Chiến dịch quảng cáo tương tác gây sốc cho người đi bộ Canada

[ad_1]

“Xương người muốn đấu lại với thép? Bạn chắc chắn không có cơ hội thắng!”. Đây là thông điệp từ chiến dịch quảng cáo “gây sốc” của công bảo hiểm xe khá SAAQ muốn truyền tải tới mọi người nhằm tăng ý thức tham gia liên lạc đường bộ một mẹo an toàn.

Ngay từ lúc còn nhỏ, toàn bộ chúng ta đều được dạy rằng phải băng qua đường thật chu đáo và xoành xoạch quan sát kỹ trước lúc quyết định nhấc chân bước qua. Vì một tẹo sai trái rất đủ sức sẽ kéo tới những hậu quả đáng tiếc.

Tuy vậy vậy, người đi bộ vẫn thường tự gây ra nguy hiểm cho phiên bản thân và những phương tiện liên lạc không giống lúc mặc kệ băng qua đường một mẹo bất cẩn. Rất nhiều vụ tai nạn đâm xe khá trực diện vào người đi đường gây ra những tai nạn thương tâm.

QUẢNG CÁO

Đó là một vấn đề rất lớn ở tổ quốc Canada, nổi bật là thời đoạn từ năm 2010 tới 2016, theo báo cáo từ dữ liệu liên lạc của tổ quốc, tỷ trọng tử vong của người đi bộ vừa mới tăng lên 10,5%, chỉ riêng Tp Calgary vừa mới với tới 3,834 vụ tai nạn va chạm với người đi bộ, kéo dến 3.317 người bị thương và 95 người tử vong. Trung bình mỗi ngày với ít nhất một vụ xe đâm vào người đi bộ.

Chính vì vậy mà liên doanh bảo hiểm xe khá của Canada là SAAQ vừa mới quyết định tăng nhận thức của mọi người về những nguy hiểm này, và khẳng định rằng bộ xương người mỏng tanh manh vững chắc chắn sẽ ko “đấu lại” nổi với một chiếc xe khá bọc kim loại.

SAAQ vừa mới lắp đặt một bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời tại một trạm xe buýt ở Canada. Ban đầu chẳng với gì cả, nhưng lúc phát hiện di chuyển của con người, bảng quảng cáo trở thành monitor X-quang hiện rõ bộ xương của người đang đứng trước nó.

Bảng quảng cáo gây sốc cho người đi bộ ở Canada

Bảng quảng cáo hiện image X-quang vô cùng mới mẻ.
Hình ảnh: becausexm.com

Với tính năng tương tác trực tiếp theo thời hạn thực, mọi động tác di chuyển của người đứng trước nó được ghi lại và phát ra dưới hình dạng hình X-quang vô cùng thú vị. Bảng quảng cáo vừa mới thu hút sự tập trung của một lượng lớn người qua đường, mọi người đều thích chơi đùa cùng với monitor, trẻ em, người lớn và thậm chí cả người cao tuổi được xem vẫy tay, nhảy múa và chạy xung quanh bảng quảng cáo.

Bảng quảng cáo gây sốc cho người đi bộ ở Canada

Mọi người chơi với bảng quảng cáo một mẹo yêu thích.
Hình ảnh: becausexm.com

QUẢNG CÁO

Khi mọi người đang trong cơn vui và yêu thích với image X-quang bộ xương của mình thì bảng quảng cáo chợt vang lên tiếng đâm xe rất lớn, trên monitor hình thành cảnh một chiếc xe ô tô bay vào từ hư vô đâm trực tiếp vào bộ xương. Rất nhanh, rất mạnh!

Người xem vừa mới sốc tột cùng trước những gì diễn ra trước mắt, nhiều người nhường nhịn như nhảy ra của vị trí họ và thậm chí hét lên vì sốc. Phản ứng hốt hoảng và kinh hoàng của công chúng vừa mới được ghi lại trên camera tích hợp vào bảng quảng cáo.

Bảng quảng cáo gây sốc cho người đi bộ ở Canada

Phản ứng sốc tột cùng trước cảnh xe ô tô đâm trực diện vào xương người.
Hình ảnh: becausexm.com

Sau một vài giây lắng đọng xúc cảm, bảng quảng cáo dần hình thành thông điệp của SAAQ: “Xương người muốn đấu lại với sắt thép? Bạn chắc chắn không có cơ hội thắng”

Bảng quảng cáo gây sốc cho người đi bộ.
Nguồn: lg2

Thật vậy, tại vấp ngã tư thường xuyên với những vụ va chạm liên lạc, phần lớn là những vụ đâm xe ô tô vào người đang băng qua đường. Sở hữu những vụ tai nạn xuất phát từ những người tài xế lơ là mất cảnh giác, những cũng với những vụ thành phần là do người đi đường bất cẩn (như cố tình băng qua đường lúc tín hiệu liên lạc ko cho phép, sang đường nhưng ko tập trung xe pháo, mài miệt đắm chìm vào monitor điện thoại cảm ứng).

Va chạm xe khá gây ra những thảm kịch đáng tiếc, mà người Chịu thiệt thòi nhiều nhất chính là những người đi bộ. May mắn thì bị xây xát nhẹ, bị sốc, nặng hơn thì bị gãy xương, hoặc thậm chí là mất online.

QUẢNG CÁO

Đây ko phải là lần lần đầu tiên SAAQ tìm mẹo tăng nhận thức số đông về việc băng qua đường nguy hiểm. Năm nay, thương hiệu bảo hiểm này cũng vừa mới với một chiến dịch quảng cáo human billboard đầy ám hình, những cỗ quan tài biết đi dịch chuyển khắp Tp Quebec, tất nhiên đó là thông điệp “Chống lại một chiếc xe hơi, người đi bộ không có cơ hội”.

Thu Nguyệt
* Nguồn: KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *