Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách “giẻ rách”, “ghê gớm”

Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa

Trước những quảng cáo “treo đầu dê bán thịt chó” như vậy này, khách hàng vừa mới với trải nghiệm vô cùng ám hình và tồi tệ ở L. Villa Sóc Sơn.

“Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là phương châm sử dụng dịch vụ của hồ hết những nhà hàng, khách sạn nhưng lại ko phải tôn chỉ thao tác của hàng ngũ viên chức L. Villa ở Sóc Sơn, ở Hà Nội. Chính vì thế, một đoàn khách vừa mới chi 25 triệu đồng cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm ở villa này vào ngày 3-4/7 vừa mới tiếp tục phản ánh về thái độ phục vụ ở đây.

Theo như một số vị khách, dù bỏ ra một số tiền lớn cho kì nghỉ nhưng họ ko nhận được sự tương trợ nhiệt tình từ phía chủ nhà, thậm chí còn bị trách móc là “ghê gớm”. Đặc biệt, trên hình L. Villa quảng cáo tới khách hàng là một biệt thự 2 tầng với cây cối xung quanh nhưng Khi khách hàng tới lại phải ở trong một “dãy nhà trọ”.

“Vu1626163981 906 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163981 717 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa

Cụ thể nội dung phản ánh như sau:

– Vấn đề đầu tiên là quảng cáo nhập nhèm “treo đầu dê bán thịt chó”, khách ko được ở trong villa mà phải ở trong một dãy trọ. Vì tỉ lệ khách đông tới 20 người, với cả trẻ em nên đoàn đồng ý ở với sự sắp xếp của quản lí villa.

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 2.Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 3.Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 4.

– Cơ sở vật chất yếu không tốt: viên chức sale ra mắt với quá đủ những phòng tác dụng nhưng Khi khách hàng nhận phòng lại được ra mắt phòng sinh hoạt chung – phòng bếp – quầy bar “3 trong 1”.

Đọc thêm  Hàng loạt người nổi tiếng quảng cáo "thổi phồng" công dụng thực phẩm chức năng trên TikTok: Không ăn kiêng, không tập luyện mà vẫn giảm từ 5kg đến 20kg?

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 5.

– Chưa kể, toilet thông với phòng ngủ, phương pháp giường ngủ 40cm, giật nước bằng điện chứ ko phải nước ở bồn chứa phía sau. Trong phòng cũng bốc mùi hôi vì toilet được dựng tạm bợ.

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 6.Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 7.

Trong quá trình tạm cư, một gia đình sử dụng gãy giá trị đỡ vòi hoa sen. Sau đó, phía quản lí lên tiếng đòi đền với số lượng 2 triệu đồng với lí do vòi hoa sen mua sắm thuở đầu với giá trị 8,5 triệu đồng. Phcửa quan sau Khi đoàn khách đôi co sử dụng rõ sự việc rằng đó là giá trị đỡ vòi hoa sen chứ ko phải vòi hoa sen bị gãy, phía quản lí mới thương lượng số tiền là 200.000 đồng.

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 8. 1626163982 182 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163982 425 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa

– Hơn nữa, đoàn khách này gặp hơn 2 lần sự cố mất điện khi ở đây, mỗi lần khoảng 1 tiếng nhưng quản lí không hỗ trợ ngay tức khắc mà còn đôi co, cãi cọ với khách có 3 pha điện riêng. Tuy nhiên, trước đó, có một đoàn khách đã từng gặp phải trường hợp như thế này và cũng không được hỗ trợ.

1626163983 184 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163983 749 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163983 751 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163984 167 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa

– Điều khiến đoàn khách không hài lòng nhất chính là thái độ khinh thường của quản lí khi đáp trả khách của mình ghê gớm hay gọi khách là “giẻ rách”.

Ảnh quảng cáo biệt thự nhưng khách tới L. Villa Sóc Sơn phải ở dãy nhà trọ, quản lí khinh thường nói khách giẻ rách, ghê gớm - Ảnh 11.

Không chỉ với đoàn khách này mà những khách hàng trước cũng vừa mới từng với trải nghiệm ám hình như vậy này Khi đặt nơi nghỉ dưỡng ở đây.

1626163984 153 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163984 746 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163985 72 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa 1626163985 901 Anh quang cao biet thu nhung khach toi L Villa

Trước những phản ánh này, L. Villa hiện chưa với động thái nào so với khách hàng.

Đọc thêm  Trạm xe bus tích hợp sạc pin - quảng cáo công nghệ siêu đỉnh của Samsung


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

hàng ngũ viên chức, lavita villa, sóc sơn, homestay


Từ cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *