Biển quảng cáo 3D sáng tạo – nổi bật giữa “rừng” quảng cáo tĩnh

[ad_1]

Quảng cáo ngoài trời ko còn là những tấm biển nhạt nhoà, đơn điệu nữa nếu biết chuyển đổi, chấm phá, cũng như tận dụng những chất liệu đặc trưng, sẽ sử dụng cho bảng quảng cáo trở thành sáng tạo và phong cách hơn rất nhiều.

quý khách hàng từng trằm trồ, thích mê những bảng quảng cáo 3D đầy sáng tạo trên trái đất vì chúng được biến tấu một hướng dẫn thông minh và “tông xuyệt tông” với thành phẩm, dịch vụ. Những bảng quảng cáo này ko chỉ phong cách, mà còn sử dụng tốt nhiệm vụ trình làng thành phẩm, dịch vụ của nhãn hiệu của người chế tạo một hướng dẫn đầy tinh tế.

Bảng quảng cáo 3D rất tuyệt vời của bút màu Faber Castell
Hình ảnh: Pinterest

Billboard của series phim ‘Ảo ảnh’ sở hữu sử dụng bạn muốn rời mắt?
Hình ảnh: Dailybillboardblog

Thế nhưng ở việt nam lại rất thiếu vắng những bảng quảng cáo đặc trưng như vậy, một phần do quy hoạch quảng cáo ngoài trời của Việt Nam còn nhiều hạn chế, Luật quảng cáo còn nhiều quy định khó tính; chưa kể giá trị thành quá cao, cũng như phức tạp trong khâu thi công sinh sản đang làm cho nhiều doanh nghiệp “chùn chân” Khi muốn sáng tạo.

QUẢNG CÁO

Hiện nay biển quảng cáo 3D tại Việt Nam đang mở đầu được mang vào sử dụng như một điểm nhấn đặc trưng để tạo sức hút cho bảng quảng cáo của nhãn hiệu của người chế tạo. Để tiến hành được những bảng quảng cáo sở hữu yếu tố sinh động, phong cách, những nhà cung cấp thi công thường sử dụng mockup 3D nổi cho những khía cạnh trọng yếu và ốp lên bảng quảng cáo để tạo hiệu ứng nổi, sinh động như thật.

Một số bảng quảng cáo sở hữu sử dụng phần khía cạnh 3D nổi tiếp sau đây sẽ làm bạn mường tượng ra được thể loại này:

Milo sử dụng mockup 3D để sử dụng nổi bật một số phần trên bảng quảng cáo của mình, quả bóng rổ và lưới nhô hẳn ra phía phía ngoài tạo xúc cảm sống động như thật.

Bảng quảng cáo 3D của Milo trong chiến dịch ‘Vật cũ mòn rèn nên nhà vô địch’
Hình ảnh: KonTumOOH

Trong một bảng quảng cáo không giống, Milo tiếp tục sử dụng những khía cạnh 3D nổi để trở thành “thỏi nam châm” thu hút mọi ánh trông. quý khách hàng đủ sức rời mắt trước bảng quảng cáo đầy tuyệt vời này ko?

Phần mockup 3D nổi giúp bảng quảng cáo của Milo vô cùng sinh động
Hình ảnh: KonTumOOH

QUẢNG CÁO

Nếu sở hữu dịp đi ngang qua cầu vượt vấp ngã tư Giquan ải Phóng – Trường Chinh, bảng quảng cáo đầy sống động của bia Turborg Chắn chắn chắn sẽ làm cho bạn vô cùng yêu thích. Quan sát kỹ thì phần chai được sử dụng nổi bằng mockup 3D, đặc trưng hơn, Turborg còn sử dụng LED ma trận để tạo hiệu ứng nhấp nháy thường xuyên để thu hút sự quan tâm của người khác.

Ban ngày, bảng quảng cáo của Turborg ko sở hữu gì quá nổi bật
Hình ảnh: KonTumOOH

Nhưng Khi đêm xuống, điểm nhấn của bảng quảng cáo chính là phần chai bia 3D với hiệu ứng LED toả sáng
Nguồn: KonTumOOH

Mockup LED 3D được sử dụng đang giúp bảng quảng cáo tại vấp ngã 6 Ô Chợ Dừa của Morning Rice nổi bật vô cùng. Những chai nước gạo ko ngừng sáng, tắt, tuần tự nhấp nháy liên miên, thu hút sự quan tâm của người đi đường giữa một “rừng” quảng cáo tĩnh tại vấp ngã 6 lớn nhất tại TP. Hà Nội này.

Sáng bừng cả góc phố với bảng quảng cáo 3D cực tuyệt vời của Morning Rice
Nguồn: KonTumOOH

Bảng quảng cáo của Honda tiếp sau đây cũng Chắn chắn Chắn chắn làm cho bạn phải thích yêu thích, bánh xe nhô ra như thật.

Honda đang khẳng định bảng quảng cáo xe máy cũng đủ sức rất sáng tạo
Hình ảnh: KonTumOOH

Biển quảng cáo 3D tạo xúc cảm trung thực, sống động, chúng làm cho người trông sở hữu xúc cảm như họ đủ sức cầm, chạm, nắm được; như những thành phẩm được phóng đại hết cỡ và xuất hiện trên bầu trời, lọt thẳng vào tầm mắt của người đi đường.

quý khách hàng sở hữu muốn “thò tay” giật quét lõi giấy vệ sinh trên chiếc billboard này ko?
Hình ảnh: Pinterest

Để sử dụng được bảng quảng cáo 3D, trọng yếu nhất là tìm phần diecut sẽ muốn sử dụng nổi, đó đủ sức là phần hình người, hình thành phẩm, dịch vụ, logo thương hiệu, hay thông điệp quảng cáo.Thường thì sử dụng nổi phần chữ, logo sẽ đơn thuần hơn do dung tích nhỏ gọn, còn với phần image sẽ tốn nhiều công sức của con người hơn.

Mockup 3D sử dụng nổi bật phần diecut image
Hình ảnh: KonTumOOH

QUẢNG CÁO

Mẹo triển khai như sau: Dựa trên kích thước thật của bảng quảng cáo Khi được “on air”, nhà cung cấp thi công sẽ đo đạc kích thước để sử dụng phần mockup 3D nổi. Khi đang hoàn thiện những khía cạnh 3D nổi, sẽ lồng thêm đèn tín hiệu vào trong và gắn lên bảng quảng cáo.

Những chất liệu được sử dụng khá nhiều kiểu, được sử dụng nhiều nhất là fomex bồi decal, hoặc tấm ốp, mica, alu, inox… và tất nhiêntuy nhiên là ko thể thiếu đèn tín hiệu. Ngoài ra thì muốn bảng quảng cáo nổi bật hơn vào đêm tối, nhà cung cấp thi công còn sử dụng mạch điều khiển LED ma trận để tạo ra những hiệu ứng vận động phong cách (OOH Morning Rice, Turborg), hoặc viền LED (OOH Honda)

Viền LED vào bảng quảng cáo để nổi bật hơn vào đêm tối
Hình ảnh: KonTumOOH

Với những san sẻ trên, hy vọng đang giúp bạn mường tượng được biển quảng cáo 3D là gì, và hướng dẫn tiến hành thế nào. Quảng cáo ngoài trời ngày nay ko chỉ là câu chuyện về kích thước, vị trí, mà sáng tạo cũng rất trọng yếu, do đó là yếu tố tạo điều kiện cho bảng quảng cáo của công ty trở thành nổi bật giữa đám đông.

Thu Nguyệt
* Nguồn: KonTumOOH Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *