Bạn đã biết về quảng cáo banner thả trần

[ad_1]

Quảng cáo banner thả trần nằm ở vị trí trên cao giữa những sảnh trung tâm, khu vực quầy hàng trong siêu thị và TTTM, là nơi mang lưu lượng người qua lại đông đúc. Với thể loại thẩm mỹ nổi trội, chúng là những điểm trông ko thể ko thấy!

Thông tin quảng cáo banner thả trần

Quảng cáo banner thả trần là một trong những thể loại được triển khai tại siêu thị, TTTM đang thu hút rất nhiều sự tập trung trong thời hạn Khoảng thời gian mới đây. Đúng như tên gọi, chúng được xây dừng theo dạng tấm banner hình chữ nhật in trên chất liệu bạt Hiflex, decal lưới hoặc decal sữa cán bóng hoặc cán mờ. Phía trên đầu banner được nhất mực bằng thanh sắt vững chắc chắn, treo thả từ trên cao xuống.

Banner thả trần tùy vào vị trí treo, xây dừng của từng tòa nhà thương nghiệp, siêu thị mà được sinh sản với kích thước không giống nhau. Trong siêu thị, banner thả trần thường mang kích thước nhỏ hơn, thả từ trên trần nhà xuống. Còn banner thả trần tại những khu TTTM lúc này được xây dừng tuyệt vời, treo thả với kích thước lớn qua 2 tới 3 tầng nhà hoặc gắn vào trụ cột sảnh tòa nhà.

QUẢNG CÁO

Crescent Mall Shopping Center ở Quận 7, TP. HCM | Check-in - Nghĩa Trần -  Checked-in | Foody.vn

Vì sao tậu quảng cáo banner thả trần

Quảng cáo thả trần là lựa tậu hàng đầu lúc những doanh nghiệp muốn xây dựng, định vị mạnh mẽ cho image thành phẩm, thương hiệu của mình. So với những thể loại quảng cáo không giống ở trong siêu thị, TTTM, quảng cáo banner thả trần mang nhiều ưu thế tuyệt vời hơn về:

  • Vị trí thể hiện từ trên cao đủ sức thu hút sự tập trung của người tiêu tiêu dùng từ xa, ở nhiều vị trí tầng nhà không giống nhau.
  • Banner được thể hiện với kích thước tuyệt vời, đơn giản sử dụng nổi trội image cùng thông điệp truyền thông, gây tuyệt vời mạnh với người tiêu dùng.
  • Xuất hiện ở những khu vực mang lượng người tiêu dùng tập trung đông nhất trong siêu thị, TTTM. Vào những dịp cao điểm cuối tuần, lễ tết, lượng người tới những vị trí mua sắm sắm này càng trở thành đông đúc, tăng tần suất hiển thị cùng hiệu suất cao tiếp cận.
  • Treo trên cao, được sử dụng từ chất liệu chuyên dụng, lại được bảo quản ở môi trường trong nhà, hầu như ko mang những yếu tố tiêu cực thúc đẩy, quảng cáo banner thả trần giữ nguyên được thể loại thẩm mỹ thích mắt suốt thời hạn sử dụng.
  • Đặt trong siêu thị, TTTM, quảng cáo đủ sức xây dựng thúc đẩy nhanh, xúc tiến tới quyết định mua sắm sắm của người tiêu tiêu dùng.

Chú ý lúc sử dụng quảng cáo thả trần

Quảng cáo banner thả trần tuy ko mới nhưng chưa thật sự phổ quát với đại phần lớn doanh nghiệp ở Việt Nam. Vì thế, để thuận tiện hơn trong việc sử dụng, nhà thêm tiền để phát triển cần lưu tâm tới một số vấn đề như sau:

  • Chọn vị trí treo banner tại những siêu thị, TTTM lớn, khu vực sảnh chờ đông người qua lại để tăng thêm hiệu suất quảng cáo.
  • Chú ý kỹ về vấn đề chất liệu, kích thước banner theo đúng quy định của tòa nhà mang ra.
  • Thiết kế banner thả trần nổi trội và phải có bố viên rõ ràng, thể hiện rõ về image, thông điệp của nhãn hiệu của người chế tạo.
  • Lựa tậu những liên doanh quảng cáo uy tín, liên hệ booking trực tiếp với siêu thị, TTTM để được đảm bảo giá trị thành tốt, tương trợ nhanh chóng.

Nền móng TTTM Vincom là vị trí lý tưởng sử dụng quảng cáo thả trần

Nguồn: supermarket-media.com

QUẢNG CÁO

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *