: NYTimes


Phương Linh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Unilever

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *