Chiêm ngưỡng mẫu quảng cáo tạp chí thiết kế độc đáo

[ad_1]

Quảng cáo trên tạp chí là thể loại quảng cáo rất được những nhãn hiệu của người chế tạo thời trang ưa thích. Tấn công mạnh vào vẻ xinh, tạo hiệu ứng thì giác là điều những hãng sản xuất target tới. Những thiết kế thời trang, 2D thậm chí là 3D 4D cũng vừa mới được tận dụng triệt để. Không chỉ gây tuyệt hảo tới người ta mà còn gây tuyệt hảo cho hiệu ứng ghi thương nhớ hiệu tốt thêm nữa.

Chiêm ngưỡng mẫu quảng cáo tạp chí thiết kế độc đáo

Ngay sau đây hãy cùng Sixth Sense Media điểm lại những mẫu quảng cáo trên tạp chí tuyệt hảo nhất trong nhiều năm qua.

1. Adidas

Trong quảng cáo Forever Sport, Adidas vừa mới tận dụng rất tốt định hình quảng cáo ở trang đôi của tạp chí. Thương hiệu này vừa mới miêu tả những người mẫu đang triển khai những bài tập vận động không giống nhau như: gập bụng, uốn dẻo,… Quảng cáo vừa mới gây được sự thu hút cực lớn từ độc giả.

QUẢNG CÁO

2. Volkswagen

Volkswagen là một trong những thương hiệu tiền phong sử dụng những mẫu quảng cáo trên tạp chí đủ nội lực ăn được. Họ thiết kế quảng cáo được sử dụng từ những thành phần như bột gạo, muối và nước cùng với những thành phần không giống.

3. Arcor

Khi bạn xây dựng đôi trang tạp chí, bạn sẽ thấy image một người đang thổi phồng quả bóng Khi ăn kẹo Bubble Gum của Arcor. Mẫu quảng cáo tạp chí này sử dụng nghệ thuật gấp giấy nghệ thuật.

4. Dao WMF

Giống như quảng cáo của Adidas, WMP cũng tận dụng thiết kế của trang đôi quảng cáo trên tạp chí để sáng tạo. Phần cắt đôi giữa 2 trang tạp chí đại diện cho mũi dao sắc bén từ thương hiệu WMF sắc bén, không khó khăn cắt thẳng mọi loại thực phẩm.

5. Bảo hiểm thể trạng SulAmerica

Đây cũng là một trong những mẫu quảng cáo trên tạp chí khiến cho độc giả với một phen thót tim. Quý Khách sẽ phải xé đôi tờ đô la để đọc được quảng cáo. Nhưng đương nhiên đây ko phải tiền thật rồi!

6. Ikea

Để quảng cáo cửa trượt, Ikea vừa mới đặt quảng cáo của mình ở một vị trí độc đáo. Những tờ báo được gấp lại với nhau mà ko cần kim nhấn hoặc đóng gáy, vì vậy người ta đủ nội lực không khó khăn trượt trang như hướng dẫn cửa trượt của Ikea hoạt động êm ái.

7. Candamp;A

Nhà nhỏ lẻ thời trang này vừa mới xuất bạn dạng một quảng cáo tạp chí theo một hướng dẫn độc đáo. Họ vừa mới link chúng với tài khoản Facebook của một người, để người ta đủ nội lực “Like” ngoại hình yêu thích của họ trên chính Facebook, chỉ bằng hướng dẫn nhấn vào nút trong quảng cáo. Dữ liệu được tích lũy và send tới bảng xếp hạng trong shop, để nhận thông tin phát triển trực tiếp về thị hiếu của người tiêu dùng.

Tương tác theo hướng dẫn này vừa hiệu suất cao với người tiêu dùng, vừa khiến cho họ yêu thích và mang lại cho họ trải nghiệm quý giá trị với thương hiệu, bằng hướng dẫn nhận được phản hồi ngay tức khắc về những thị hiếu và thị hiếu của người tiêu dùng.

8. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

DHL vừa mới sử dụng hẳn 4 trang trong để xây dựng những mẫu quảng cáo trên tạp chí riêng biệt. Khi độc giả lật trang, người Giao hàng sẽ chuyển chiếc vỏ hộp từ người này sang người kia.

9. Clinique

Để quảng cáo cho loại mascara mới của mình, Clinique vừa mới tạo hình một làn mi Khi được chuốt thành phẩm mới này.

10. Timotei Lion

Bờm của chú sư tử sau Khi được tạo kiểu bằng loại mousse tóc của Timotei trở thành vô cùng tuyệt vời.

11. Pepsi

Nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu quảng cáo trên tạp chí khôi hài, hãy xem ngay quảng cáo Pepsi chanh sau đây.

12. Glassex

Người phụ nữ trong quảng cáo tạp chí này ko phải đang bay lửng lơ, mà thực tiễn đang nằm trên một tấm kính được lau tinh khiết tới mức trong suốt bởi vì Glassex.

Nguồn: vietquangcao.org

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *