Bị lên án vì quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng, đến lượt Diệu Nhi xin lỗi khán giả

Bi len an vi quang cao thuoc giam can kem

Sau 2 ngày tải tải bài quảng cáo, Diệu Nhi vừa mới chính thức send lời xin lỗi tới người hâm mộ.

Ngày 5/6 vừa qua, Diệu Nhi vừa mới tải nội dung bài viết quảng cáo thành phầm thuốc giảm cân sở hữu nơi sản xuất từ Thái Lan. Tuy nhiên, nội dung bài viết này sau đó vừa mới nhận về những ý kiến trái chiều từ người hâm mộ  và cho rằng nữ diễn viên nên tư duy Power nguồn nguồn thành phầm trước Lúc tải tải. Thậm chí, sở hữu người sử dụng online vừa mới chỉ ra rằng thành phầm mà Diệu Nhi quảng cáo vốn vừa mới bị cấm sử dụng tại Trung Quốc vì sở hữu nhiều tác dụng phụ, tai hại nhất là gây ra suy thận.

Ngay sau đó, cô vừa mới đền đáp người hâm mộ rằng thành phầm này tuỳ thuộc vào cơ địa từng người: “Lần đầu Nhi thử thôi nên các bạn có thể tham khảo, quan trọng là mua nguồn gốc rõ ràng. Và tuỳ theo cơ địa mỗi người nữa nhé, nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng xem có bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc không nha mọi người. Bất cứ sản phẩm chức năng nào cũng chỉ hỗ trợ chứ không thể thay thế chế độ ăn uống khoa học và tập thể dục được nha”.

1623093875 853 Bi len an vi quang cao thuoc giam can kem 1623093875 612 Bi len an vi quang cao thuoc giam can kem

Đó vậy mà tới ngày hôm nay 7/6, Diệu Nhi sở hữu vẻ vừa mới tư duy được nơi sản xuất cũng như công dụng thực sự của thành phầm thành danh hài vừa mới send lời xin lỗi tới khán giả. Tại sao là bởi vì cô chủ quan Lúc chưa thực sự tư duy thành phầm.

Đọc thêm  Chiến dịch quảng cáo nhà chờ xe bus tương tác cực ấn tượng của bánh quy Oreo

Cụ thể nội dung nội dung bài viết như sau:

“Vừa qua, Nhi đã có đăng giới thiệu về sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân trên fanpage. Đây là sản phẩm được chị Nguyên – chị gái của Nhi sử dụng và đã có những dấu hiệu hiệu quả khả quan. Nên bản thân Nhi có sự tin tưởng và nhiều phần nôn nóng giới thiệu tới quý khán giả của mình.

Tuy nhiên, Nhi nhận thấy mình đã sai bởi sự vội vàng kèm theo chủ quan khi thực tế, sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân còn dựa vào cơ địa – sinh hoạt – hoạt động thể chất, và nhiều yếu tố khác nữa của mỗi cá nhân để mang tới hiệu quả cụ thể.

Bởi vậy đầu tiên, Nhi nhận lỗi trước quý khán giả của mình bởi sự chủ quan từ bản thân. Nhi xin phép được xóa bài đăng và coi đây như một bài học lớn cho việc chia sẻ thông tin sản phẩm ở thời gian tới của Diệu Nhi tới quý khán giả.

Bên cạnh bản thân hay người nhà sử dụng hiệu quả, Nhi cũng sẽ tham vấn thêm những thông tin khác như luyện tập, ăn uống và sinh hoạt điều độ, chế độ cụ thể cho từng độ tuổi… để có thể giới thiệu tới khán giả của mình những sản phẩm hoàn hảo, nâng cấp chất lượng đời sống, tinh thần – Điều mà Diệu Nhi thực sự mong cầu.

Đọc thêm  Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Kênh Truyền Thông Quốc Tế CNBC - Truyền Thông, Quảng Bá Quốc Tế

Một lần nữa, Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự.

Yêu tất cả khán giả của mình bằng sự chân thành.

Diệu Nhi”

Bị lên án vì quảng cáo thuốc giảm cân kém chất lượng, đến lượt Diệu Nhi xin lỗi khán giả - Ảnh 2.

Đủ sức nói chưa một lần câu chuyện quảng cáo của nghệ sĩ Việt được nhắc tới nhiều như trong thời hạn vừa qua. Hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi vừa mới phải nói lời xin lỗi với khán giả vì ko thận trọng Lúc nhận quảng cáo thành phầm sai thực sự. Nhiều nghệ sĩ tìm hướng dẫn yên lặng, xoá nội dung bài viết, coi như chưa sở hữu chuyện gì xảy ra nhưng cũng sở hữu những nghệ sĩ như Hồng Vân hay Quyền linh vừa mới send lời xin lỗi tới người hâm mộ dù sở hữu muộn màng.

Hi vọng đây sẽ là bài học về sự chỉn chu cho tất cả những ai sử dụng trong nghề tiêu khiển và luôn nhận được sự tin yêu từ khán giả.


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

diệu nhi, quảng cáo lố, pr lố, chính sách ăn uống, ăn uống khoa học, nghệ sĩ Việt, lời xin lỗi, quảng cáo thành phầm


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *