Biển quảng cáo “bốc khói” mô phỏng giải đua xe kinh điển

1607339130 Bien quang cao boc khoi mo phong giai dua

Những tấm biển quảng cáo mang khói Trắng bốc lên làm cho người xem sợ rằng mang sự cố xảy ra. Thế nhưng đây chỉ là một chiêu thức làm cho nhà quảng cáo gây tuyệt vời với người qua đường mà thôi.

Một vài ý tưởng hay ho và kỳ lạ được thể hiện rõ nét trên những tấm biển quảng cáo billboard tầm cao. NASCAR là một doanh nghiệp nổi tiếng về ngành nghề đua xe, với mục tiêu quảng cáo việc tổ chức 3 chuỗi đua xe lớn nhất nước Mỹ, doanh nghiệp vừa mới cho Thành lập và hoạt động một tấm biển quảng cáo mang đúng nghĩa đen là “bốc khói”.

Biển quảng cáo billboard bốc khói quảng cáo cho giải đua xe Nascar Phoenix

Gicửa quan đua này mang tên là NASCAR Phoenix. NASCAR vừa mới cho đặt 2 tấm billboard quảng cáo tại 10055 N. Cave Creek Rd và 602 E. Lincoln St. để quảng bá về giải đua với người hâm mộ Mỹ.

Ngay Khi 2 chiếc biển được hoàn thiện, chúng vừa mới tạo nên một cú hích truyền thông. Nhiều người đi đường vừa mới tỏ ra khá ngạc nhiên và nghĩ rằng chiếc biển quảng cáo đang bốc khói này là do lỗi kỹ thuật, thậm chí là sắp bốc cháy. Nhưng trên thực tiễn nó lại là một ý tưởng xây dừng khôn xiết sáng tạo.

Không chỉ bằng image, sự phối hợp của những làn khói cho thấy vận tốc tuyệt vời của những chiếc xe trên đường đua. Theo lời từ nhà cung cấp điều hành và quản lý, 2 tấm biển mô tả lại 2 màn trình diễn kinh điển trong 2 giải đấu NASCAR Phoenix trước đó của Kyle Busch và Denny Hamlin.

Đọc thêm  Chiến Thắng: Quảng cáo không đúng, trách nhiệm không chỉ của nghệ sĩ mà lỗi lớn nhất thuộc về nhãn hàng

1607339129 824 Bien quang cao boc khoi mo phong giai dua

Làm sao để để mang được một biển quảng cáo bốc khói?

Trước tiên, cần tới một doanh nghiệp lớn về quảng cáo ngoài trời tại Mỹ để đủ nội lực hoàn thiện được chiến dịch này, và Outfront chính là lựa sắm của giải đua.

Biển quảng cáo được xây dừng theo định hướng 3D, lắp đặt máy phun khói ở phía sau tạo hiệu ứng và kỹ thuật đèn Led chiếu sáng ở phía sau những mô hình. Kỹ thuật phun khói được sử dụng ở đây tương tự với những loại máy phun khói phục vụ trình diễn trên sân khấu. Chúng là loại khói ko màu, ko mùi và ko gây độc hại.

Hiệu ứng phun khói được hoạt động vào những khuông giờ nhất định trong ngày, là lúc mà lưu lượng liên lạc qua lại quanh khu vực đông đúc. Vào buổi tối, những làn khói bốc lên càng trở thành mờ ma, tuyệt vời hơn nhờ sự phối hợp của nền móng đèn led chiếu sáng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng video về biển quảng cáo này.

* Nguồn: Sixth Sense Media


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *