Chạy quảng cáo vào toàn bộ thành viên nhóm, thành viên Fanpages – Tạo tệp đối tượng

[ad_1]

Video hướng kéo chạy quảng cáo vào toàn bộ thành viên Fanpages, chạy quảng cáo vào toàn bộ thành viên nhóm hoặc chạy quảng cáo vào những người đang lượt thích/comment/chia sẻ nội dung bài viết nào đó.

Video sẽ hướng kéo bạn tách bóc toàn bộ UID thành viên nhóm, tách bóc và quét toàn bộ UID thành viên Fanpages, hoặc quét UID những người đang tương tác với nội dung bài viết nào đó trên Facebook.

QUẢNG CÁO

Sau đó chuyển hóa toàn bộ thành viên nhóm, fanpages hoặc nội dung bài viết sang số điện thoại thông minh. Nghĩa là bạn đủ sức tách bóc và quét được toàn bộ số điện thoại thông minh của ngẫu nhiên nhóm nào mà bạn muốn, quét toàn bộ số điện thoại thông minh của Fanpages mà bạn muốn hoặc quét số điện thoại thông minh của những người đang nhấn thích/cmt ở nội dung bài viết nào đó.

Sau Khi đang với trong tay list tệp khách hàng tiềm năng, bạn đủ sức mang vào để chạy quảng cáo vào đúng những đối tượng tiềm năng đó.

Trong video mình cũng sẽ hướng kéo bạn hướng dẫn để tạo tệp người tiêu dùng với cùng hành vi và thị hiếu với tệp người tiêu dùng mà bạn vừa mới tách bóc được.

Từ tệp đối tượng tuỳ chỉnh, bạn đủ sức chạy quảng cáo target vào đúng tệp người tiêu dùng và chạy quảng cáo vào những người với cùng hành vi và thị hiếu tương tự.

QUẢNG CÁO

Và bạn hãy so sánh hiệu suất cao của việc chạy quảng cáo Target vào những thị hiếu chung chung với việc chạy quảng cáo vào đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhé!

Cảm ơn bạn đang xem video.

trannamphong.top

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *