Ấn tượng với quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

[ad_1]

Quảng cáo tay cầm xe buýt 3D được giới thiệu là một thể loại truyền thông sáng tạo, mới lạ, “không đụng hàng”, đủ nội lực giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng cực tốt với người tiêu tiêu dùng và sử dụng tăng độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể.

Đôi nét về thể loại quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Người đi xe buýt ko còn lạ gì với những chiếc tay cầm được gắn dọc phía trong xe, mang vai trò tạo điều kiện cho hành khách đứng vững trong thời gian xe dịch chuyển nếu tỉ lệ ghế ngồi trên xe ko thể thỏa mãn nhu cầu quá đủ, lạ lùng vào những sườn giờ cao điểm. Chính vì vậy, quảng cáo trên tay cầm xe buýt Thành lập và hoạt động như một phương pháp truyền thông hiệu suất cao, hướng tới đối tượng người tiêu dùng tiềm năng thường xuyên sử dụng xe buýt sử dụng phương tiện dịch chuyển.

Quảng cáo tay cầm xe buýt 3D ngày một thịnh hành
Nguồn hình: Internet

Thể loại quảng cáo tay cầm phổ thông mà chúng ta thường thấy được giữ nguyên hình dáng lúc đầu (hay còn gọi là 2D), tức thị lồng image quảng cáo vào phía trong phần tay nắm bằng nhựa cứng. Tuy nhiên, bằng sự sáng tạo và phát triển những xu thế tiên tiến nhất, doanh nghiệp lúc này đủ nội lực triển khai thể loại quảng cáo tay cầm xe buýt 3D mới lạ hơn, giúp image thương hiệu trở thật tâm điểm của mọi sự Đánh mạnh.

Đúng như tên gọi, tay cầm xe buýt 3D sẽ ko tương đương hình dáng thường thì (2D) mà sẽ phụ thuộc vào ý định và sự sáng tạo của doanh nghiệp. Nền tảng tay cầm xe buýt sẽ được sinh sản thành chính những thành phẩm của hãng sản xuất và trang trí y như thật để tạo xúc cảm trung thực, yêu thích cho hành khách. Tuy quá trình thực thi sẽ mang thêm nhiều thủ tục cũng như phải bỏ ra công sức của con người, thời hạn, kinh phí nhiều hơn nhưng những hiệu ứng truyền thông mang lại sẽ vô cùng ấn tượng.

Giới thiệu hiệu suất cao truyền thông của thể loại quảng cáo tay cầm xe buýt 3D

Hãy thử tưởng tượng, Lúc bước lên xe buýt, tay cầm mà bạn nắm vào ko còn nhàm chán như mọi ngày, thay vào đó chúng được decor và mang hình dáng hoàn toàn lạ lùng. Mỗi hành khách đều phải bỏ ra một tầm thời hạn nhất định để dịch chuyển tới vị trí cần tới, chính vì vậy những chiếc tay cầm xe buýt 3D này sẽ thu hút sự Đánh mạnh của họ trên suốt chặng đường.

Coca-Cola quảng cáo tay cầm xe buýt siêu ấn tượng
Nguồn hình: Internet

Đặt yếu tố sáng tạo lên hàng đầu, quảng cáo tay cầm xe buýt 3D đủ nội lực khiến cho doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về độ “độc lạ”. Doanh nghiệp của doanh nghiệp đủ nội lực sáng xây dựng bất kỳ hình dáng gì (thường thì sẽ ưu tiên mô phỏng hình dáng thành phẩm), việc còn lại sẽ là của nhà cung cấp quảng cáo nhận trách nhiệm sinh sản tỉ lệ và thi công lên những tuyến xe vừa mới được lựa mua.

Quảng cáo phía trong xe buýt tuy vậy bị hạn chế đối tượng người xem là hành khách ở phía trong xe buýt, tuy vậy số lượng này rất cao vì xe buýt hoạt động tiếp tục từ 5h sáng – 9h tối đều đặn hằng ngày. Ngoài việc nhanh chóng được ghi nhớ vào tiềm thức người trông, những chiếc tay cầm còn mang thời cơ được hành khách lưu lại image và san sẻ rộng rãi lên online xã hội, ví dụ như chiến dịch quảng cáo của mì Cung Đình.

Những cốc mì siêu hay ho của thương hiệu mì Cung Đình
Nguồn hình: Internet

Chất liệu sinh sản tay cầm xe buýt 3D vẫn là nhựa cứng theo hình dạng thành phẩm, mang phần tay nắm, phía trong lồng maquette quảng cáo một phương pháp khôn khéo, ko gây thúc đẩy gì tới quá trình cầm nắm của hành khách. Doanh nghiệp nên đặt quảng cáo tại nhiều tuyến xe buýt không giống nhau để đủ nội lực kéo dài, lan toả hiệu ứng truyền thông tới người tiêu tiêu dùng.

Một số mẫu quảng cáo tay cầm xe buýt 3D sáng tạo

Mang rất nhiều chiến dịch quảng cáo tay cầm xe buýt 3D vừa mới được triển khai thành công rực rỡ, tạo được ấn tượng mạnh mẽ với người trông. KonTumOOH vừa mới tổng hợp và send tới độc giả một số image tay cầm xe buýt 3D vô cùng ấn tượng:

1. Một nhãn hiệu marketing caravat tại Nhật Phiên bản vừa mới nghĩ ra phương pháp quảng bá cho thành phẩm của mình bằng phương pháp biến những chiếc tay cầm trên xe buýt thành caravat. Hành khách đủ nội lực trực tiếp kiểm tra, tìm hiểu thêm KonTumOOH vải, màu sắc để quyết định xem mang nên mua sắm hay ko mà chẳng cần phải tới tận shop.

Những quý ông mang lẽ rất thích những chiếc cà vạt này!
Nguồn hình: Internet

2. Nhằm truyền thông rộng rãi tới phần đông người tiêu dùng về KonTumOOH của thành phẩm dưỡng tóc kiên cố khoẻ, thương hiệu Johnny Andrean vừa mới khẳng định điều đó bằng phương pháp biến những chiếc tay cầm xe buýt thành bím tóc tết vô cùng mới lạ, cho dù mang cầm nắm ra sao thì cũng ko hề bị thúc đẩy gì. Như vậy, nếu bạn cũng muốn mang một mái tóc bóng khỏe, hãy sử dụng thành phẩm của Johnny Andrean ngay hôm nay nhé!

Mái tóc của doanh nghiệp mang được dày dặn và xinh như vậy này ko?
Nguồn hình: Internet

3. Chiến dịch quảng cáo tay cầm xe buýt tiếp sau đây vừa mới khẳng định rằng nhân loại đủ nội lực tập thể dục ở bất kỳ nơi đâu, ngay cả Lúc đang ở trên xe buýt. Một số tay cầm vừa mới được cập nhật tương đương một chiếc tạ mà dù là ai cũng đủ nội lực thử sức.

Tay cầm xe buýt siêu mới lạ dành cho những người yêu thể thao
Nguồn hình: Internet

4. Vấn nạn bạo hành phụ nữ tại Indonesia vẫn luôn nhức nhối. Chính vì vậy, liên doanh quảng cáo JWT tại Jakarta vừa mới triển khai một chiến dịch quảng cáo để lên án vấn nạn này bằng phương pháp thể hiện khuôn mặt của những phụ nữ Lúc bị tấn công lên những tay cầm xe buýt. Khi hành khách cầm tay vào chúng, họ sẽ mang xúc cảm như mình đang được hoá thân vào những kẻ bạo hành, chính vì vậy hy vọng rằng xã hội sẽ ko còn xảy ra tình trạng này nữa.

Bạo hành ko bỏ qua ai, cho dù là trẻ em gái hay phụ nữ tuổi trung niên
Nguồn hình: Internet

Nếu doanh nghiệp của doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu một phương pháp thật sáng tạo và để lại ấn tượng thâm thúy với người xem thì hãy thử tìm hiểu thêm và lựa mua thể loại truyền thông này nhé.

Thanh Huyền
* Theo KonTumOOH Outdoor Advertising

[ad_2]
Theo Brand VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *