Bài học quý giá từ 10 case study tiêu biểu về truyền thông, quảng cáo trên Facebook

[ad_1]

Với hơn 2.41 tỷ người tiêu dùng toàn thế giới và tại Việt Nam là hơn 69 triệu người tiêu dùng tính tới cuối tháng 6 năm 2020 (tức tầm 70,1% toàn bộ dân số), Facebook chắc hẳn chắn là một trong những ngành truyền thông hiệu suất cao nhất lúc này trong việc ngày càng tăng thương hiệu awareness, mức độ nhận diện thương hiệu cũng như nhiều mục tiêu sale và truyền thông không giống.

Nhưng chính do tính phần đông của nền tảng này đang đem đến cho những marketer nhiều lựa sắm và thời cơ không giống nhau để tiếp cận tới tập thị trường mục tiêu, điều này vô hình chung đang làm cho cho nhiều người gặp phức tạp trong việc quyết định lên kế hoạch thích hợp và tốt nhất cho thương hiệu doanh nghiệp.

Và để gỡ nút thắt này, cMetric xin san sớt 10 case study thành công và nổi trội từ nhiều thương hiệu không giống nhau để bạn đủ nội lực tìm hiểu thêm thêm. Với mỗi case study, nội dung sẽ gồm có bối cảnh, thử thách và mục tiêu của chiến dịch, những hoạt động nổi trội, thành quả rồi từ đó rút ra những bài học rút ra từ chúng.

Dù liên doanh sở hữu ngân sách thấp hay đang bán loại thành phẩm, dịch vụ không giống đi nữa, cMetric mong rằng những casestudy tại đây sẽ truyền ý tưởng cho doanh nghiệp và ví dụ những idea sáng tạo mới cho plan truyền thông của doanh nghiệp.

Case study về xây dựng thương hiệu awareness trên Facebook

  • Pandora

Vào dịp kỳ nghỉ lễ năm 2017, liên doanh trang sức Pandora muốn ngày càng tăng mức độ nhận diện thương hiệu tại thị trường nước Đức. Song song họ cũng muốn trải nghiệm xem rằng liệu quảng cáo dưới thể loại video sở hữu hiệu suất cao bằng so với những dạng quảng cáo không giống trên Facebook.

Họ mở đầu bằng việc sử dụng một video quảng cáo đang thành công trên TV và vận dụng nó vào nền tảng Facebook.

Quảng cáo này đang được cắt xuống thành phiên phiên bản sở hữu thời lượng 15 giây sở hữu nội dung là một người phụ nữ nhận dây chuyền thương hiệu Pandora từ người bạn đồng hành thân thiết. Video này cũng được crop thành hình vuông để vừa với monitor điện thoại cảm ứng. Sau đó Pandora chạy quảng cáo target tới tập thị trường là người Đức với độ tuổi từ 18 tới 50. Nơi xuất hiện quảng cáo là trên newsfeed dưới dạng in-stream video ad.

Thành quả: Dựa theo thành quả tích lũy được, chiến dịch quảng cáo video này đang giúp nâng thương hiệu sentiment, chỉ số sắc thái thương hiệu, lên với 10 điểm ưa thích. Pandora ko nhắc cụ thể là việc thống kê giám sát ra sao nhưng họ sở hữu Note rằng sự ngày càng tăng trong sự ưa thích này tức là sở hữu nhiều quý khách hàng thích thành phẩm của thương hiệu họ hơn so với những thương hiệu trang sức không giống.

Về mặt tài chính, thì sau chiến dịch chỉ số ROI ngày càng tăng 61% trong việc mua sắm hàng và 42% ngày càng tăng trong tỉ lệ new buyers.

Bài học rút ra: Video đủ nội lực trở thành đáng nhớ, xúc cảm và đầy sức thuyết phục so với người xem. Trong lúc case study này sở hữu nhắc tới rằng Pandora đang luôn thành công trong việc quảng cáo và kinh doanh, họ còn quan sát thể loại video sở hữu tiềm năng xúc tiến thương hiệu awareness tiến xa thêm nữa.

Chỉ trong vòng 15 giây, Pandora đang đủ nội lực kể một câu chuyện ngắn tới tập quý khách hàng mục tiêu của mình song song lồng ghép image thành phẩm của thương hiệu một phương pháp tự nhiên. Sự ngày càng tăng trong sự ưa thích từ thành quả trên đang khẳng định rằng những người xem quảng cáo này đều đang cảm nhận được mối liên hệ giữa họ với câu chuyện được kể và yêu thích thành phẩm của Pandora hơn so với phe đối lập. Toàn bộ sở hữu được nhờ vào một vài thủ thuật của quảng cáo.

Một phần của sự thành công của Pandora cũng nhờ tới sự thích ứng của mẫu video quảng cáo. Tuy vậy họ ko tạo một mẫu video cụ thể cho nền tảng Facebook, liên doanh đang sắm đúng mẫu quảng cáo mà đang thành công với tập thị trường người theo dõi của TV và chuyển đổi nó thành dạng thích hợp hơn trong việc thu hút sự sử dụng rộng rãi ngay ngay lập tức của thị trường tiêu dùng MXH. Đó là một ví dụ tiêu biểu về phương pháp mà một liên doanh đủ nội lực tận dụng được những Power tài nguyên hiện đang sở hữu.

  • Rock & Roll Hall of Fame

Bảo tồn Rock & Roll Hall of Fame muốn ngày càng tăng thương hiệu awareness và sở hữu nhiều lượt mua sắm vé thăm quan bảo tồn hơn. Từ trước tới nay, họ đầy đủ sử dụng những hoạt động truyền thông truyền thống trong kế hoạch tiếp cận quý khách hàng nên giờ đây bảo tồn muốn trải nghiệm với những phương pháp mới hơn để tiếp cận những thị trường trên MXH.

Vì team quản trị trang MXH của họ nhận thấy tần suất sử dụng facebook messenger của mình không hề nhỏ nên nảy ra ý tưởng vận dụng hoạt động này vào kế hoạch truyền thông, ngay trên tài khoản chính thức của Hall of Fame.

Từ trang doanh nghiệp page trên Facebook, người tiêu dùng đủ nội lực ấn nút “Get Started” và sẽ sở hữu vỏ hộp thoại nhắn tin với Hall of Fame xuất hiện. Qua việc chat, nhóm quản trị MXH của bảo tồn đủ nội lực nhanh chóng vấn đáp những thắc mắc hay comment từ những người hâm mộ, người theo dõi và những quý khách hàng tiềm năng. Tin nhắn vấn đáp cũng sẽ chứa những link kéo tới những trang hướng kéo, ưu đãi hay trình làng những hoạt động thú vị hữu ích.

Thành quả: Từ sau lúc vận dụng hoạt động với Messenger, họ đang nâng quy mô đồng đội người theo dõi lên 81% và lệch giá từ quý khách hàng tiềm năng tăng thêm 12%. Bảo tồn cho rằng công dụng này hiệu suất cao tới nỗi mà người ta nhận được 54 tin nhắn ngay cả lúc đó là vào chủ nhật ngày lễ Phục Sinh.

Bài học rút ra: Việc đủ nội lực liên kết với thị trường mục tiêu qua Messenger sẽ đủ nội lực đem tới nhiều thuận tiện tới việc sale và thương hiệu của doanh nghiệp. Khi mà Rock & Roll Hall of Fame ngày càng tăng lượng mua sắm hàng, họ vừa được tương tác với quý khách hàng ở mức độ một mình hơn. Chính nhờ sự cởi xây dựng và luôn sẵn sàng này đang tạo nên cho thương hiệu một cảm xúc tin tưởng, thân thiện hơn và thực sự quan tâm tới đồng đội của họ hơn là mỗi việc kinh doanh.

Case study về ngày càng tăng Reach trên Facebook

  • Buffer

Vào thời điểm đầu năm 2016, Buffer mở đầu nhận thấy sự sút giảm trong lượng reach và tương tác trên Facebook do sự thay đổi của thuật toán ưu tiên những nội dung từ người tiêu dùng một mình hơn là từ những doanh nghiệp page. Trong nỗ lực ngăn cản sự sút giảm này ngày càng tệ hơn, thương hiệu quyết định cắt tỉ lệ bài tải xuống 50% so với thường nhật.

Nhờ việc giảm tỉ lệ bài post này mà người ta ko phải phân bửa quá nhiều thời hạn vào nhiều nội dung không giống nhau mà đủ nội lực tập trung xây dựng những nội dung sáng tạo và tốt hơn và khuyến khích sự tương tác từ người theo dõi nhiều hơn. Thay vì như trước đấy là chỉ tải link kèm với một đoạn caption ngắn gọn thì giờ đây họ sử dụng nhiều thể loại mới hơn như video, hình, …

Thành quả: Tính tới năm 2018, Buffer ghi nhận rằng lượng reach hàng tuần hầu như gấp 3 lần từ 44.000 vào tầm thời hạn đầu chạy lên tới 120,000. Lượng tương tác trên page cũng tăng gấp đôi từ tầm 500 mỗi ngày thành 1000. Những số lượng khá tuyệt vời so với 1 page doanh nghiệp B2B.

Vào năm 2018, mỗi bài post của họ đều đạt được lượng reach ổn định từ 5,000 tới 20,000 người, trong lúc đó trước lúc triển khai giải pháp mới này, thì hầu như toàn dưới 2,000.

Bài học rút ra: Quý Khách đủ nội lực tải hàng ngày, hàng tuần tới chục bài post và mong rằng mọi thứ sẽ diễn ra một phương pháp thuận tiện. Nhưng việc tải tiếp tục như vậy mà vẫn ko xây dựng được lượng reach hay tương tác nào thì cũng sẽ chỉ tốn thời hạn và tiền nong của doanh nghiệp mà thôi. Thậm chí nó còn làm cho cho page trông khá “desperate”.

Một bài học mà Buffer học được là thỉnh thoảng “Less is more”, nhiều hơn chưa chắc hẳn đang tốt hơn. Thay vì tiêu tốn thời hạn của doanh nghiệp vào việc tải mọi nội dung bạn đủ nội lực, thì ta nên trông nhận lại và dành thời hạn đó vào việc brainstorm và lên plan những nội dung thú vị, thú vị hơn so với người theo dõi.

Case study về lượng video views trên Facebook

  • Tomcat

Để hợp lý bị cho dịp Halloween năm 2016, Tomcat, một liên doanh diệt chuột, muốn thử một nội dung sáng tạo mới mà sở hữu những yếu tố chính là những con rối, vấn đề kinh dị và sự kiện live video. Kịch phiên bản được tạo do quảng cáo agency của liên doanh kể về cuộc quá trình của những chú chuột tuổi teen đang nghỉ mát tại một căn cabin bị ám ở trong rừng. Tại những thời khắc cao trào của câu chuyện, người xem sẽ được yêu cầu là sử dụng phần comment để sắm ra chú rối chuột nào sẽ chết tiếp theo hoặc phương pháp mà chúng sẽ bị giết mổ.

Trước lúc diễn ra sự kiện live video, Tomcat sẽ thông báo poster phim gồm có thời hạn diễn ra, image những chú rối chuột trong sự sợ hãi và tiêu đề: “Spoiler: They all die!”

Thành quả: Hóa ra sở hữu khá nhiều người thích việc giết mổ những chú chuột này. Video trực tiếp này sở hữu hơn 2,3 triệu lượt KonTumOOH views, và 21% trong số đó tương tác nhiệt tình và sôi nổi. Kế bên đó, video này cũng đang tăng đồng đội theo dõi của Tomcat thêm tầm 58% và còn được nhận giải Cyber Lion tại giải Cannes Lions 2017.

Bài học rút ra: Ví dụ này đang cho ta thấy được sức mạnh của sự sáng tạo và quảng cáo đủ nội lực tạo điều kiện cho những doanh nghiệp sale bất kể sản phẩm sở hữu dị hay khô cứng tới đâu đều thu hút được sự sử dụng rộng rãi và tương tác từ người tiêu dùng. Tuy vậy vấn đề là tiệt trùng với sát khuẩn đủ nội lực khá khô khan so với một video, nhưng thương hiệu đang biết phương pháp sử dụng nổi trội nó một phương pháp thông minh sáng tạo và khôi hài.

Bài học nữa ta đủ nội lực thấy được là sự tương tác – interactivity sẽ tương trợ rất nhiều so với việc thu hút views và engagement. Tuy vậy nhiều người biết rằng mọi chú chuột sẽ đều chết hết thôi nhưng vẫn tham gia nhiệt tình vì đơn thuần là nó vui.

Không chỉ thu hút được sự sử dụng rộng rãi tới thương hiệu từ những người chưa từng sở hữu nhiều ý nghĩ về vấn đề diệt chuột, khử trùng lặp mà thậm chí sự tương tác này còn giúp thuật toán của video sở hữu nhiều lợi thế hơn. Khi càng sở hữu nhiều comment, san sớt và lượt thích video trực tiếp này thì phiên bản thân nội dung này sẽ được ưu tiên trong việc xuất hiện trên newsfeed của những người không giống.

  • HubSpot

Vào năm 2017, team social truyền thông của HubSpot quyết định thử giải pháp mới lúc mà chuyển mục tiêu của những post video từ lead generation thành audience engagement. Sau đó cả team đang brainstorm ra list những headline và vấn đề mà người ta cho rằng những thị trường truyền thông mục tiêu sẽ thực sự thích thay vì chỉ là những nội dung với mục tiêu duy nhất là kích thích tạo lợi nhuận.

Cùng với sự thay đổi này họ cũng đang trải nghiệm với nhiều yếu tố mới của video như thiết kế, format và kích thước.

Thành quả: Sau lúc họ launch những video mới thân thiện khá người xem, thương hiệu thấy rõ được sự thay đổi lúc mà lượt video views hàng tháng nhảy vọt từ 50,000 thành 1 triệu vào giữa năm 2017.

Bài học rút ra: Sáng tạo những nội dung dựa trên thị hiếu của đồng đội theo dõi của thương hiệu trên MXH sẽ hiệu suất cao hơn nhiều so với việc chỉ chăm chăm quan tâm tới tạo leads.

Với một video mà mục tiêu thuần tuý chỉ là bán thành phẩm đủ nội lực sẽ ko tạo được xúc cảm hay mối liên hệ nào với người theo dõi và kết cuộc lượt là views với engagement sẽ thấp thảm hại. Mặt không giống, những video xây dựng sự tò mò và yêu thích, sở hữu kể tới những vấn đề mà người ta quan tâm sẽ là phương pháp hiệu suất cao hơn để sở hữu thêm sự sử dụng rộng rãi cũng như giữ chân được họ lâu hơn. Một lúc họ đang tin vào thương hiệu bạn và tiêu thụ những nội dung đó hằng ngày thì đủ nội lực phiên bản thân họ sẽ mặc nhiên tin tưởng và quan tâm tới thành phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

Case study về lượt tải App trên Facebook

  • FoxNext Games

FoxNext Games, một liên doanh về game được sở hữu do 20th Century Fox, muốn tăng lượt tải app cho một trong những game tiên tiến nhất của họ tại thời khắc đó, Marvel Strike Force. Khi mà trước đó FoxNext đang từng quảng cáo những game không giống của họ trên Facebook dưới dạng là video quảng cáo, liên doanh muốn thử format mới là swipe-able photo carousel post. Mỗi image sẽ được xây dừng tương tự một thẻ bài nêu nổi trội lên những yếu tố khác lạ của trò chơi này.

Thành quả: Dựa từ báo cáo của Facebook, quảng cáo photo quảng cáo này mang lại 6% nhiều hơn so với chỉ số ROAS, tăng hơn 14% so với lệch giá, thêm 61% lượt tải và giảm 33% kinh phí cho từng lượt tải app so với những mẫu quảng cáo video không giống của thương hiệu game.

Bài học rút ra: Nếu thành phẩm của doanh nghiệp sở hữu thể loại phong cách, Facebook carousel đủ nội lực là một phương pháp tốt để khoe ra nhiều yếu tố không giống nhau của nó. Case study này đang cho thấy việc thiết kế quảng cáo dựa trên thị hiếu của thị trường mục tiêu sẽ làm tạo cho người xem cảm xúc mỗi image, mỗi bài post đều thực sự khác lạ và nổi trội. Trong trường hợp này, FoxNext cần xây dựng quảng cáo game về những siêu hero. Họ biết rằng những fan hâm mộ vấn đề này đều sở hữu thị hiếu trong việc chơi game, phiêu lưu và đọc truyện tranh vậy nên liên doanh quyết định tạo carousels sở hữu chứa những image tương tự việc chơi thẻ bài để biết thêm về kịch phiên bản và nhân vật của game nói trên.

Case study về tạo Leads trên Facebook

  • Major Impact Media

Vào năm 2019, Major Impact Media sở hữu tải một case study về một quý khách hàng bđs của họ với muốn là tạo được thêm nhiều leads. Trước lúc thao tác với agency này, họ đang thao tác với một liên doanh không giống để tạo phễu thu leads nhưng thành quả là sau 2 tháng chạy thì ko thu được một lead nào cả. Họ quyết định quay sang Major Impact để xây dựng một quy trình mới mà đủ nội lực thu leads trực tuyến được.

Là một phần trong quy trình thu leads, agency này đang xây dựng một series những mẫu quảng cáo trên Facebook với mục tiêu là chính là lead generation. Major Impact cũng giúp quý khách hàng của họ xây dựng chương trình CRM thích hợp để kéo những lượt leads này ngay lúc họ sở hữu hứng thú.

Thành quả: Trong vòng một ngày, họ đang thu được 8 leads với giá là 2,45$ cho từng leads. Và trong vòng 90 ngày, họ thông báo là những mẫu quảng cáo này đang thu về hơn 370 leads địa phương và giá trung bình là 6,77$. Mỗi leads đều để lại cho liên doanh tên, thư điện tử và số điện thoại cảm ứng.

Bài học rút ra: Điều này cho thấy công dụng Facebook ad targeting đủ nội lực sẽ rất hữu ích lúc mà bạn muốn kiếm leads từ tập audience cụ thể tại khu vực địa phương. Plan ban sơ của liên doanh bđs kia ko thành công là vì họ sắm tập quý khách hàng rộng ở một thị trường trung lập.

Ad targeting cho phép những bài post của thương hiệu được xuất hiện trên newsfeed của những thị trường mà đang sở hữu lịch sử tìm kiếm bđs hay đang sở hữu ý định mua sắm nhà. Nhờ đó mà liên doanh tích lũy được nhiều leads hơn.

Case study về Engagement trên Facebook

  • Hawkers

Khi mà thương hiệu mắt kính Hawkers hiệp tác với thương hiệu quần áo Tây Ban Nha El Ganso để xây dựng một dòng kính râm, team quảng cáo của Hawkers muốn xem rằng format quảng cáo Facebook nào sẽ thu được nhiều lượt engagement nhất. Trong tầm thời hạn giữa tháng 3 và tháng 4 năm 2017, họ sở hữu launch phối hợp giữa nhì loại là standard quảng cáo và collection quảng cáo trên Facebook.

So với standard quảng cáo sẽ sở hữu image, dòng caption và link CTA kéo tới website của thương hiệu, còn collection quảng cáo sẽ gồm có hình header chính hoặc video và tất nhiên sau đó sẽ là những hình nhỏ hơn về những loại kính râm ở phía dưới.

Để kiểm tra A/B test độ hiệu suất cao giữa nhiều loại quảng cáo không giống nhau, Hawkers quyết định chạy quảng cáo loại standard quảng cáo tới một nửa tập thị trường của họ, một nửa còn lại là loại collection quảng cáo. Doanh nghiệp cũng sử dụng công dụng Audience Lookalike của Facebook để target quảng cáo của họ tới những thị trường và người tiêu dùng tương tự tại Tây Ban Nha.

Thành quả: Loại collection quảng cáo đem tới lượt engagement nhiều hơn tầm 86% so với loại standard và lượt quay lại cũng tốt hơn so với những loại quảng cáo không giống là 51%.

Bài học rút ra: Cuộc nghiên cứu và phân tích này cho thấy rằng với phương pháp mà một mẫu quảng cáo cho người xem thấy được nhiều khía cạnh không giống nhau của thành phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp sẽ tạo được nhiều lượt engagement hơn. Với collection quảng cáo, người xem đủ nội lực thấy được nhiều mẫu mã không giống nhau của thành phẩm song song cả image hay video chính sở hữu chứa thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Với dạng tiêu hợp lý chỉ sở hữu một hình hay video ko thì tỉ lệ thành phẩm bạn đủ nội lực show ra sẽ bị hạn chế. Đủ sức so với một số người tiêu dùng họ ko thích mẫu mã, mẫu mã này những sở hữu kỹ năng cao là họ vẫn sẽ engage và phản ứng nhiều hơn nếu được tiếp cận tỉ lệ lớn những loại thành phẩm không giống nhau.

Case study về Conversion trên Facebook

  • Femibion từ Merck

Femibion, một thương hiệu thuốc tại Đức được sở hữu do Merck Consumer Health, muốn tạo leads bằng phương pháp phát hành miễn phí quyển sách vấn đề là nuôi dưỡng trẻ sở hữu tên là “Femibion BabyPlanung”. Doanh nghiệp đang thao tác với Facebook để launch một chiến dịch với sự phối hợp giữa nhiều lại quảng cáo từ image truyền thống cho tới link quảng cáo với carousel quảng cáo.

Chiến dịch mở đầu với một series những carousel quảng cáo sở hữu chứa image phong cách ở những nơi được xem là “baby-making places” hay được biết tới là những vị trí mà phụ nữ thụ thai. Những quảng cáo sau đó sẽ thiên về những mẫu quảng cáo truyền thống gồm có hình về quyển sách và nút CTA.

Với những loại quảng cáo đầu họ chạy vào tháng 12 năm 2016, target tới tệp thị trường là phụ nữ tại Đức. Vào năm 2017, tầm thời hạn cuối của chiến dịch thì những mẫu quảng cáo truyền thống nói trên sẽ target lại tới những thị trường đang từng tương tác với carousel quảng cáo trước đấy. Với giải pháp này, những người đang thể hiện sở hữu sự hứng thú thì sẽ tiếp cận tới nhiều quảng cáo hơn với những gói ưu đãi thú vị.

Thành quả: Khi mà ưu đãi kết thúc vào tháng 4 năm 2017, tỷ trọng conversion rate tăng 35%. Doanh nghiệp cũng đang thu về 10,000 leads và kinh phí phân phối quảng cáo giảm hẳn một nửa.

Bài học rút ra: Case study này đang chỉ ra phương pháp mà một liên doanh thành công trong việc thu leads từ phễu. Bằng phương pháp target sắm tới tệp phụ nữ tại Đức với series trước tiên về những mẫu quảng cáo sáng tạo về việc thụ thai, họ đang thu hút được sự sử dụng rộng rãi từ tập thị trường lớn. Sau đó thu hẹp lại với vòng quảng cáo tiếp theo lúc tập trung vào những người phụ nữ đủ nội lực hiện là sở hữu quan tâm tới vấn đề này cũng như về thành phẩm của thương hiệu, họ nhắc nhở những thị trường đó bằng phương pháp chương trình ưu đãi và từ đó giúp chuyển hóa thành lợi nhuận.

Case study về Product sales trên Facebook

  • Samsung

Trong sự nỗ lực tăng doanh sales so với tập quý khách hàng tại Mỹ Latinh, Samsung đang quảng bá về chương trình tung ra tại Argentina năm 2015 về dòng smartphone Galaxy S6 bằng chiến dịch dài một tháng trên Facebook.

Chiến dịch gồm có 3 video tuần tự nêu nổi trội về xây dừng, camera và tuổi thọ pin của chiếc điện thoại cảm ứng. Một video được chạy vào mỗi tuần và target tới tập thị trường là cả đàn ông và phụ nữ sinh sống tại Argentina. Vào tuần thứ 4 của chiến dịch, Samsung sẽ launch nhiều mẫu quảng cáo truyền thống hơn gồm có những video và hình về thành phẩm. Những mẫu quảng cáo này sẽ target cụ thể tới những thị trường sở hữu tương tác với những video trước đấy và những thị trường lookalike.

Thành quả: Samsung đạt được tỷ trọng ROI tăng 500% từ chiến dịch một tháng này và tăng thêm 7% quý khách hàng mới.

Bài học rút ra: Giống như Femibion, Samsung trải nghiệm với nhiều loại và giải pháp quảng cáo không giống nhau lúc mà việc target sắm thị trường ngày càng cụ thể hơn đồng thời với chương trình quảng bá càng tiến dần tới thời hạn cuối. Họ cũng thấy được thuận tiện của việc target sắm quảng cáo tới những người tiêu dùng đang thể hiện rằng mình sở hữu sự hứng thú tới vòng đầu của chiến dịch quảng cáo. giải pháp này sẽ rất hữu ích để sở hữu được nhiều qualified leads hơn.

Dịch do cMetric – A Social Listening Platform
* Nguồn: HubSpot

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *