Các hình thức quảng cáo tại các cụm rạp chiếu phim nổi tiếng cho giới trẻ

[ad_1]

Với một xã hội rộng rãi, decor màu sắc, với hàng tá hàng trăm người mong muốn thì quảng cáo tại rạp chiếu phim là một hình thức quảng cáo truyền thông trong nhà đáng bàn tới! Loại hình này đang trở nên tân tiến được sắp chục năm tuy vậy 5 năm trở lại mới phổ quát tại toàn bộ các cụm rạp vì Xu thế quảng cáo với nhiều loại hình tích hợp phổ thông.

Quảng cáo tại cụm rạp chiếu phim, các doanh nghiệp muốn điều gì?

Rạp chiếu phim là nơi hứa hẹn hò, thư giãn, gặp gỡ của giới trẻ. Nơi đây decor, phương pháp sắp xếp thích mắt xã hội thoáng đãng và thời hạn chờ để tới view phim là thời hạn vàng cho sự tiếp cận dịch vụ. Phcửa ải kể tới là hình thức phát một video ruảng cáo truyền tải thông điệp trên màn hình lớn tới những người theo dõi đang chờ xem một bộ phim – những người thường sở hữu tâm trạng thoải mái và vui vẻ, nao nức.

Những thị trường ở đây phần lớn là giới trẻ đặc thù là sv học trò. Cùng với những chính sách ưu đãi ngày vàng trong tuần, sau 22h sale off, thứ 2 đầu tuần của tháng hoặc là thẻ thành viên, u22 khuyến mại đang làm cho cho khối lượng lớn giới trẻ tới đây bất kể thời hạn nào trong ngày.

Thông thường các doanh nghiệp thêm vốn quảng bá tại khu vực này Quanh Vùng tiếp cận tốt hơn và phổ thông hình thức trong cùng xã hội khép kín sẽ làm cho cho một người đi từ thang máy – vào trong quầy mua sắm vé – ngồi khu vực chờ – đi wc – đi vào rạp – ra ngoài rạp sở hữu vô vàn xã hội tiếp cận tiếp tục. Không tuyệt vời với một hình thức nhưng chục hình thức thì cũng phải sở hữu gì đó tuyệt vời chứ nhỉ?

Quảng cáo tại rạp chiếu phim - đa dạng, bắt mắt, ấn tượng

Các cụm rạp chiếu phim hiện tại ở Việt Nam

Hiện nay các cụm rạp sở hữu rất nhiều nhưng mình chỉ kể những loại tên tiêu biểu thôi nhé

– CGV Cinema trực thuộc CJ Group từ Hàn Quốc, cùng là rạp ăn khách nhất và sở hữu nhiều rạp nhất tại Việt Nam. Giá vé dao động trong tầm 50.000 – 600.000 đồng

– Galaxy Cinema thánh lập từ tháng 5/2005 thuộc xưởng sản xuất Thiên Ngân. Rạp được tư vấn xây dừng và lắp đặt vì các Chuyên Viên của Tập đoàn WARNER BROS tới từ Hollywood. Gía vé 45.000 – 160.000 đồng

– Lotte Cinema xây dựng từ năm 2008 sở hữu phòng chiếu phim Superplex với màn hình lớn nhất Việt Nam. Giá vé 45.000 – 150.000 đồng

– BHD Star Cineplex xây dựng từ 2010. Giá vé 45.000 – 160.000 đồng

– Rạp chiếu phim quốc là nhà cung cấp sự nghiệp công lập, trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được xây dựng vào ngày 29 tháng 12 năm 1997. Mang giá trị vé dao động từ 40.000 đồng -190.000 đồng

– Beta Cineplex tiền thân từ xưởng sản xuất TNHH Beta Media xây dựng từ 2014. giá trị vé từ 40.000 đồng tới 95.000 đồng

Các hình thức quảng cáo chính tại rạp chiếu phim

Các hình thức quảng cáo được vận dụng tại rạp chiếu phim nhiều vô kể vì chúng được xem như là một trung tâm thương nghiệp mini. Các màn hình LED, standee, banner, poster, các cốc uống, …

TVC quảng cáo trên màn hình chiếu phim

Đó là hình thức quảng cáo cho lợi nhuận cao nhất cũng là hình thức được target tới nhiều nhất. Theo thăm dò thì thường thì ở các rạp lớn như CGV tại các khu vực cao điểm thời hạn chờ trung bình 15’, rạp BHD Star 10’ ,.. nên thời hạn để xem các TVC quảng cáo trước giờ chiếu phim này là quá đủ để nhận thức được thương hiệu và thành phẩm.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim - đa dạng, bắt mắt, ấn tượng

Chưa kể vị trí trung tâm được phát các hình hình sống động đầy màu sắc mang lại cho người tiêu dùng loại trông rõ ràng hơn, thời hạn này người tiêu dùng đang thoải mái thả lỏng nên kĩ năng nhận thức quảng cáo đặc thù tốt.

Thêm nữa với nền tảng âm thanh khuếch đại, hình hình sống động trên màn hình to cũng tạo hiệu ứng thị giác tốt.

Quảng cáo trên màn hình LED, LCD

Ngoài quảng cáo trên màn hình lớn tại phòng chiếu thì các màn hình LCD lớn đặt ở quầy bán vé, cửa ra vào, các té rẽ vào WC hay poster frame treo ở trên tường cũng được khai thác sử dụng triệt để.

Tại quầy bán vé thì đây chính là nơi mà người tiêu dùng mong muốn xếp hàng mua sắm vé. Image những thành phẩm được thể hiện ở màn hình không khó khăn trông. Phần lớn rạp chiếu phim đều sở hữu tone màu tối chủ đạo để nổi bật được hình hình, trailer rực rỡ. Rất thu hút và thời trang! Quảng cáo tại rạp chiếu phim khu vực này là hình thức được sử dụng nhiều!

Quảng cáo tại rạp chiếu phim - đa dạng, bắt mắt, ấn tượng

Những TVC quảng cáo được phát ở đây thường ngắn gọn. Các quầy chờ cạnh ghế chờ cũng đủ nội lực là vị trí lắp màn hình led thông minh hơn cho doanh nghiệp. Những màn hình LED này được xây dừng treo ngay sau ghế sô pha giúp cho những ai đang chờ bạn mua sắm vé đủ nội lực xem được !

POSM – hình thức tương tự với quầy siêu thị

Với rạp chiếu phim thì ở quầy ko chỉ bán vé mà còn bán đồ ăn thức uống và một vài thứ tiện lợi nữa. Nên để tận dụng hết tầm xã hội này thì các gian hàng sẽ được sắp xếp các tấm thiệp card đặt trên bàn, các.
Quảng cáo tại rạp chiếu phim qua các Booth, standee đặt ở cạnh quầy hay Brochure quảng cáo cho người xem đủ nội lực mong muốn. Khá giống với hình thức quảng cáo POSM.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim - đa dạng, bắt mắt, ấn tượng

Poster, banner quảng cáo

Poster dưới dạng decal dán hoặc là poster frame thông minh cũng thường được sử dụng nhiều. Poster được dán trên tường, lối vào wc hoặc là khu vực tổ chức mini game mới.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim - đa dạng, bắt mắt, ấn tượng

Quảng cáo trên vỏ hộp bỏng, cốc nước, vé xem phim

Tận dụng sự tiện lợi và số nhiều tại rạp bạn đủ nội lực in ấn, hoặc đủ nội lực để slogan logo của mình vào trong. Nhìn nhiều thì sẽ nhớ được đúng ko nào?

Quảng cáo tại rạp chiếu phim - đa dạng, bắt mắt, ấn tượng

Window số điện thoại đang từng quảng cáo trên túi bỏng

Quảng cáo trên bọc ghế sau

Quý Khách hãy tưởng tượng, Khi xem phim đối diện tầm mắt của người xem đó là màn hình chiếu phim dạng lớn và cả những chiếc ghế phía trước ( trừ hàng A thì toàn bộ các hàng không giống đều đủ nội lực trông được đúng ko nào) Tuy nhiên hàng A B C là hàng cận màn hình lớn sắp loa nên rất ít người tậu. Nên bạn hoàn toàn đủ nội lực yên tâm về hiệu suất cao được khai thác tối đa của quảng cáo bọc ghế.

Khi rạp tắt đèn tối thì hình hình quảng cáo của doanh nghiệp bạn sẽ được hiện theo dãy hàng lớn tại rạp. Nổi bật trông từ hàng ghế cuối thì thật sự là hiệu ứng thị giác rất thời trang.

Quảng cáo tại phòng vệ sinh của rạp

Hình thức quảng cáo này nghe sở hữu vẻ ko được “sạch sẽ cho lắm”. Nhưng nghiên cứu và phân tích cho thấy phần lớn những người đi xem phim sẽ đều đi wc một lần trước Khi phim chiếu mở màn để tránh gián đoạn. Khi hết phim thì cũng sở hữu vô số người vào wc một lần nữa do thói quen uống nước ngọt Khi đang xem phim.

Mô hình quảng cáo ở phòng vệ sinh Mô hình quảng cáo ở phòng vệ sinh

Phần lớn rạp đều năm ở các khu vực sở hữu tòa nhà cao, lúc này phương pháp dán quảng cáo trên thang máy cũng được tận dụng khá tốt! Ngoài ra còn loại hình nào nữa hãy cmt phía dưới để sung cho mình nhé!
Nguồn: Sixth Sense Media
[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *