Bị tố “nhồi nhét” quảng cáo vào video, “PR lố bịch, giả trân”, Gia Đình Cam Cam mắng fan là “lũ trẻ con”!

Bi to nhoi nhet quang cao vao video PR lo

Người đại diện của Gia Đình Cam Cam – Kiên Hoàng vừa mới với những đền đáp gay gắt trước những chỉ trích của người hâm mộ về việc thương nghiệp hóa “quá đáng” trên nơi YouTube một mình.

Là một gia đình nổi tiếng trên MXH, Gia Đình Cam Cam với một tệp fan ko nhỏ thường xuyên theo dõi những san sớt, những câu chuyện nhỏ qua những nơi thông tin. Ban đầu, cặp đôi Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon (Loan Hoàng) được ưa chuộng vì chuyện tình xinh như mơ, sau đó cặp đôi tiếp tục được ưa chuộng lúc sinh em bé nhỏ Cam Cam vô cùng dễ thương và ngoan ngoãn.

Nhận được sự quan tâm lớn, Gia Đình Cam Cam sau đó vừa mới xây dựng những nơi thông tin riêng cho người theo dõi. Hiện gia đình nhỏ này đang sở hữu nơi YouTube với 917.000 subscribers và tài khoản Instagram với 474.000 follows. Nội dung trên nơi YouTube thường xoay quanh thị trường gia đình, những vụn vặt đời thường, ẩm thực, những chuyến đi và review những thành phẩm tiện lợi…

Bị tố nhồi nhét quảng cáo vào video, PR lố bịch, giả trân, Gia Đình Cam Cam mắng fan là lũ trẻ con! - Ảnh 1.Bị tố nhồi nhét quảng cáo vào video, PR lố bịch, giả trân, Gia Đình Cam Cam mắng fan là lũ trẻ con! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, mới đây, Kiên Hoàng lại thông tin tới người hâm mộ rằng do trạng thái “bị chán” nên tỉ lệ video đang giảm dần. Anh cho rằng ý tưởng video anh ko thiếu, hàng ngũ dựng video cũng quá đủ cả nhưng thời điểm hiện tại anh khó đủ nội lực thao tác với video. Tại sao là vì anh thấy những nội dung trên YouTube lúc này đang bị chán, đại trà và dành chỗ cho những video quảng cáo và video xàm xí. Vì vậy, anh quyết định sẽ ngơi nghỉ trước lúc quay trở lại đường đua này.

Đọc thêm  Quảng cáo tại Việt Nam có lịch sử như thế nào?

Đó vậy mà, sau những san sớt từ tận đáy lòng của Kiên Hoàng, vừa mới với fan phản bác bỏ cho rằng những video trên nơi của gia đình anh thời điểm hiện tại cũng “nhồi nhét” nhiều quảng cáo khiến cho cho người theo dõi cảm thấy khó chịu đựng, thậm chí người này còn nhấn mạnh “PR vừa giả trân vừa lố bịch”. Người này Tóm lại những gì mà Kiên Hoàng san sớt cũng chẳng không giống gì “gậy ông đập lưng ông”, tức là nói về nội dung chính nơi của mình.

Khi đọc được lời phản bác bỏ đó, Kiên Hoàng ngay ngay tức thì vừa mới với lời phản biện và gay gắt cho rằng đó là “suy nghĩ của lũ trẻ con bây giờ”. Anh khẳng định sử dụng KOL, Influencer là một việc làm của thời kì 4.0 mà vừa mới là một việc làm thì phải thu lại lợi tức đầu tư. Kiên Hoàng lên tiếng: “Vậy mà lũ trẻ con vẫn cố chấp muốn người khác làm vì sở thích của chúng? Bạn là người có quyền chọn nội dung để xem chứ không có quyền muốn hay ép người khác làm nội dung theo ý của bạn […]”.

Ngoại trừ đó, anh còn so sánh việc làm nhà băng từng rất hot với nghề tiếp thị mình đang sử dụng để khẳng định những ai ko chấp thuận việc coi quảng cáo trong những Vlog là “đáng thương”.

Đọc thêm  Sixth Sense Media: Chiêm ngưỡng những mẫu quảng cáo tạp chí được thiết kế độc đáo

1618314036 122 Bi to nhoi nhet quang cao vao video PR lo 1618314036 3 Bi to nhoi nhet quang cao vao video PR lo

Sự việc việc này hiện đang nhận được sự quan tâm lớn của đồng đội online.


Lân Lan (Tổng hợp)

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

nơi thông tin, tài khoản instagram, thị trường gia đình, thành phẩm tiện lợi


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *