Chiến dịch truyền thông tôn vinh nghệ sĩ Việt trên Billboard Led đẹp nhất Sài Gòn

[ad_1]

Năm 2020, một năm đầy phức tạp với toàn bộ, nhưng ko vì vậy mà nhạc Việt ta thiếu những thành phẩm KonTumOOH. YinYang Media vừa mới mang một chiến dịch truyền thông tuyệt vời để tôn vinh những nghệ sĩ Việt vừa mới hoạt động miệt mài và cháy hết mình trong những thành phẩm âm nhạc.

Ngày nay, quảng cáo ngoài trời ko chỉ được những thương hiệu triển khai để quảng cáo thương hiệu, thành phẩm, dịch vụ, mà nhiều doanh nghiệp tiêu khiển, fanclub cũng sử dụng để quảng cáo image nghệ sĩ, thành phẩm âm nhạc tới với công chúng.

Việc phát sóng những dự án âm nhạc nổi trội của năm 2020 lên Billboard Led Avàamp;B Tower hot nhất Sài Gòn vừa mới thu hút mạnh mẽ sự ưa chuộng của người xung quanh.

Năm 2020, nhiều nghệ sĩ Việt vừa mới cho tung ra những dự án âm nhạc tuyệt hảo. Hình ảnh: Yin Yang Media

Năm 2020, mặc kệ những phức tạp, những nghệ sĩ Việt vẫn hoạt động miệt mà và cho tung ra những thành phẩm âm nhạc tuyệt hảo, lượm lặt được nhiều thành công. Những dự án âm nhạc đạt được thứ hạng cao trên Spotify, Apple Music, iTunes, NhacCuaTui, Keeng, Youtube… với lượng người nghe cũng như tương tác vô cùng sôi nổi.

Một số dự án nổi trội đủ sức kể tới:

– Em bỏ hút thuốc chưa? – Bích Phương

– Một cú lừa – Bích Phương

– Từ chối nhẹ nhõm thôi – Bích Phương ft. Phúc Du

– Gác lại âu lo – Da LAB ft. Miu Lê

– Nàng thơ – Hoàng Dũng

– Chuyện rằng – Thịnh Suy

– Anh Thanh Niên – HuyR

– Cô gái vàng – HuyR ft Tùng Viu

– This Way – Cara

– Ngày tận thế – Tóc Tiên

– Chẳng thể giữ quét chẳng đành buông tay – Ngô Kiến Huy

Để quảng cáo, tôn vinh, cũng như send gắm lời cảm ơn, tri ân tới những anh chị em nghệ sĩ nỗ lực miệt mài trong năm 2020, Yin Yang Media vừa mới triển khai một chiến dịch truyền thông ngoài trời đầy tuyệt hảo.

Image của những nghệ sĩ Việt xuất hiện trên monitor Led quảng cáo ngoài trời tại tòa nhà Avàamp;B Sài Gòn Tower, với những thước phim đẹp nhất, sống động nhất.

Monitor Led quảng cáo tại Avàamp;B Sài Gòn Tower tọa lạc tại 76 Lê Lai, quận 1, ngay vòng xoay Phù Đổng – nút giao vàng của Sài Gòn nguy nga, được giới thiệu là vị trí quảng cáo ngoài trời đẹp nhất Hồ Chí Minh, với lưu lượng giao thông lên tới triệu lượt xe mỗi ngày.

Image nghệ sĩ Việt xuất hiện trên monitor Led tại Avàamp;B Sài Gòn Tower. Thực hiện: KonTumOOH

Với kích thước lên tới 280m2 và được ốp vào mặt tiền tài tòa nhà hướng ra vòng xoay đông đúc, image phát sóng trên monitor Led hình thành vô cùng tuyệt hảo và không khó khăn được quan sát ở tầm hướng dẫn xa.

Ngày nay, một thành phẩm âm nhạc được giới thiệu là tốt ko chỉ mang nhạc điệu, âm thanh hay mà image, hiệu ứng hiển thị cũng cần phải sáng tạo, cá tính. Yin Yang Media mang thế mạnh về xây dừng hiệu ứng hiển thị cho thành phẩm âm nhạc trên những nền tảng trực tuyến, điều đó vừa mới được thể hiện qua TVC truyền thông phát sóng trên monitor Led, vô cùng đẹp mắt và tuyệt hảo.

Nhiều nghệ sĩ đãi đằng niềm tự hào Lúc xuất hiện trên Billboard Led đẹp nhất Sài Gòn. Hình ảnh: Yin Yang Media

Chiến dịch truyền thông vừa mới lan tỏa mạnh mẽ image của nghệ sĩ Việt tới với công chúng, song song mang tới niềm tự hào vô tận cho nghệ sĩ và đồng đội hâm mộ. Trên trang một mình, nhiều nghệ sĩ đãi đằng niềm tự hào Lúc xuất hiện trên Billboard Led đẹp nhất Sài Gòn.

Yin Yang Media là nhà cung cấp đồng hành và tương trợ cho những nghệ sĩ Việt Nam trong việc phát hành thành phẩm âm nhạc lên những nền tảng nhạc số trong, ngoài nước (Spotify, Apple Music, Instagram, YouTube, Tiktok, NhacCuaTui, Keeng…) với thế mạnh về vận tốc phát hành nhanh so với những NPP lúc này trên trái đất.

KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là nhà cung cấp quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Yin Yang Media trong chiến dịch truyền thông tôn vinh nghệ sĩ Việt.

Thu Nguyệt
* Nguồn: KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *