Biển quảng cáo 3D sáng tạo: nhân tố thu hút mọi ánh nhìn

Bien quang cao 3D sang tao nhan to thu hut

Quảng cáo ngoài trời ko còn là những tấm biển nhạt nhòa, nhàm chán, đơn điệu nữa, một tẹo chuyển đổi, một tẹo chấm phá, cũng như tận dụng những chất liệu tính năng hot sẽ tạo điều kiện cho bảng quảng cáo trở thành sáng tạo và cá tính hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo 3D – nhân tố tính năng hot sẽ tạo điều kiện cho chiến dịch OOH của doanh nghiệp thành công hơn.

quý khách từng trằm trồ, thích mê những bảng quảng cáo 3D đầy sáng tạo trên trái đất, chúng được biến tấu một phương pháp thông minh và “tông xuyệt tông” với thành phẩm, dịch vụ nên nhìn ko chỉ cảm thấy rất cá tính, mà còn sử dụng tốt nhiệm vụ ra mắt thành phẩm, dịch vụ của thương hiệu một phương pháp đầy tinh tế.

Bảng quảng cáo 3D rất tuyệt vời của bút màu Faber Castell. Hình ảnh: Pinterest

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Billboard của series phim “Ảo ảnh” với sử dụng bạn muốn rời mắt? Hình ảnh: Dailybillboardblog

Thế nhưng ở việt nam lại rất thiếu vắng những bảng quảng cáo tính năng hot như vậy, một phần do quy hoạch quảng cáo ngoài trời của Việt Nam còn nhiều hạn chế, Luật quảng cáo còn nhiều quy định khó tính, chưa kể giá trị thành quá cao, cũng như phức tạp trong khâu thi công sinh sản, do đó vừa mới sử dụng cho nhiều doanh nghiệp chùn bước chân Lúc muốn sáng tạo.

Hiện nay biển quảng cáo 3D tại Việt Nam vừa mới mở đầu được mang vào sử dụng như một điểm nhấn tính năng hot để tạo sức hút quyết rũ cho bảng quảng cáo của thương hiệu.

Và để tiến hành được những bảng quảng cáo với yếu tố sinh động, cá tính, những nhà cung cấp thi công thường sử dụng mockup 3D nổi cho những khía cạnh rất cần thiết và ốp lên bảng quảng cáo để tạo hiệu ứng nổi, sinh động như thật.

Đọc thêm  Tại sao doanh nghiệp của bạn cần làm Truyền thông Marketing?

Một số bảng quảng cáo với sử dụng phần khía cạnh 3D nổi tiếp sau đây sẽ làm bạn mường tượng ra được thể loại này:

Milo sử dụng mockup 3D để sử dụng nổi trội một số phần trên bảng quảng cáo của mình, quả bóng rổ và lưới nhô hẳn ra phía phía ngoài tạo cảm hứng sống động như thật, chỉ nhìn thấy thôi vừa mới với cảm hứng thật thu hút.

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Bảng quảng cáo 3D của Milo trong chiến dịch ‘Vật cũ mòn rèn nên nhà vô địch”. Hình ảnh: KonTumOOH chụp

Trong một bảng quảng cáo không giống, Milo tiếp tục sử dụng những khía cạnh 3D nổi để trở thành “thỏi nam châm” thu hút mọi ánh nhìn. quý khách đủ nội lực rời mắt trước bảng quảng cáo đầy tuyệt vời này ko?

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Phần mockup 3D nổi giúp bảng quảng cáo của Milo vô cùng sinh động. Hình ảnh: KonTumOOH chụp

Nếu với dịp đi ngang qua cầu vượt vấp ngã tư Gicửa ải Phóng – Trường Chinh, bảng quảng cáo đầy sống động của bia Turborg cứng cáp chắn sẽ khiến cho bạn vô cùng yêu thích. Quan sát kỹ thì phần chai được sử dụng nổi bằng mockup 3D, tính năng hot hơn, Turborg còn sử dụng LED ma trận để tạo hiệu ứng nhấp nháy tiếp tục để thu hút sự sử dụng rộng rãi của mọi người.

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Ban ngày, bảng quảng cáo của Turborg ko với gì quá nổi trội. Hình ảnh: KonTumOOH chụp

Nhưng Lúc đêm xuống, điểm nhấn của bảng quảng cáo chính là phần chai bia 3D với hiệu ứng LED tỏa sáng. Nguồn: KonTumOOH chụp

Mockup LED 3D được sử dụng vừa mới giúp bảng quảng cáo tại vấp ngã 6 Ô Chợ Dừa của Morning Rice nổi trội vô cùng. Những chai nước gạo ko ngừng sáng, tắt, tuần tự nhấp nháy liên miên, thu hút sự sử dụng rộng rãi của người đi đường. Và giữa một rừng bảng quảng cáo tĩnh tại vấp ngã 6 lớn nhất tại TP. Hà Nội này thì bảng quảng cáo của Morning Rice là tuyệt vời và cá tính nhất.

Đọc thêm  Ngoài đền bù ít nhất 36 triệu USD, Facebook muốn 4 người Việt gian lận quảng cáo bị cấm truy cập vĩnh viễn

Sáng bừng cả góc phố với bảng quảng cáo 3D cực tuyệt vời của Morning Rice. Nguồn: KonTumOOH

Bảng quảng cáo của Honda tiếp sau đây cũng cứng cáp cứng cáp khiến cho bạn phải thích yêu thích, bánh xe nhô ra như thật, trông thật sáng tạo và cá tính.

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Honda vừa mới khẳng định bảng quảng cáo xe máy cũng đủ nội lực rất sáng tạo. Hình ảnh: KonTumOOH chụp

Biển quảng cáo 3D tạo cảm hứng trung thực, sống động vô cùng. Sở hữu cảm hứng như những khía cạnh 3D này đủ nội lực cầm quét, chạm, nắm được, chúng như những thành phẩm được phóng đại hết cỡ và xuất hiện trên bầu trời, lọt thẳng vào tầm mắt của người đi đường.

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

quý khách với muốn “thò tay” để giật quét lõi giấy vệ sinh trên chiếc billboard này ko? Hình ảnh: Pinterest

Để sử dụng được bảng quảng cáo 3D, rất cần thiết nhất là mua phần diecut sẽ muốn sử dụng nổi, đó đủ nội lực là phần hình người, hoặc phần hình thành phẩm, dịch vụ, hoặc phần logo thương hiệu, hay phần thông điệp quảng cáo.Thường thì sử dụng nổi phần chữ, logo sẽ đơn thuần hơn do khoảng trống nhỏ gọn, còn với phần image, sẽ tốn nhiều sức lực hơn.

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Mockup 3D sử dụng nổi trội phần diecut image. Hình ảnh: KonTumOOH chụp

Phương pháp triển khai như sau: dựa trên kích thước thật của bảng quảng cáo Lúc được “on air”, nhà cung cấp thi công sẽ đo đạc kích thước để sử dụng phần mockup 3D nổi. Khi vừa mới hoàn thiện những khía cạnh 3D nổi, sẽ lồng thêm đèn tín hiệu vào trong và gắn lên bảng quảng cáo.

Đọc thêm  Làm TVC quảng cáo và các thắc mắc liên quan

Những chất liệu được sử dụng khá nhiều kiểu, thường hay tiêu dùng nhất là rẻ nhất là fomex bồi decal, hoặc tấm ốp, mica, alu, inox… và đương nhiên là ko thể thiếu đèn tín hiệu. Ngoài ra thì muốn bảng quảng cáo nổi trội hơn vào đêm hôm, nhà cung cấp thi công còn sử dụng mạch điều khiển LED ma trận để xây dựng những hiệu ứng vận động cá tính (tương đương của Morning Rice, Turborg), hoặc viền LED (tương đương của Honda)

bảng quảng cáo 3D sáng tạo

Viền LED vào bảng quảng cáo để nổi trội hơn vào đêm hôm. Hình ảnh: KonTumOOH chụp

Với những san sớt trên, hy vọng vừa mới giúp bạn mường tượng được biển quảng cáo 3D là gì, và phương pháp tiến hành thế nào. Quảng cáo ngoài trời ngày nay ko chỉ là câu chuyện về kích thước, vị trí, mà yếu tố sáng tạo cũng rất rất cần thiết, bởi vì đó là yếu tố tạo điều kiện cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp trở thành nổi trội giữa một rừng bảng biển của doanh nghiệp không giống.

Hãy ko ngừng sáng tạo, ko ngừng tìm tòi và ứng dụng những phương pháp sử dụng thông minh, cứng cáp chắn bảng quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được “vạn người mê”.

Nội dung bài viết sau, hãy cùng KonTumOOH mày mò một loạt những bảng quảng cáo 3D siêu sáng tạo, siêu thu hút nhé, cứng cáp chắn sẽ khiến cho bạn phải thích mê, và biết đâu lại đủ nội lực ứng dụng được điều gì đó cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Thu Nguyệt
*Nguồn: KonTumOOH Outdoor Advertising


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *