CEO Unique OOH: “Định vị dẫn lối thành công”

“Người trẻ lập nghiệp, hãy xác định rõ định vị cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Khi đã có định vị, bạn sẽ xác định được chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp cũng như lối sống cho bản thân để tìm tới thành công và hạnh phúc” – CEO Phạm Ngọc Linh san sớt.

  CEO Phạm Ngọc Linh được biết tới là Nhà sáng lập, Tổng giám đốc vận hành Doanh nghiệp quảng cáo ngoài trời tích hợp Unique (Unique OOH). Anh song song cũng là Phó giám đốc CLB Tiếp thị & Truyền thông Việt Nam (VMCC).

  CEO Unique OOH: “Định vị dẫn lối thành công”

  Chân dung anh Phạm Ngọc Linh, Nhà sáng lập và Tổng giám đốc vận hành Unique OOH

  CafeBiz vừa mới mang buổi trò chuyện với anh Phạm Ngọc Linh về những câu chuyện liên quan tới hoạt động marketing, trở nên tân tiến thương hiệu xưởng sản xuất cũng như trở nên tân tiến loài người.

  Thưa anh Linh, xin anh hãy ra mắt qua về bạn dạng thân mình cũng như làm việc anh đang sử dụng lúc này?

  Tôi là Phạm Ngọc Linh, luôn tự nhận mình là một người trẻ lãng mạn với khát khao sống mãnh liệt. Tôi bước chân vào ngành quảng cáo ngoài trời từ năm 2007 và cho tới nay vừa mới được 13 năm kinh nghiệm.

  Việc làm chính của tôi lúc này là vận hành Tổ hợp Truyền thông Unique Media Group với trụ sở chính tại ở Hà Nội và văn phòng chi nhánh Hồ Chí Minh. Ngoài ra, tôi còn là một người truyền sáng kiến mới cho chính nhân viên trong xưởng sản xuất cũng như toàn bộ những người xung quanh, tôi muốn lan tỏa những thú vui và hạnh phúc tới toàn bộ người xung quanh.

  CEO Unique OOH: “Định vị dẫn lối thành công”

  CEO Phạm Ngọc Linh tại buổi tiệc tri ân của Unique ngày cuối năm.

  Anh đủ sức san sớt nhiều hơn về cơ duyên mang anh tới với ngành quảng cáo ngoài trời và chặng đường xây dựng, trở nên tân tiến Unique?

  Đọc thêm  Quảng cáo tại Lotte Mart Hà Nội đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp

  Tôi tới với quảng cáo ngoài trời đúng như một cơ duyên. Giai đoạn tôi khởi đầu vào nghề thị trường quảng cáo ngoài trời còn rất truyền thống, chỉ mang quảng cáo trên xe Buýt, biển quảng cáo ngoài trời thôi. Mang một tẹo liên quan tới ý kiến trong làm việc và marketing của tôi: “Đi tới cùng”. Tôi luôn nỗ lực tìm mọi cách để sử dụng tốt nhất đủ sức làm việc và sự nghiệp của mình. Thêm nữa, tôi thấy quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam mang rất nhiều thời cơ để trở nên tân tiến.

  Trước lúc sáng lập Unique Integrated Outdoor Advertising (Unique OOH) tôi mang 4 năm giữ vị trí trọng yếu tại Tổ hợp truyền thông Multimedia Đất Việt VAC – chi nhánh ở Hà Nội. Đó là tầm thời hạn quý báu tôi được dìu dắt bởi vì chị Nguyễn Thị Kim Thuỷ, Giám đốc chi nhánh ở Hà Nội lúc đó. Chị Thuỷ là thần tượng của tôi ngày đấy và cho tới tận thời điểm này tôi vẫn giữ lòng hàm ân với chị, hiện chị đang định cư tại Mỹ cùng gia đình.

  Nói về Unique OOH, thay vì lựa sắm đoạn đường trở nên tân tiến thuần tuý là quảng cáo ngoàit trời rất giống với nhiều xưởng sản xuất những anh lớn vừa mới trở nên tân tiến trước đó, tôi sắm định vị “Quảng cáo ngoài trời tích hợp”. Khái niệm này lúc đấy khá trừu tượng tại Việt Nam nhưng thực ra lại rất dễ dàng hiểu, thay vì quý khách hàng triển khai những thể loại quảng cáo ngoài trời đơn lẻ tương tự thuê quảng cáo trên xe buýt, thuê đặt biển quảng cáo một phương pháp rời rạc thì Unique OOH mang tới phương pháp triển khai đồng nhất, tổng thể cho quý khách hàng.

  Chúng tôi tập trung vào trở nên tân tiến nền móng nhân viên, nhà đem đến, partner khắp những vùng miền, tỉnh thành trên toàn quốc để đủ sức thực thi những dự án quảng cáo bất kỳ lúc nào quý khách hàng mang ý định.

  Đọc thêm  Biển quảng cáo “bốc khói” mô phỏng giải đua xe kinh điển

  Định vị là câu chuyện thay đổi bạn dạng thân tôi và Unique OOH.

  CEO Unique OOH: “Định vị dẫn lối thành công”

  Một số dự án quảng cáo ngoài trời Unique từng tiến hành cho những nhãn hiệu của người chế tạo.

  Anh mang nói câu chuyện liên quan tới định vị, xin anh hãy san sớt nhiều hơn về điều này?

  Khi mới sáng lập xưởng sản xuất, tôi cũng chưa mang khái niệm gì về định vị đâu, lúc đấy chỉ biết sử dụng và sử dụng thôi. Nhưng chính do cơ duyên lúc sinh hoạt trong CLB Tiếp Thị & Truyền Thông Việt Nam cho tôi thời cơ được gặp anh Tuấn Hà (Chủ tịch Vinalink Media) và anh Nguyễn Đức Sơn (Nhà sáng lập Interloka Brand Agency) vừa mới giúp tôi hiểu được tầm trọng yếu của việc định vị.

  Anh Nguyễn Đức Sơn là một Chuyên Viên thương hiệu, lúc đấy anh ko thể nhớ được tôi thao tác trong ngành gì tuy vậy bằng hữu vừa mới quen nhau khá lâu ở thời khắc đó. Anh Sơn mang đặt cho tôi một thắc mắc mà cho tới thời điểm này tôi vẫn cho rằng đó chính là nguyên do để tôi định vị rất rõ ràng cho chính bạn dạng thân mình và Unique: Thay vì thuần tuý là “Linh Quảng Cáo” thì tôi trở thành “Linh Quảng cáo ngoài trời”. Một dòng tên rất rõ ràng để từ đó tôi trở nên tân tiến sâu hơn, rộng hơn giúp Unique trở thành “Công ty Quảng cáo ngoài trời tích hợp” tiền phong trên thị trường. Khi mang định vị thì planer marketing và trở nên tân tiến của xưởng sản xuất cũng rõ ràng hơn, trúng đích và đương nhiên là hiệu suất cao hơn.

  Còn anh Tuấn Hà, Chuyên gia trong ngành Digital Marketing vừa mới giúp tôi mang được định vị cho chính bạn dạng thân và thế cuộc mình. Khi đấy, anh Tuấn Hà mang san sớt với tôi rằng anh chính là “Ông già vui tính”. Chính bởi vì định vị đấy, toàn bộ những gì xung quanh anh đều mang tới cho người không tính cảm xúc mát lành, vui vẻ, hí hước và hạnh phúc. Tôi rất thích và tâm đầu ý hợp với điều anh san sớt. Rồi từ đó, tôi mang định vị cho chính bạn dạng thân mình, tôi chính là: “Người gieo niềm vui và hạnh phúc”. Vậy để gieo được thú vui và hạnh phúc cho người không giống thì chính bạn dạng thân mình cũng phải hạnh phúc. Tôi sắm lối sống theo triết lý của Pepsi “Sống trọn từng giây” để từ đó tôi sống vui mỗi ngày.

  Đọc thêm  Quảng cáo banner thả trần siêu thị, trung tâm thương mại, tại sao ko?

  Tôi luôn hàm ân nhị anh, chính nhị anh và câu chuyện định vị này dẫn lối thành công cho tôi và Unique OOH.

  CEO Unique OOH: “Định vị dẫn lối thành công”

  Mỗi ngày, anh Linh “sống trọn từng giây” để “gieo niềm vui và hạnh phúc” tới người xung quanh.

  Theo san sớt của anh, định vị rất trọng yếu ko chỉ với doanh nghiệp mà còn với cả mỗi người. Vậy anh dành lời khuyên gì cho người sử dụng trẻ khởi nghiệp nói riêng và người sử dụng trẻ thời kì mới nói chung?

  Lời khuyên của tôi dành cho người sử dụng đơn thuần là “Hãy tìm ra định vị cho bản thân và doanh nghiệp của mình”. Khi mang định vị bạn sẽ xác định được planer marketing cho doanh nghiệp cũng như lối sống cho bạn dạng thân để tìm tới thành công và hạnh phúc.

  Xin trân trọng cảm ơn anh.

  Quý độc giả muốn tư duy thêm về Unique Integrated Outdoor Advertising với những làm việc hàng ngày của CEO Phạm Ngọc Linh đủ sức xem thêm tại: www.quangcaongoaitroi.com.

  * Nguồn Cafebiz


  Theo Brand VietNam

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *