Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn nguồn?

Chi Pu ngang nhien quang cao cho hang xuat du

Phần đông người theo dõi đều cho rằng Chi Pu ko nên nhận quảng cáo cho những shop như vậy này.

Là một fashionista nức tiếng Vbiz, lại sở hữu body nóng bỏng và nhan sắc xinh xinh, bất kể thứ gì Chi Pu khoác lên người đều mang một sức hút nhất định.

Mới đây giọng ca Anh Ơi Tại Lại vừa tải tải trên Instagram story image vô cùng đơn thuần: ăn mặc kín đáo, cột tóc gọn nhẹ, đeo khẩu trang đúng quy tắc mùa dịch. Thế nhưng, sự tập trung của cư dân trực tuyến đổ dồn về một vấn đề không giống.

Trong story, Chi Pu còn tải thêm vài dòng cảm ơn tới một shop vì vừa mới tặng cô chiếc khẩu trang này. Nhưng Khi nhấp vào tên tài khoản, netizen lại phát sinh ra shop này chuyên bán hàng xuất dư của adidas và MLB. Vừa mới nổ ra rất nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng 1 người mang sức liên quan tới giới trẻ như Chi Pu lại đi quảng cáo cho 1 shop bán hàng ko rõ nguồn nguồn.

 Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn gốc? - Ảnh 1.

Chỉ cần kích vào tên shop thì sẽ thấy ngay dòng chữ “adidas – MLB xuất dư” được in đậm tại mục ra mắt

Kế bên đó, người theo dõi cũng nhanh chóng link lại việc Chi Pu từng rất nhiều lần tham gia quảng bá cho adidas. Vậy nên việc cô nàng vô tư lự quảng cáo cho một shop chuyên bán hàng xuất dư adidas thực sự làm nhiều người khó hiểu.

Đọc thêm  Kinh doanh thời trang: Làm sao nếu quảng cáo Facebook không còn hiệu quả?

 Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn gốc? - Ảnh 2.  Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn gốc? - Ảnh 3.

Từ trước tới nay, Chi Pu vẫn luôn gắn ngay tắp lự với image hàng hiệu dát từ đầu tới chân. Dù là style đời thường hay đi sự kiện, cô nàng vẫn ko thiếu những khoảnh khắc lung linh, “chanh sả” ko kể loạt item đắt đỏ tới từ những nhà mốt tên tuổi. Chúng tôi vừa mới liên hệ với ekip Chi Pu để tư duy sự việc nhưng chưa nhận được câu vấn đáp chính thức.

 Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn gốc? - Ảnh 4.  Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn gốc? - Ảnh 5.  Chi Pu ngang nhiên quảng cáo cho hàng xuất dư chưa rõ nguồn gốc? - Ảnh 6.

Comment netizen:

– “Tính support cho trợ lý mà xui cho Chi rồi!”.

– “Ơ kìa đâu ra hàng xuất dư nhiều vậy? Đâu đâu cũng hàng xuất dư!”.

– “Ai dám chắc đây là hàng xuất dư thật hay fake?”.

– “Một pha tự huỷ từ Chi Pu. Không biết Chi Pu có nghĩ đây là hành động ảnh hưởng tới chính danh tiếng của bản thân và nhãn hàng không nhỉ?”.

Hình ảnh: Instagram nhân vật / Sưu tầm


Phoebe

Pháp luật và Quý khách hàng đọc

chi pu


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *