Chiêm ngưỡng mẫu roadshow quảng cáo 5G từ Huawei

[ad_1]

Để xây dựng đầu cho những thành tựu kỹ thuật mang tên 5G, Huawei vừa mới triển khai những chiến dịch Marketing tại châu Âu: Đức, Italia, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg. Không chỉ trực tuyến mà những hoạt động quảng cáo ngoài trời, nổi bật là roadshow trên những phương tiện quảng cáo được tận dụng triệt để. Cùng ngắm xem những image quảng cáo thu hút này nhé!

Roadshow quảng cáo 5G của Huawei trên xe tải

Sự kiện Roadshow Huawei trong năm 2020 sở hữu phần nổi bật hơn Lúc được tổ chức vào thời khắc mà toàn trái đất đang phải chống dịch Covid 19. Tuy nhiên, Huawi vẫn luôn đảm bảo hoàn toản những giải pháp phòng chống, cũng như tuân thủ tuyệt đối những quy định của từng quốc gia.

roadshow huawei

QUẢNG CÁO

Roadshow Huawei lần này được sử dụng với mục tiêu trình làng về những thiết bị 5G mới của xưởng sản xuất. Không chỉ thế, người tiêu dùng còn trực tiếp được trải nghiệm những tính năng mới của từng loại thành phẩm.

roadshow huawei

roadshow huawei

Vì thế, Huawei vừa mới cho xếp đặt roadshow xe tải cỡ lớn. Phía phía ngoài thùng xe được dán decal cỡ lớn nổi trội về thương hiệu và slogan. Còn phía trong khoang xe được xây dựng một xã hội trải nghiệm siêu tân tiến với những thiết bị tiền tiến tiên tiến nhất từ Huawei.

QUẢNG CÁO

Roadshow Huawei sẽ diễu hành trên đường phố, ngừng lại tại những vị trí công cùng để quý khách hàng đủ nội lực trực tiếp trải nghiệm.

roadshow huawei

Nhìn lại tổng quan Roadshow Huawei 5G

Theo plan, roadshow Huawei 5G được tổ chức trong vòng 10 tuần. Xe tải roadshow sẽ dịch chuyển tuần tự qua Đức, Benelux và Ý.

Đại diện của Huawei lý giải, chiến dịch roadshow được triển khai lần này với mục tiêu mang thành phẩm tới tận tay quý khách hàng, thay vì yêu cầu họ phải tới địa chỉ để tư duy. Những vị trí ngoài trời xinh nhất vừa mới được lựa sắm để chiếc xe ngừng lại. Tất nhiêntuy nhiên, mọi công việc vệ sinh, phòng dịch luôn được đảm bảo tối ưu.

roadshow huawei

QUẢNG CÁO

Hiệu quả của chiến dịch Roadshow Huawei 5G

Tổng kết sau Lúc chiến dịch kết thúc, roadshow Huawei xe tải cỡ lớn vừa mới dịch chuyển được hơn 10.000km trên khắp nước Đức và Benelux; hơn 2.500km trên khắp nước Ý. Vừa mới sở hữu hơn 500 người được tận mắt trải nghiệm thành phẩm mới. Trong đó, mỗi sự kiện được duy trì tối đa chỉ từ 10-30 người tùy theo quy định cụ thể của từng địa phương.

Với chiến dịch roadshow lần này, Huawei ko những một lần nữa quảng bá, khẳng định được vị thế của mình. Mà trọng yếu hơn, trong sự kiện trải nghiệm trực tiếp, họ được lắng tai những ý kiến trung thực từ chính quý khách hàng. Và hầu như toàn bộ người khác đều vô cùng ưng ý với sáng kiến của roadshow Huawei lần này.

Kết luận

Đủ sức thấy, sự thành công của chiến dịch roadshow Huawei 5G vừa mới khẳng định về sức sáng tạo ko ngừng của roadshow quảng cáo nói riêng và quảng cáo ngoài trời nói chung. Dù trong bối cảnh đại dịch gây thúc đẩy tiêu cực nặng nề cho toàn thị trường quốc tế, quảng cáo ngoài trời vẫn sở hữu hướng dẫn để trở nên tân tiến, tăng trưởng một hướng dẫn an toàn mà vẫn vô cùng hiệu suất cao!

Nguồn: movingads.vn

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *