Các hình thức quảng cáo nước ngoài có – Việt Nam chưa có

[ad_1]

Tại những nước trở nên tân tiến thì kéo theo nghề quảng cáo truyền thông cũng càng trở nên tân tiến. Hình thức quảng cáo trong nhà được xem là khai thác triệt để tại đây. Tuy nhiên Việt Nam thì có rất nhiều hình thức ko hề được ứng dụng hoặc nếu có thì cũng rất ít. Cùng tìm hiểu những loại hình quảng cáo mới lạ này tại nước ngoài trở nên tân tiến thế nào nhé!

Quảng cáo tại quán bar

Theo những nhà quảng cáo nước ngoài thì quảng cáo tại quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ đêm là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận nhóm quý khách hàng. Những vị khách vào quán bar và nhà hàng là có tâm trạng tốt và cởi xây dựng hơn Khi xem những thành phẩm và dịch vụ quảng cáo.

Các hình thức quảng cáo thường gồm có quảng cáo trong phòng vệ sinh, màn hình kỹ thuật số máy hát tự động và đế lót ly được phân phối tại quầy bar và bàn. Khách sẽ xem những quảng cáo này thường xuyên vì quảng cáo ở ngay trước mặt họ. Quảng cáo Jukebox cho phép những tài năng tương tác gồm có thăm dò, chơi game, định vị liên hệ và tích lũy dữ liệu.

Các liên doanh và tổ chức lớn và nhỏ đang nhận thấy thành quả với quảng cáo quán bar và nhà hàng, gồm có những liên doanh hàng đóng gói, liên doanh may mặc và những nhà nhỏ lẻ không giống nhau.

Quảng cáo biển trong quán bar

Quảng cáo tận nhà vệ sinh

Một trong những quảng cáo phải kể tới đó là quảng cáo tận nhà vệ sinh. Người dân tại châu Âu – Mỹ tham gia rất nhiều những hoạt động ngoài trời – trong nhà, đặc thù là những dịp tụ tập nên những tòa nhà, trungtaam thương nghiệp, rạp chiếu phim, phòng tập gym, thì đó là những khu nhiều người tiêu dùng những phòng vệ sinh – wc công cùng.

Hình thức mọi đó là dán quảng cáo lên trên chân trời phòng, tường, hoặc bồn tiểu, bồn cầu hoặc quảng cáo phòng tắm. Ngoài ra những nhà hàng hoặc những quán bar đông đúc cũng có thể tìm lựa. Nếu ở nước ngoài thì thậm chí ở những sở y tế địa phương, cơ quan liên lạc vận tải và những văn phòng liên quan.

Quảng cáo LCD frame trong toilet

Quảng cáo trên móc treo cửa

Đặt quảng cáo trên móc treo cửa, còn được gọi là quảng cáo tờ rơi trên cửa, tại hơn 200 Tp trên khắp Hoa Kỳ với một liên doanh quảng cáo móc treo cửa.

Quảng cáo treo trên cửa được phân phát tới những khu dân cư hoặc doanh nghiệp trong khu phố để lại một tờ rơi quảng cáo cho từng ngôi nhà, căn hộ hoặc cơ sở sale. Phân khúc tiềm năng xem quảng cáo Khi họ tới trước cửa.

Là một vật phẩm quảng cáo có thể giữ được và có thể được giữ lại để tìm hiểu thêm trong tương lai, móc treo cửa là phương tiện đặc thù trong nghề quảng cáo.

Móc treo cửa có thể được target tiềm năng theo vị trí địa lý để tiếp cận một số tiềm năng nhất định, gồm có thu nhập, chủng tộc và những yếu tố không giống. Móc treo cửa có thể có 2 thứ tiếng hoặc target tiềm năng tới những khu vực không giống nhau với những sáng tạo mới lạ và tiếng nói không giống nhau. Phương thức này cho tài năng tiếp cận đúng đắn từng phân khúc! Đặc thù mức giá lại rất ổn!

Quảng cáo trên móc treo cửa

Quảng cáo tại trung tâm người già

Các trung tâm dành cho người già là nơi tối ưu để tiếp cận người già – thường là những người từ 55 tuổi trở lên (một số khái niệm người già là từ 65 tuổi trở lên). Quảng cáo được đặt ở nhiều vị trí không giống nhau và tiếp cận những người già trong môi trường nuôi nhốt.

Các liên doanh bảo hiểm sử dụng quảng cáo trung tâm cấp cao một phương pháp rộng rãi để quảng bá tuyển sinh xây dựng và lập plan tải ký. Các liên doanh dược phẩm cũng sử dụng loại quảng cáo này thường xuyên để quảng bá những thành phẩm và dịch vụ mới.

Tiếp cận những người già bằng những hình thức quảng cáo sau:

  • Banner Stands
  • Áp phích
  • Standees
  • Tài sản thế chấp
  • Các sản phẩm quảng cáo có thương hiệu

Quảng cáo gần trung tâm người cao tuổi

Quảng cáo tại phòng tập Gym, Yoga

Cho dù được gọi là trung tâm thể dục hay câu lạc bộ thể trạng, quảng cáo phía trong những vị trí này là một phương pháp tuyệt vời để tiếp cận phân khúc bị thu hú t. Quảng cáo phòng tập thể dục là một phương pháp mới lạ để tiếp cận phân khúc giới trẻ.

Quan tâm tới việc tiêu thụ những thành phẩm hoặc dịch vụ về phong phương pháp sống. Quảng cáo trong những câu lạc bộ thể trạng tiếp cận những người có tư duy tích cực nhờ tập thể dục – đó là thời khắc lý tưởng để tạo mối liên hệ với thương hiệu.

Các hình thức quảng cáo gồm có quảng cáo video phát trong thời hạn nghỉ giữa những video nhạc phát trên màn hình trong phòng tập thể dục hoặc câu lạc bộ. Với quảng cáo video, bạn có thể nghe thấy âm thanh trong toàn bộ phòng tập thể dục.

Các hình thức không giống là áp phích có khuông và gương treo ở những vị trí có lưu lượng cao như phòng vệ sinh và phòng thay đồ. Đó là những hình thức tuyệt vời để target tiềm năng những nam nữ nhất định trong một môi trường thân thiết. Cũng có thể phối hợp kệ phiếu mua sắm hàng để người theo dõi có thể mang theo thông tin. .

Quảng cáo trong câu lạc bộ thể trạng là một phương pháp có thể chắn để xây dựng thúc đẩy và vượt qua những chương trình quảng cáo truyền thống.

Bảng quảng cáo LCD trong phòng tập Gym

Quảng cáo tại những tiệm nail, hair salon

Đó là một trong những tiệm sử dụng xinh nổi tiếng cho những chị em phụ nữ. Còn salon sử dụng tóc thì dành cho cả nam và nữ. Thông thường thời giant rung bình để sử dụng xong một kiểu tóc/ móng mất tới một giờ. Nếu ở thời khắc đông phải mong đợi thì có thể mong đợi từ 2-3h là chuyện thông thường.

Phần đông ở đây đều được lắp đặt quảng cáo bằng những màn hình LED / video / kỹ thuật số, áp phích tĩnh, gương soi và những hình thức tùy chỉnh không giống.

Màn hình thường phát quảng cáo vài lần mỗi giờ hoặc trong thời hạn nghỉ giữa những chương trình hoặc video ca nhạc. Với quảng cáo video, âm thanh có thể được thêm vào để nghe được khắp vị trí. Các màn hình được phân ngã khắp vị trí hoặc ở những vị trí rất cần thiết.

Các hình thức không giống là áp phích có khuông và gắn gương ở những vị trí có lưu lượng người qua lại cao như trong nhà ga hoặc trong khu vực ngơi nghỉ và phòng chờ. Hình thức này rất tuyệt vời để tiếp cận những người trong môi trường bị giam giữ. Giá phiếu khuyến mại quét một lần cũng có thể có sẵn để mang đến cho họ mang về nhà.

Hair salon là nơi có thể quảng cáo tốt

Quảng cáo trong trường học

Tiếp cận sv ĐH và sv ĐH, giáo viên và ban giám hiệu trong khuôn viên trường bằng những quảng cáo ngoài nhà, gồm có những bảng quảng cáo, quảng cáo đồ thiết kế bên trong đường phố như nhà chờ và ghế dài ở trạm xe buýt, áp phích, v.v.

Quảng cáo OOH vào những khuôn viên trường ĐH và ĐH và tập thể bằng phương pháp tế nhị và ko sử dụng thúc đẩy tới sự học hành của học trò sv. Vì ko thể tắt màn hình, sv và những người không giống xem quảng cáo thường xuyên.

Các biển quảng cáo và đồ thiết kế bên trong được đặt sắp khuôn viên trường cao đẳng và ĐH, trong Khi áp phích được đặt trên những bức tường và bảng thông tin sắp và trong khuôn viên trường.

Một biển quảng cáo trong khuôn viên trường học

Một vài hình thức quảng cáo tại nước ngoài này liệu trong thời hạn sắp tới có thể trở thành hot trend tại Việt Nam hay ko? Ai sẽ là người tiền phong đem chúng về nước? Cùng chờ đón xem nhé!

Nguồn: Sixth Sense Media

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *