Bạn đã biết gì về hình thức quảng cáo màn hình LED Hologram?

Ban da biet gi ve hinh thuc quang cao man

Một trong những phương thức quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số đang được rất nhiều thương hiệu ưa thích lúc này vì sự sáng tạo, tiến bộ, mới mẻ đó chính là quảng cáo màn hình LED Hologram giúp người xem quan sát vật thể ba chiều.

1. Quảng cáo màn hình LED Hologram là gì?

1.1. Cấu tạo của màn hình LED Hologram

Màn hình LED Hologram là dạng thành phầm với sự phản xạ ánh sáng một mẹo thích hợp giúp hình hình nổi lên như vật thể ba chiều. Người xem đủ nội lực quan sát được vật thể đó dưới ngẫu nhiên hướng nhìn nào cũng đều duy trì trạng thái nguyên dạng, chỉ không giống là ta ko thể chạm tới được. Khoa học sử dụng Hologram cũng với khá nhiều loại, ví dụ như Hologram truyền, Hologram phản xạ ánh sáng White, Hologram đa ngành, Hologram thực.

Quảng cáo LED Hologram cho thương hiệu giày Adidas. Nguồn hình: Internet.

QUẢNG CÁO

Cấu tạo của màn hình LED Hologram ngoài màn hình tạo nền thì sẽ còn cần tới máy chiếu HD, hình hình đã được xây dừng thích hợp, đầu DVD để vận hành hình hình sẽ chiếu. Đủ sức nói, để vận hành màn LED 3D Hologram phải có sự phối hợp của nhiều thiết bị gồm có cả phần cứng, ứng dụng và nội dung quảng cáo sao cho hình hình sẽ hiển thị trong tầm mắt người xem tương đương thật 100% nhưng thực ra chỉ là ma.

Đọc thêm  Người nổi tiếng được trả tiền để quảng cáo tiền không có thực, nhà đầu tư cần thận trọng

1.2. Quảng cáo màn hình LED Hologram thường được triển khai ở đâu?

Quảng cáo màn hình LED Hologram xem là một trong những Xu thế quảng cáo màn hình kĩ thuật số tiên tiến nhất hiện đang được rất nhiều thương hiệu hàng đầu quan tâm, lưu ý. Do quá trình triển khai phải có sự phù hợp bị khá phức tạp, nhiều máy móc và để người xem đứng từ góc độ nào cũng đủ nội lực quan sát được nên phải có thế giới rộng lớn, thoáng đãng, điển hình là những siêu thị, trung tâm thương nghiệp, chuỗi những shop kinh doanh nhỏ…

1622401243 800 Ban da biet gi ve hinh thuc quang cao man

Màn hình LED Hologram tại sự kiện của VP Bank. Nguồn hình: Internet.

Ngoài ra, màn hình LED Hologram còn được ứng dụng trong những sự kiện của nhiều thương hiệu, thường tổ chức để trình làng sản phẩm, thương hiệu mới hoặc những chương trình khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật… như sự kiện thời trang, show khoa học hay thậm chí là những sân khấu ca nhạc để sử dụng tăng hiệu ứng truyền thông tới người tiêu dùng.

QUẢNG CÁO

Do hình thức quảng cáo này lúc này vẫn chưa thực sự được phổ thông rộng rãi trên thị trường nên doanh nghiệp hãy tư duy thật kĩ và tốt nhất là nhận tư vấn từ nhà cung cấp quảng cáo để xác định xem đủ nội lực triển khai được dự án hay ko và triển khai tại khu vực nào.

Đọc thêm  “Bà đỡ” Shark Tank lên tiếng sau lùm xùm chương trình bị tố không tôn trọng startup: Màn quảng cáo ngoạn mục hay trò giải trí tầm thường?

2. Giới thiệu thông tin hiệu suất cao truyền thông của quảng cáo màn hình LED Hologram

Sở hữu những Điểm sáng hoàn toàn mới lạ và không giống nhau so với màn hình Led thường thì, quảng cáo màn hình LED Hologram được mô tả là với rất nhiều tiềm năng trở nên tân tiến và cần được tăng mạnh độ phủ sóng trong thời hạn tới. Do số đông được triển khai phía trong những vị trí một mực, màn hình LED Hologram sẽ đơn giản thu hút sự lưu ý của toàn bộ người xem đang tạo nên tại khu vực đó và ko chỉ giới hạn lại ở một lần. Khách hàng ngoài việc quan sát còn đủ nội lực tham gia tương tác trực tiếp với màn hình để với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

1622401243 881 Ban da biet gi ve hinh thuc quang cao man

Pepsi cũng là thương hiệu đã từng vận dụng hình thức quảng cáo này. Nguồn hình: Internet.

Chiến dịch quảng cáo màn LED Hologram phần lớn được triển khai tại thế giới rộng lớn nên sẽ đón được hướng trông của người xem từ nhiều góc độ, tầm mẹo không giống nhau. Điểm riêng biệt nhất ở đây đó là dù đứng ở vị trí nào thì hình hình quảng cáo cũng vẫn duy trì nguyên trạng thái 100% chứ ko tương đương những màn hình thường thì không giống, khiến cho người tiêu dùng với tuyệt vời thâm thúy và ghi nhớ lâu hơn hình hình thương hiệu.

Đọc thêm  Vì sao bạn không bao giờ thấy quảng cáo Lamborghini, Ferrari trên TV?

1622401243 299 Ban da biet gi ve hinh thuc quang cao man

Quảng cáo LED Hologram với rất nhiều tiềm năng trở nên tân tiến trong tương lai. Nguồn hình: Internet.

Trong một số trường hợp, dự án truyền thông của doanh nghiệp còn đủ nội lực được viral miễn phí lúc người xem tự sướng, quay clip lại màn hình quảng cáo và up lên những trang trực tuyến xã hội. Như vậy, doanh nghiệp chẳng cần tốn thêm một đồng nào mà vẫn đủ nội lực phủ sóng thương hiệu ra phạm vi vô cùng rộng lớn.

Do mẹo thức hoạt động của màn hình LED Hologram ko giống với màn hình Led mà chúng ta vẫn thấy nên khâu xây dừng maquette sẽ được tối giản hết mức đủ nội lực, vì doanh nghiệp chỉ việc thể hiện đúng hình hình thành phầm và logo thương hiệu để tập trung mọi sự lưu ý vào đó.

Thanh Huyền

Theo Unique Integrated Outdoor Advertising

QUẢNG CÁO


Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *