Biển bảng quảng cáo có tác động thế nào đến quảng cáo Facebook?

[ad_1]

Nghe tương đối ngược đời nhưng quảng cáo biển bảng – một thể loại ofline lại có tác động trực tiếp đến quảng cáo trực tuyến như trên nền tảng Facebook. Những thành phẩm của doanh nghiệp cần được quảng bá một mẹo rộng rãi từ cả 2 phía. Cùng xem ngay minh chứng về biển quảng cáo ngoài trời sẽ sử dụng tăng thêm lượng tiếp cận Facebook, xây dựng lợi thế khó cho doanh nghiệp.

Vận tốc tăng trưởng tiếp tục của quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook đang là một trong những nơi tiếp thị yêu thích của cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Gã to lớn truyền thông xã hội cùng 2 nền tảng “chung nhà” là Instagram và WhatsApp trở thành những nền tảng quảng cáo mạnh mẽ cho cả một mình lẫn tổ chức. Trong nửa thập kỷ qua, quảng cáo Facebook vừa mới tạo nên những dấu ấn ko thể phủ nhận.

Tất nhiên, sức lan tỏa nhanh chóng như vậy sẽ kéo theo mức mức độ cạnh tranh tăng thêm. CPM (mức giá của mỗi 1000 lần hiển thị) của Facebook tăng trưởng đều qua từng năm và vẫn chưa có dấu hiệu chậm rãi lại. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng, những liên doanh ngày càng phải chi tiêu nhiều hơn nếu muốn tiếp cận đến thị trường quý khách hàng muốn của họ.

Thực tế buộc những nhà tiếp thị cần tìm đến những giải pháp hiệu suất cao để “san sẻ” bớt lượng mức giá này. Và quảng cáo ngoài trời, mà cụ thể là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn (gồm có cả pano và billboard quảng cáo) được lựa tìm.

Biển quảng cáo ngoài trời tiếp cận nhiều người thường xuyên hơn

Cùng thử mường tượng về một ngày của người tiêu dùng tiềm năng bạn đang hướng tới xem sao nhé!

Hồ hết người xung quanh thường kiểm tra smartphone, lướt qua một vài tin tức vào buổi sáng để khởi động ngày mới. Tiếp đến, ắt hẳn họ sẽ phải đi ra đường rồi. Mục tiêu thì có nhiều, có thể là đi sử dụng, đi học hay đến quán café quen. Dù lộ trình cụ thể có ra sao, mỗi ngày, loài người luôn tiếp cận với cả yếu tố kỹ thuật số lẫn phi kỹ thuật số.

Vậy thì nếu bạn chỉ đang hạn chế năng lực tiếp thị của mình ở những nơi kỹ thuật số như Facebook hay Instagram, tức thị bạn đang tự hạn chế đi thời cơ tiếp cận những quý khách hàng ở môi trường phi kỹ thuật số.

Biển quảng cáo ngoài trời có thể giúp quét đầy những tầm trống Khi những hoạt động phi kỹ thuật số diễn ra. Bằng mẹo đặt thêm những tấm pano, billboard quảng cáo phối hợp, giờ đây, bạn có thể tiếp cận thêm với quý khách hàng của mình vào thời hạn trước hoặc sau Khi họ sử dụng máy tính, smartphone. Điều này đem đến tác động và vô số những thuận tiện tuyệt vời cho những nơi quảng cáo trực tuyến.

Pano và billboard đem đến bước tăng trưởng lớn cho quảng cáo Facebook

Tăng tài năng hiển thị là phương pháp hữu hiệu nhất để tăng thêm tỷ trọng chuyển hóa về tương tác và nhận thức thương hiệu trên mọi nền tảng tiếp thị. Và định lý này được những doanh nghiệp lớn hiểu và vận dụng suốt nhiều năm qua. Minh chứng là ngân sách cả tỷ, thậm chí hàng tá tỷ đồng để tăng thêm nhận diện thương hiệu lâu dài thông qua biển quảng cáo. Vậy Khi phối hợp cũng quảng cáo kỹ thuật số, hiệu suất cao sẽ tăng thêm như thế nào?

  • Một phân tích của Nielsen năm 2017 cho thấy rằng người xung quanh có tài năng truy vấn vào quảng cáo kỹ thuật số tốt hơn 48% nếu họ vừa mới xem cùng một quảng cáo đó trên biển bảng quảng cáo ngoài trời.
  • Với quảng cáo Facebook, tỷ trọng nhấp chuột tăng sắp 50%.
  • Ngoài ra, phiên bản thân Facebook cũng phát xuất hiện rằng cứ 10 người trưởng thành ở Mỹ thì có 4 người nói rằng họ vừa mới truy vấn trang Facebook hoặc tải bài trên Facebook sau Khi xem quảng cáo ngoài trời OOH và 25% vừa mới tải lên Instagram.
  • Nghiên cứu tương tự cũng cho thấy rằng những chiến dịch sử dụng cả Facebook và quảng cáo ngoài trời hiệu suất cao hơn 13% so với dự kiến.

Đủ nội lực thấy, sự tương tác, liên kết ngặt nghèo giữa quảng cáo ngoài trời và quảng cáo Facebook vừa mới tạo nên những chiến dịch vừa tuyệt vời, vừa hiệu suất cao, giúp nhà thêm tiền để phát triển hầu như ko bỏ sót bất kỳ vị khách nào.

Hiệu quả tối ưu hơn Khi quảng cáo ngoài trời phối hợp cùng Facebook[/caption]

Hãy phù hợp bị một quá trình dài để xây dựng thương hiệu

Cùng với rất nhiều thuận tiện, những nền tảng quảng cáo kỹ thuật số như Facebook cũng vẫn tồn tại cả hạn chế. Tiêu biểu là việc quảng cáo được phản hồi trực tiếp, đem đến thành quả nhanh chóng nhưng nó có thể làm cho quý khách hàng mỏi mệt Khi phải tiếp nhận quá nhiều thông tin một ngày. Quảng cáo Facebook ko phải là một ý kiến hay để duy trì lâu dài Khi mà chi tiêu dành cho chúng là ko nhỏ.

Và điểm tích cực mà nơi tăng thêm nhận diện thương hiệu như biển quảng cáo ngoài trời có thể tương trợ cho quảng cáo Facebook là đây.

Nếu như bạn sử dụng quảng cáo Facebook vào thời khắc thuở đầu với tần suất dồn dập để tương tác, thu hút người tiêu dùng. Thì những tấm biển quảng cáo trên đường phố sẽ là lời gợi nhắc để thương hiệu nhanh chóng in sâu vào tâm trí người xem. Hay trái lại, họ có thể bị tuyệt vời với biển quảng cáo và sẽ có thái độ tích cực hơn Khi truy vấn vào quảng cáo Facebook của doanh nghiệp.

Tóm lại

Là một liên doanh lâu năm trong ngành quảng cáo ngoài trời, Sixth Sense Media nhiều lần vừa mới nhận được những thắc mắc rằng có nên hay ko phối hợp quảng cáo ngoài trời truyền thống với những kỹ thuật quảng cáo trực tuyến tiến bộ. Và hôm nay, công ty chúng tôi xin một lần nữa khẳng định: quý khách hãy sử dụng điều đó nhanh nhất có thể!

Phối hợp quảng cáo Facebook với biển quảng cáo ngoài trời là mẹo để 2 nền tảng tiếp thị này ngã sung cho nhau, tương trợ nhau để cùng mang doanh nghiệp tới thành công.

Nguồn: Panoquangcao.net

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *