Bị phản đối vì quảng cáo “kẹo ngậm trắng da” thần kỳ, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi, cư dân mạng nhắn nhủ: Đừng đi vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh…

[ad_1]

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng vừa mới phải lên tiếng xin lỗi vì quảng cáo thành phầm ko rõ Power nguồn.

Bị phản đối vì quảng cáo "kẹo ngậm trắng da" thần kỳ, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi, cư dân mạng nhắn nhủ: Đừng đi vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh...

Tối 27/6, ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi vừa mới gây tranh cãi Khi tải đàn quảng cáo cho thành phầm sở hữu công dụng thần kỳ: kẹo ngậm sử dụng trắng domain authority. Cụ thể, cô nhỏ xíu viết trên trang một mình sở hữu hơn 2,7 triệu lượt theo dõi của mình: “Nhìn ai da trắng cũng xinh. Tìm hiểu mua kẹo ngậm trắng da cả tháng, tự nhiên nay được má với chị hai khen da trắng. Ai muốn trắng da an toàn mà gọn lẹ thì chấm dưới, Chi chỉ cho nghen”.

Bị phản đối vì quảng cáo kẹo ngậm trắng da thần kỳ, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi, cư dân mạng nhắn nhủ: Đừng đi vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh,... - Ảnh 1.Bài tải ngày 27/6 của Phương Mỹ Chi.

Để tạo thêm độ tin cậy, Phương Mỹ Chi còn giải thích sản phẩm này sở hữu xuất xứ Hàn Quốc và tiết lộ làn domain authority trắng sáng chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Nội dung bài viết vấp phải sự phản đối của cư dân mạng.

Tuy nhiên, dưới nội dung bài viết, nhiều người theo dõi thanh minh nghi vấn, cho rằng thành phầm này ko sở hữu tác dụng như Phương Mỹ Chi quảng cáo. Chưa kể, một số dân mạng đang sinh sống ở Hàn Quốc còn tiết lộ ko hề biết tới loại kẹo sử dụng trắng domain authority này.

Trước làn sóng phản đối của công chúng, chỉ một ngày sau đó, Phương Mỹ Chi vừa mới gỡ bài quảng cáo, song song lên tiếng xin lỗi người theo dõi.

Trước tiên, Chi xin nhận lỗi trong câu chuyện hôm qua về 1 sản phẩm liên quan tới việc làm trắng da an toàn.

Ở tuổi đã biết đẹp là gì nên Chi cũng đặc biệt quan tâm đến việc chăm chút bản thân. Vì vậy, Chi có tìm hiểu qua bạn bè về sản phẩm trên và nhận được phản hồi tốt. Song song việc nhận quảng cáo về sản phẩm, 1 mặt là xuất phát từ mong muốn trải nghiệm của bản thân, mặt khác nôn nóng giới thiệu đến mọi người vì tin tưởng từ trải nghiệm bản thân và lời giới thiệu của bạn bè. Và hơn hết là tin tưởng vào giấy kiểm định sản phẩm được cung cấp mà bỏ quên những yếu tố khác cũng quan trọng không kém.

Sau khi nhận bài đăng, ekip phát hiện bài đăng có nhiều vấn đề và đã lập tức xoá bài đăng, tìm đến bên booking để xử lý vấn đề.

Qua việc này, Chi cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân phải nên kĩ lưỡng hơn, không được vì sự tin tưởng chủ quan mà vội vàng. Ekip sẽ phải khắt khe hơn trong việc tìm hiểu thông tin quan trọng liên quan tới sản phẩm”, “cô bé dân ca” viết.

Bị phản đối vì quảng cáo kẹo ngậm trắng da thần kỳ, Phương Mỹ Chi lên tiếng xin lỗi, cư dân mạng nhắn nhủ: Đừng đi vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh,... - Ảnh 3.

Động thái này của Phương Mỹ Chi nhận được sự ủng hộ của người theo dõi. Kế bên đó, quá nhiều người tỏ thái độ khe khắt hơn, nhắc nhở nữ ca sĩ về việc quảng cáo những thành phầm gây tương tác tới thể trạng của công chúng, tránh sa vào vết xe đổ của Hồng Vân, Quyền Linh,… trước đó:

– Mua danh 3 vạn bán danh 3 đồng. Đừng vì một ít đồng lẻ mà mất đi niềm yêu thương của người theo dõi nghen con , Khi mất rồi thì rất mà khó quét lại dc , mà nếu quét lại được thì nó cũng ko được như lúc đầu, con cũng thấy những cô chú đi trước rồi đó. Hôm qua cô cũng thấy thất vọng Khi quảng cáo về “Kẹo Trắng Da”, nghe nó phản khoa học làm sao để đó.

– Em nên thận trọng với những lời phát ngôn của mình… Em vừa mới lớn ko phải nhỏ xíu như xưa… đừng để người xung quanh lên án tẩy chay như bao nhiêu ca sĩ không giống, lúc đó hối hận cũng ko kịp nữa đâu..

– Thành phầm và dịch vụ liên quan trực tiếp thể trạng loài người thì thận trọng nhé em, mình không thực sự hiểu về nó thì nên từ chối.


Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

phương mỹ chi, quảng cáo, mỹ phẩm

[ad_2]
Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *