BBC sử dụng hiệu ứng OOH đặc biệt để tuyên truyền “A Perfect Planet”

[ad_1]
Tại Vương Quốc Anh thì chiến dịch quảng cáo ngoài trời của những ông lớn luôn được thêm tiền để phát triển hoành tráng. Rất đáng để bạn học tập những idea này. Khoảng thời gian mới đây nhất tại trực tuyến xã hội của nước Anh vừa mới bị chấn động vì một tấm biển quảng cáo bốc khói tương tự bị lửa cháy.

Biển quảng cáo ngoài trời bốc cháy – chiêu thức truyền thông cho phim hình

Biển quảng cáo ngoài trời bốc cháy là một trong những chiến dịch quảng cáo cho bộ phim “A Perfect Planet” gồm có 5 tập và được công chiếu vào ngày 3/1/2021 trên BBC One. Loạt phim nói về lịch sử của Hành tinh Trái đất với 5 vấn đề vĩ mô chính được mày mò yếu tố là: sức mạnh của Núi Lửa, Mặt Trời, Thời Tiết, Đại Dương và Con Người.

Helen Rhodes – giám đốc sáng tạo quản lý tại BBC Creative, lý giải: ” A Perfect Planet giảng giải mẹo hành tinh sống của chúng ta hoạt động. Nhưng cũng send một cảnh báo rõ ràng về những thiệt hại mà chúng ta đang gây ra và hậu quả mà chúng ta phải đương đầu nếu chúng ta ko hành động ngay hiện nay.”

Và ý tưởng về việc tái diễn lại một phân cảnh trong bộ phim vừa mới được BBC mang vào. Sự hợp tác giữa BBC Creative và Talon Outdoor vừa mới xây dựng 1 tấm billboard to lớn gây tuyệt vời mạnh cho toàn bộ người dân tp Manchester.

QUẢNG CÁO

Tấm biển quảng cáo được xây dừng với một nửa là mảng rừng xanh xanh tươi, nhưng ở phía phía phải, image về một khu rừng đang bốc cháy khiến cho cho người xem phải thật sự suy tư. Khi loài người mới xuất hiện, Trái Đất là một hành tinh tối ưu. Nhưng qua một thời hạn, sự tối ưu đó sẽ còn duy trì được trong bao lâu?

Biển quảng cáo bốc khói hoạt động ra sao ?

Nhìn vào tấm biển quảng cáo này, vững chắc hẳn sẽ với nhiều người lo ngại về tính an toàn của chúng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn đủ nội lực yên tâm về điều này!

Phần tương đối bốc ra từ đám cháy trên biển quảng cáo là loại tương đối hoàn toàn thân thiện và ko gây ô nhiễm môi trường. Ngọn lửa cũng được quản trị để hoạt động chỉ trong vòng 30 phút vào khuông thời hạn cao điểm, thu hút sự tập trung phần đông của người xem. Rất nhiều người vừa mới phải nhanh chóng ghi lại những image này bằng chiếc điện thoại thông minh thông minh của mình.

QUẢNG CÁO

Một điểm đặc biệt nữa là toàn bộ những vật liệu tạo nên tấm biển quảng cáo này đều đủ nội lực tái chế. Nhóm phân tích vừa mới sử dụng những loại mực thân thiện với môi trường, ko độc hại cho toàn bộ việc in ấn. Và loại khói, chất lỏng nguồn nước thân thiện với môi trường vừa mới được sử dụng cho phần tử máy tạo khói để sử dụng ra một đám cháy vô cùng sống động!

Đó cũng là tại sao mà quy mô, cũng như sức tác động trong chiến dịch lần này của BBC lại càng được đưa lên cao độ. Nó khiến cho cho toàn bộ người xem cần một lần nữa trông lại về mẹo mà người ta đang đối xử với mẹ Trái Đất là thế nào!

Chuỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời “A Perfect Planet” của BBC

Biển quảng cáo bốc cháy nằm trong chuỗi plan quảng cáo cho bộ phim của BBC. Những tấm biển quảng cáo không giống trong cùng chiến dịch cũng mang lại những tuyệt vời, sự ám hình ko không cao cho người xem Khi chiêm ngưỡng.

Những chú cá phải bơi giữa một đại dương đầy rác thải nhựa

QUẢNG CÁO

Đủ nội lực nói, ko chỉ thuần tuý là quảng cáo, BBC vừa mới truyền đi những thông điệp, phản ánh những vấn đề thực sự còn nhức nhối trên toàn trái đất. Biển quảng cáo ngoài trời ko còn giới hạn lại ở tính chất thương nghiệp, chúng mang tới những ý nghĩa nhân văn, một lần nữa cảnh tỉnh, thúc giục loài người hãy cứu quét Trái Đất thân yêu của mình bằng hành động thiết thực!

Nguồn: panoquangcao.net

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *