Cập nhật tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Cap nhat tinh hinh quang cao ngoai troi tren toan

Năm 2020 là một năm tương đối phức tạp, làm nhiều doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, nghề nghề không giống nhau chịu ràng buộc nặng nề. Vì vậy, KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising xin cập nhật tình hình quảng cáo ngoài trời trong 6 tháng đầu năm 2020 thông qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising là nhà cung cấp chuyên đem đến dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Số liệu thống kê tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Theo báo cáo nghiên cứu và phân tích tiên tiến nhất của Magna – nhà cung cấp chuyên đem đến những nghiên cứu và phân tích và dự đoán thị trường tại Mỹ, lợi nhuận quảng cáo ngoài trời hiện đang thụt giảm hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái, song song mang ra dự đoán giảm 2,5% trong nửa cuối năm 2020 nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 ko sở hữu nhiều biến chuyển phức tạp.

Quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu đang chịu đựng nhiều thúc đẩy từ dịch Covid-19. Hình ảnh: Internet

QUẢNG CÁO

Doanh số của quảng cáo màn hình kỹ thuật số ngoài trời (Digital Out-of-home Advertising) mang tới nhiều tín hiệu khởi sắc hơn lúc mà trong 6 tháng đầu năm, lợi nhuận chỉ giảm 2% so với cùng kỳ năm ngoái, và dự đoán lợi nhuận sẽ tăng tới 10% trong nửa cuối năm nay. Điều này đủ sức nhanh chóng giúp những doanh nghiệp marketing quảng cáo ngoài trời phục hồi hoạt động kinh tế sau những thúc đẩy nặng nề từ dịch bệnh Covid-19.

Đọc thêm  Quảng cáo ngoài trời: ưu điểm và hạn chế nên nắm rõ

Đơn lẻ tại thị trường Mỹ, trong quý 1 năm 2020, lợi nhuận quảng cáo ngoài trời vừa mới giảm mạnh tới 45% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự sụt giảm đáng kể này là thành quả của việc đại dịch Covid-19 hiện vẫn đang vô cùng hoành hành tại Mỹ và chưa sở hữu dấu hiệu khởi sắc, từ đó gây nên những liên quan chung tới nền kinh tế cũng như nghề quảng cáo ngoài trời nói riêng.

Tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Biểu đồ về tình hình trở nên tân tiến quảng cáo ngoài trời tại nước Mỹ. Nguồn: Statista

Nhìn chung, lợi nhuận của toàn nghề quảng cáo cả năm trên mọi phương tiện truyền thông đủ sức sẽ đạt mức giảm 2,8% trong năm 2020 do việc tiết kiệm chi tiêu từ hồ hết những nghề hàng. So với năm 2021, Magna cũng dự đoán chi tiêu cho nghề quảng cáo ngoài trời sẽ đạt mức thường ngày hoá (mức tăng trưởng từ 3,7% cho tới 4%).

2. Mô tả thông tin, tìm hiểu tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Sự sụt giảm lợi nhuận quảng cáo tính tới thời khắc lúc này được Magna dự đoán ít nghiêm trọng hơn so với mức lỗ trong thời khắc xịn hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008 – 2009, lúc lợi nhuận quảng cáo đạt mức giảm 20% – tương đương với 33 tỷ USD. Tuy nhiên những thúc đẩy vào nên kinh tế trong năm nay là vô cùng nghiêm trọng, nhưng nghề quảng cáo ngoài trời vẫn tương đối duy trì được hoạt động của mình là nhờ vào kĩ năng hoạt động, phục hồi sự hệ sinh thái quảng cáo kỹ thuật số (Digital Out-of-home Advertising).

Đọc thêm  Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kênh Truyền Thông Quốc Tế CNBC - Truyền Thông, Quảng Bá Quốc Tế

Tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Màn hình kỹ thuật số đang là tương lại cho nghề quảng cáo ngoài trời. Hình ảnh: Internet

QUẢNG CÁO

Cho tới thời khắc lúc này, sự liên quan của dịch bệnh Covid-19 vừa mới thúc đẩy vô cùng lớn tới cả cung lẫn cầu, làm tiêu sử dụng dành cho truyền thông từ những doanh nghiệp giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, theo dự đoán của Magna, thì “sau cơn mưa trời lại sáng”, thị trường quảng cáo ngoài trời sẽ ổn định và phục hồi vào nửa cuối năm 2020 và đạt mức tăng trưởng nhẹ vào năm 2021.

Hiện nay, những nghề hàng hiện đang gặp khó trong thời khắc lúc này đủ sức kể tới như nghề dịch vụ, gồm có du lịch, nhà hàng, vui chơi,… Vì vậy, đây sẽ là những nghề hàng ít sở hữu kĩ năng triển khai quảng cáo ngoài trời trong thời khắc lúc này. Tuy nhiên, những thúc đẩy từ dịch Covid-19 sẽ ko đáng kể tới những nghề hàng nhỏ lẻ, tài chính, thực phẩm,… Do đó, đây sẽ là những nghề hàng trọng tâm thường xuyên triển khai quảng cáo ngoài trời, mang tới những số lượng lợi nhuận tuyệt vời.

Tình hình quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu trong 6 tháng đầu năm 2020

Những số liệu đều chỉ ra một tương lại phục hồi sáng lạn cho nghề quảng cáo ngoài trời trên toàn cầu. Hình ảnh: Internet

Tuy nhiên những thống kê kể trên mang tới những triển vọng khá là đáng kỳ vọng cho nghề quảng cáo ngoài trời. Nhưng trông chung thì vẫn còn quá sớm để đủ sức khẳng định về sự phục hồi về nền kinh tế toàn cầu nói chung cũng như nghề OOH nói riêng.

Đọc thêm  2 phút quảng cáo lấy đi nước mắt hàng chục triệu người của thương hiệu Pandora

Hoàng Ngọc Văn

Theo KonTumOOH Integrated Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *