Bứt phá mùa Tết – từ tân binh trở thành vị trí số 1 trong bảng xếp hạng ngày Tết

[ad_1]

Nếu thương hiệu của doanh nghiệp vừa mới sở hữu một tầm tác động tốt trên thị trường, vừa mới là hoặc ngấp nghé là người kéo đầu và bạn muốn xây dựng tình cảm thương hiệu thì Tết 2021 đủ sức là một thời cơ tốt cho những thương hiệu. Quý Khách đủ sức từ ko ai biết tới trở thành người đứng trên đỉnh, nổi trội trên thị trường nếu bạn thực sự sống với người tiêu tiêu dùng, thực sự thông cảm với họ, và truyền tải những thông điệp ý nghĩa và chân thành. Vinasoy vừa mới sử dụng được điều đó với chiến dịch tết 2016.

Thử thách: Làm thế nào để tạo dấu ấn với người tiêu tiêu dùng Khi lần thứ 1 tung ra, giữa mùa Tết tràn ngập thông điệp sum vầy từ những thương hiệu lớn và sở hữu truyền thống truyền thông vào mùa Tết hàng năm?

Chiếc lược: Năm 2016, an sinh xã hội sở hữu quá nhiều điểu bất an như lũ lụt ở miền Trung, ô nhiễm môi trường trầm trọng, những cuộc bắt bớ, thực phẩm bẩn. Trong sự bất an, người ta chỉ nói và nghĩ tới những điều tiêu cực, thiếu tử tế và ko thể nào cảm nhận được an lành trong toàn cầu.

Và vì thế sở hữu nhiều điều tươi xinh, bao loài người tử tế và bao hành động tích cực xung quanh bị nhấn nhìm. Mặc dầu chính những điều tốt xinh này mang tới và nuôi nấng xúc cảm rét mướt và an lành trong trái tim mỗi người và trong xã hội.

“Cho mọi điều tốt đẹp” – sứ mệnh lâu dài của Vinasoy – sẽ được kích hoạt mùa Tết này với lời chúc một mùa Tết và một năm mới “An Lành” tới toàn bộ người khác. Chiến dịch sẽ khiến người khác nhận thức được “An Lành” là điều trọng yếu trong toàn cầu để chúc nhau trong dịp năm mới và trân trọng trong toàn cầu suốt cả năm.

Insight: Chỉ Khi gặp biến cố, chúng ta mới thấy An Lành là trọng yếu – “Đôi khi những gì ta cần trong đời chỉ gói trọn trong 2 chữ An Lành”.

Ý tưởng chủ đạo: Hạt đậu nành của Vinasoy tượng trưng do mầm đậu nành là biểu tượng của an lành, của hi vọng. Và vì thế công ty chúng tôi vừa mới kể một câu chuyện “mầm lộc an lành” đem an lành tới gia đình một ngư gia thất lạc trong mùa bão ở bờ biển miền Trung.

  • Phim ngắn (Digital/viral clip):

Phim ngắn MẦM LỘC AN LÀNH: https://www.youtube.com/watch?v=RpaX-ck6YCw

  • Tuơng tác trực tuyến xã hội: Tạo thảo luận từ việc san sẻ digital clip của người nổi tiếng, tính năng hot, ở những hội nhóm sở hữu sự liên kết ngặt nghèo với nội dung của câu chuyện chuyển tải trong phim (Hội Đồng Hương Quảng Ngãi)

  • quảng cáo: Truyền tải trị giá “Cho mọi điều tốt đẹp” thông qua lời chúc An Lành, tạo sự đồng cảm của người tiêu tiêu dùng với trị giá an lành và truyền sáng kiến mới để người người mở màn trao nhau một năm mới an lành. Thông qua những nơi truyền hình và báo đài chính thống.

(*1*)

Thành quả: Bộ phim MẦM LỘC AN LÀNH vừa mới gây được tiếng vang lớn. từ một tân binh, Vinasoy trở thành quảng cáo số một trong bảng xếp hạng Tết 2016 với những chỉ số vang lừng về sự yêu thích, liên kết, và muốn mua sắm nhãn hiệu của người chế tạo.

Tóm lại: Mang những thử thách nhất định nếu bạn là một tân binh, và bạn phải dấn chân vào một mặt trận lớn như Tết. Nhưng Tết vẫn mãi mãi là một dịp vô cùng tính năng hot với người Việt Nam với những liên kết về xúc cảm, truyền thống và văn hoá. Vì vậy, nếu thương hiệu thực sự dành tâm sức để hiểu người theo dõi của mình, để kể những câu chuyện khác lạ, nhưng quá đủ chạm tới trái tim của họ, thành công là điều bạn hoàn toàn đủ sức trông đợi.

Để tư duy thêm về những phương thức truyền thông truyền tải những câu chuyện khác lạ nhưng quá đủ chạm tới trái tim của người tiêu tiêu dùng, xin vui lòng liên hệ:

  • Ms. Tran Ngoc Lan
  • Mobile: 0908 596 855
  • Email: [email protected]

The Purpose Group

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *