Chiêm ngưỡng những biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng

[ad_1]

Trong nghề quảng cáo nói chung thì sáng tạo là điều rất cấp thiết. Một idea biển quảng cáo quá đủ thu hút, với chút khôi hài thú vị sẽ là tâm điểm của thế giới. quý khách với biết, trong số những tấm biển quảng cáo sáng tạo và ấn tượng nhất trên trái đất, rất nhiều nhà thêm tiền để phát triển vừa mới thành công với những ý tưởng khôi hài?

Cùng Sixth Sense Media tò mò ngay nhé

Penline

Không cần nói nhiều, trông những chiếc băng keo này đủ nội lực giữ được cả một tấm biển quảng cáo cỡ lớn trên tường thì bạn vừa mới quá đủ hiểu độ dĩ nhiên chắn của nó rồi đấy! Một ý tưởng quảng cáo khá độc đáo, dễ dàng triển khai nhưng truyền tải đúng đắn về tính năng ưu việt của thành phẩm này.

QUẢNG CÁO

Mc Donald’s

Mc Donald’s được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu với những chiến dịch quảng cáo ngoài trời sáng tạo và vô cùng ấn tượng. Nhìn vào tấm biển quảng cáo tiếp sau đây, bạn sẽ ko còn phải phân vân về đồ ăn cho từng thời khắc trong ngày nữa đâu nhé!

Schin

Rượu, bia là loại món hàng lạ lùng bị cấm quảng cáo ở khá nhiều quốc gia trên trái đất, nhưng ở Brasil thì hoàn toàn ko. Và thương hiệu bia Schin ko những sử dụng 1 tấm biển quảng cáo, mà còn phối hợp tới 2 tấm biển để thể hiện ý tưởng quảng cáo sáng tạo của mình.

QUẢNG CÁO

Ariel

quý khách với nghĩ rằng chiếc biển quảng cáo này vừa mới bị ánh nắng mặt trời sử dụng tan chảy? Hoàn toàn ko nhé vì đây chính là ý đồ của những nhà xây dừng!

Nước sử dụng mềm vải Ariel với tác dụng mạnh tới mức mà tấm biển cũng mềm mỏng theo.

Adidas

Biển quảng cáo của Adidas với hình dạng lạ lùng hơn hẳn so với những tấm biển ở phía trên. Tạo hình về một anh thủ môn với tài năng bắt bóng siêu nhanh vừa mới được dựng lên trên chiếc đu quay lớn.

QUẢNG CÁO

Sữa Anando

Uống sữa Anando xong thì thân thể của doanh nghiệp sẽ khỏe mạnh tới mức đẩy được cả tòa nhà như trong trò chơi xếp hình. Tấm biển quảng cáo mang tính tương tác cao này vừa mới xây dựng được sự thu hút, và yêu thích rất lớn từ người đi đường.

Smart

Tấm biển quảng cáo tạo hiệu ứng lạ lùng Khi chiếc cầu được tách ra. quý khách thấy đấy, ko cần quá phức tạp, một tí khôn khéo và thận trọng trong tính toán đủ nội lực xây dựng một tấm biển độc đáo như vậy này!

To Let

Đấy là quảng cáo của một văn phòng bđs với trụ sở tại Copenhagen. Chúng được quét sáng tạo từ hướng dẫn mà người khác san sẻ quảng cáo của họ về những căn hộ đang được cho thuê.

Axe

Tấm biển quảng cáo này được tạo hình tương đương một trang lịch để bàn. Sử dụng xịt khử mùi Axe đủ nội lực làm cho phái mạnh thu hút được nhiều cô gái không giống nhau mỗi ngày.

Jobs in Town

“Cuộc sống này là quá ngắn ngủi để làm một công việc mà bạn không yêu thích”. Thiết kế của biển quảng cáo này vừa mới lột tả được đúng đắn, mang tính khôi hài, nhưng cũng làm nhiều người phải ý nghĩ.

Hy vọng rằng độc giả vừa mới với những phút giây thư giãn sau Khi theo dõi những tấm biển quảng cáo ngoài trời mà Sixth Sense Media vừa mới sưu tầm được. Và biết đâu, từ đó bạn lại nảy ra được một ý tưởng độc đáo nào đó cho chiến dịch sắp tới của mình? Nếu vậy thì đừng ngần ngại mà hãy san sẻ lại ngay với công ty chúng tôi nhé!

Nguồn: panoquangcao.net

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *