Cao thủ không bằng tranh thủ: Sao Ukraine “cà khịa” Ronaldo khi họp báo, kêu gọi Coca-Cola và Heineken liên hệ quảng cáo với mình

Cao thu khong bang tranh thu Sao Ukraine ca khia

Ngôi sao đội tuyển Ukraine đang với hành động đậm chất tranh thủ và không không đảm bảo phần… “cà khịa” với người nổi tiếng người Người tình Đào Nha.

Phương pháp đây vài ngày, siêu sao Cristiano Ronaldo với hành động làm cho truyền thông trái đất xôn xao. Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Người tình Đào Nha và Hungary trong phạm vi VCK UEFA Euro 2020/2021, Ronaldo đang thẳng tay loại bỏ 2 chai nước ngọt Coca-Cola ra khỏi ống kính máy quay, song song giơ cao chai nước khoáng và nói: “Aqua” – nước lọc.

Ronaldo gạt bỏ 2 chai nước của hãng sản xuất Coca-Cola, làm cho thương hiệu mất 4 tỉ đô ngay tức khắc

Hành động đó được giảng giải là vì Ronaldo từ lâu đang nói không với những loại nước giải khát, duy trì lối sống lành mạnh để đảm bảo thể lực và phong thái. Nhưng cũng vì hành động như vậy mà Coca-Cola cũng bay tương đối mất hơn 4 tỉ đô trị giá vốn hóa trên sàn giao du chứng khoán, và song song kéo theo vô số hành động tương tự của những tuyển thủ không giống.

Chẳng hạn như Paul Pogba, anh đang bỏ 2 chai bia Heineken ra khỏi ống kính trong buổi họp báo sau trận đấu giữa Pháp và tuyển Đức. Hay Manuel Locatelli – người nổi tiếng xuất sắc nhất trận Ý gặp Thụy Sĩ cũng bỏ Coca ra khỏi bàn, hô to từ “Aqua” như một phương pháp hưởng ứng siêu sao người Người tình Đào Nha.

Đọc thêm  Một số sai lầm cần tránh khi triển khai quảng cáo biển bảng ngoài trời

Manuel Locatelli cũng gạt bỏ 2 chai Coca-Cola ra khỏi bàn họp báo

Tuy nhiên, không phải người nổi tiếng nào cũng hưởng ứng theo chiếc phương pháp giống Ronaldo. Andriy Yarmolenko – tuyển thủ đội tuyển Ukraine trong buổi họp báo mới đây đang… kéo chai nước của Coca-Cola và bia Heineken lại sắp ống kính, song song… tranh thủ kêu gọi 2 nhãn hiệu của người chế tạo liên hệ mình để quảng cáo.

“Tôi làm cái này được không?” – Yarmolenko xây dựng lời trước khi bước vào cuộc họp báo sau thành tựu trước Bắc Macedonia.

“Tôi thấy Cristiano Ronaldo bỏ Coca-Cola ra. Còn tôi sẽ đặt Coca-Cola lẫn Heineken ngay ở đây” – anh cười lớn rồi nói tiếp. “Mấy anh em liên hệ với tôi ngay nhé!”

Siêu sao tuyển Ukraine với hành động trêu chọc Ronaldo trong buổi họp báo sau trận đấu với Bắc Macedonia

Không rõ sau hành động này, Yarmolenko với kiếm thêm được hợp đồng quảng cáo béo bở nào không. Chỉ biết rằng hành động kêu gọi quảng cáo đầy tính tranh thủ và không không đảm bảo phần… cà khịa siêu sao người Người tình đang làm cho dư luận khá yêu thích.

Trước đó, UEFA đang lên tiếng về sự việc những cầu thủ tự ý dịch chuyển những chai nước của nhà tài trợ , song song bảo rằng họ đủ nội lực bị trừng trị – dù không trực tiếp từ UEFA.

Nguồn: Euro Sports


J.D

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Đọc thêm  Giữa "cơn bão" nghệ sĩ nhận quảng cáo thuốc, TPCN, mỹ phẩm tràn lan thì có một 'Tể tướng Lưu gù' từ chối cát xê hơn 70 tỷ đồng

ronaldo, coca cola, heineken, nhà tài trợ


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *