Các hình thức quảng cáo taxi tại nước ngoài

Cac hinh thuc quang cao taxi tai nuoc ngoai

Mỗi một quốc gia đều sở hữu những quy tắc riêng, văn hóa riêng. Tuy nhiên tại nước ngoài mảng quảng cáo ngoài trời trở nên tân tiến trước Việt Nam tới hơn nửa thế kỷ nên hầu như những hình thức quảng cáo ngoài trời ở đây nói chung hay quảng cáo taxi nói riêng đều sở hữu hình thức trở nên tân tiến phổ thông hơn hẳn. Cùng Sixth Sense Media chiêm ngưỡng ngay những hình thức quảng cáo trên taxi tại nước ngoài nhé!

Các hình thức quảng cáo taxi tại nước ngoài

Quảng cáo trên taxi được biết tới là một hình thức quảng cáo ngoài trời rất kinh tế với mức giá tốt. Chất liệu quảng cáo bền tốt trước gió, mưa thời tiết khắc nghiệt tại nước ngoài. Với quảng cáo cửa phía taxi, bạn đủ nội lực đặt ngẫu nhiên tỉ lệ xe taxi nào ở ngẫu nhiên đâu.

Quảng cáo trên taxi tiếp cận nhóm tiềm năng của doanh nghiệp trong Tp hoặc quốc gia mà bạn tậu. Taxi luôn mobile và chỉ giới hạn lại ở những điểm nóng nhất của Tp như sân bay, nhà ga hay sân vận động.

Quảng cáo trên nóc taxi

Quảng cáo trên nóc Taxi luôn ngang tầm mắt, xoành xoạch hiển thị. Nó cho phép bạn xây dựng phạm vi tiếp cận nhanh chóng.Taxi Top mang lại thúc đẩy mạnh mẽ và thu hồi chiến dịch cao. Ưu thế

 • Ngang tầm mắt
 • Chi phí hiệu suất cao
 • Được chiếu sáng
 • Chuyển động
 • Đơn giản ghi nhớ
 • Không thể bị che khuất
Đọc thêm  Truyền thông mùa Tết 2021 – Thiết thực và rõ ràng là điều cốt yếu

Quảng cáo cửa phía taxi

Với quảng cáo Side Door, tài năng sáng tạo của doanh nghiệp là vô hạn và chiến dịch của doanh nghiệp được đảm bảo sẽ thu hút được sự sử dụng rộng rãi. Hình thức này vừa mới sở hữu từ nhiều năm trong nhiều thập kỷ và là một phần trọng yếu của quảng cáo ngoài trời ngày nay.

 • Thiết kế thu hút phong cách
 • Tiếp cận được cả người ngoài xe và vừa mới vào xe
 • Chi phí hợp lý
 • Định hình đủ nội lực thay đổi
 • Decal không khó khăn tháo gắn, sở hữu độ bền cao mặc kệ mưa gió

1608213763 578 Cac hinh thuc quang cao taxi tai nuoc ngoai

Quảng cáo dán full xe

Tại nước ngoài thì hình thức dán tràn kính bao bọc toàn bộ xe mà bạn ko thể xem chúng tại Việt Nam do hạn chế về pháp luật:

1608213764 883 Cac hinh thuc quang cao taxi tai nuoc ngoai

Full Wrap taxi là hình thức quảng cáo taxi sở hữu khoảng trống siêu lớn, không khó khăn cho việc xây dừng và sở hữu chi phi skhoong quá cao so với quảng cáo trên 4 chân trời taxi. Một chiếc xe taxi full màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp thì còn điều gì bằng nhỉ? CHưa kể hiệu ứng roadshow hàng trăm xe nữa!

Phối hợp toàn bộ những hình thức

Đừng hạn chế trí tưởng tượng của doanh nghiệp. Tất nhiên toàn bộ những phương tiện quảng cáo taxi đủ nội lực được phối hợp để xây dựng một hiệu ứng ch o chiến dịch của doanh nghiệp sở hữu tài năng thành công tốt hơn.

Đọc thêm  Màn hình quảng cáo trong sân bay và những thông tin cơ bản

1608213764 591 Cac hinh thuc quang cao taxi tai nuoc ngoai

Quảng cáo trên cửa kính

Khung cửa kính khá nhỏ do khoảng trống khiêm tốn tuy vậy thì rõ ràng chúng vẫn sở hữu những ưu thế riêng do độ trong suốt. Việc lựa tậu quảng cáo trên cửa kính bị hạn chế nên những doanh nghiệp cũng sẽ phải suy xét phần lớn chúng sẽ gắn logo hoặc một hình hình nào đó và hạn chế đặt thông điệp nào đó. Đặc trưng chúng ngang tầm mắt của người qua đường

1608213765 972 Cac hinh thuc quang cao taxi tai nuoc ngoai

Quảng cáo phía trong xe

Mặt đương đầu với quý khách hàng của doanh nghiệp! quý khách đạt được nhiều tiện lợi cho một xã hội quý khách hàng rất riêng tư Lúc hành khách ngồi vào chỗ của mình. Khoảng 35 người xem quảng cáo của doanh nghiệp hàng ngày. Trong những cuộc triển lãm, số lượng này đủ nội lực tăng lên gấp ba lần. Quảng cáo phía trong xe taxi là một trong những quảng cáo sở hữu trị giá nhất so với thông điệp của doanh nghiệp và nhóm quý khách hàng bạn muốn. quý khách đủ nội lực tậu giữa Head Rest (đủ nội lực chèn tờ rơi), Taxi-TV và AD’Car Advertising qua màn hình LCD.

1608213765 769 Cac hinh thuc quang cao taxi tai nuoc ngoai

Những hình thức quảng cáo taxi trong tương lai sắp hứa hứa hẹn còn nhiều tiềm năng trở nên tân tiến thêm nữa hy vọng một ngày ko xa tại Việt Nam những dịch vụ cùng hình thức cũng được trở nên tân tiến mạnh mẽ.

Nguồn: taxiadvertisingvn.com


Theo Brand VietNam

Đọc thêm  Quảng cáo cho thẩm mỹ viện: cần kể câu chuyện hay hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *